Kết quả tìm kiếm cho "vô gia cư"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 134

Khách sạn vô gia cư

Khách sạn vô gia cư 

Cập Nhật 10-01-2010

Một thời là biểu tượng hưng thịnh của nước Nhật, khách sạn con nhộng (capsule hotel) ở Tokyo nay là chốn đi về của không ít người vô gia cư xứ hoa anh đào.

Thực trạng người vô gia cư ở Mỹ

Thực trạng người vô gia cư ở Mỹ 

Cập Nhật 15-11-2009

Điều tra viên đặc biệt của Liên Hiệp Quốc, bà Raquel Rolnik, vừa kết thúc chuyến công du Mỹ nhằm đánh giá và báo cáo hiện trạng người vô gia cư ở xứ sở cờ hoa giàu có bậc nhất thế giới này, để rồi trong bài viết đăng trên báo Người bảo vệ của Anh ngày 12-11, nhà phân tích Chris McGreal nhận xét: “Đó là một sự phớt lờ đáng xấu hổ của Mỹ”.

Máy phát hàng miễn phí cho người vô gia cư

Máy phát hàng miễn phí cho người vô gia cư  

Cập Nhật 22-12-2017

Với mong muốn giúp đỡ những người vô gia cư đang khốn khó, tổ chức từ thiện Action Hunger (Anh) vừa đưa vào hoạt động máy phát hàng miễn phí tại thành phố Nottingham nhằm cung cấp cho họ những nhu yếu phẩm như nước uống, thực phẩm, quần áo, sản phẩm vệ sinh... và thậm chí là sách.

Tag: Anh, máy phát hàng, vô gia cư

Củ ấu tăng giá

Củ ấu tăng giá  

Cập Nhật 18-05-2018

Khoảng 2 tuần nay, người dân trồng ấu dọc tuyến Quốc lộ 80 thuộc địa bàn huyện Lấp Vò phấn khởi vì giá củ ấu tăng. Bên cạnh các hộ canh tác thì những hộ không có đất cũng có thêm thu nhập từ việc kinh doanh củ ấu nấu chín.

Tag: Củ ấu, Tăng giá, Quốc lộ 80, Lấp Vò

Bệnh nhân vô gia cư - nhiều vấn đề nan giải

Bệnh nhân vô gia cư - nhiều vấn đề nan giải  

Cập Nhật 12-08-2018

Sau thời gian được bệnh viện (BV) tiếp nhận điều trị, tình trạng của nhiều bệnh nhân vô gia cư đã ổn định hoặc thuyên giảm, bệnh nhân được xuất viện.

Tag: Bệnh nhân, vô gia cư, viện phí, người bệnh nghèo

Bóng đá thắp sáng niềm tin và hy vọng cho người vô gia cư

Bóng đá thắp sáng niềm tin và hy vọng cho người vô gia cư  

Cập Nhật 30-07-2019

Bóng đá giúp thắp lên niềm hy vọng và sự tự tin ở nhiều con người. Đó là lời chia sẻ của Michael Sheen (ảnh) - nam diễn viên Hollywood và cũng là Đại sứ của Giải Vô địch bóng đá thế giới dành cho người vô gia cư tại sự kiện khai mạc vừa diễn ra Cardiff, xứ Wales (Vương quốc Anh).

Tag: Bóng đá thắp sáng niềm tin và hy vọng cho người vô gia cư

Vợ ông Netanyahu lại bị kiện

Vợ ông Netanyahu lại bị kiện  

Cập Nhật 28-02-2020

Theo AP, một quản gia cũ của gia đình Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu vừa đâm đơn kiện vợ ông - bà Sara Netanyahu (ảnh) - vì phải chịu đựng những hành vi hung hăng trong thời làm việc tại đây.

Tag: Vợ ông Netanyahu, bà Sara Netanyahu

Anh chi thêm hơn 100 triệu bảng hỗ trợ người vô gia cư 

Cập Nhật 25-06-2020

Chính phủ Anh ngày 23-6 đã công bố kế hoạch trị giá 105 triệu bảng Anh (tương đương131 triệu USD) duy trì chương trình hỗ trợ hàng ngàn người vô gia cư đang được cho lưu trú tạm thời tại các khách sạn trong bối cảnh bùng phát đại dịch COVID-19.

Tag: Anh, hỗ trợ người vô gia cư

Cử tạ Bạc Liêu “măng đã thành tre”

Cử tạ Bạc Liêu “măng đã thành tre”  

Cập Nhật 10-10-2020

Các VĐV Cử tạ Bạc Liêu khởi động mùa giải 2020 đầy ấn tượng khi mang về đến 3 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ, trong đó phá 3 kỷ lục quốc gia ở Giải vô địch Cử tạ trẻ quốc gia năm 2020 vừa qua.

Tag: Cử tạ Bạc Liêu, Nguyễn Bích Trâm, Giải vô địch Cử tạ trẻ quốc gia năm 2020

Giá gừng tăng cao, nông dân phấn khởi

Giá gừng tăng cao, nông dân phấn khởi  

Cập Nhật 10-12-2020

Huyện U Minh Thượng là một trong những địa phương có diện tích trồng gừng lớn nhất của tỉnh Kiên Giang. Năm nay, bà con trồng gừng trong huyện vô cùng phấn khởi khi mùa gừng đạt năng suất cao và trúng giá.

Tag: Giá củ gừng tăng, Huyện U Minh Thượng