Kết quả tìm kiếm cho "tuy���n n��� Vi���t Nam"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 22

Ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ: Tạo điều kiện để người lao động 
tiếp cận cơ hội xuất khẩu lao động

Ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ: Tạo điều kiện để người lao động tiếp cận cơ hội xuất khẩu lao động 

Cập Nhật 30-12-2016

Theo Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ (Trung tâm), năm 2016, thành phố phối hợp với các đơn vị chức năng đưa 207 người đi xuất khẩu lao động (XKLĐ), vượt 3,5% so với kế hoạch. Tuy kết quả chưa cao so với một số địa phương trong khu vực, nhưng đây là lần đầu tiên trong 5 năm qua, thành phố hoàn thành vượt mức chỉ tiêu XKLĐ. Với quyết tâm và nỗ lực, Trung tâm tiếp tục tìm ra nhiều giải pháp tích cực, nâng cao hiệu quả công tác XKLĐ, góp phần đáng kể vào tiến trình hội nhập quốc tế về lao động, việc làm. Xoay quanh công tác này, ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Trung tâm, cho biết:

Đông Bắc Á tiếp tục căng thẳng

Đông Bắc Á tiếp tục căng thẳng 

Cập Nhật 31-03-2016

Được Quốc hội Nhật Bản thông qua hồi cuối năm ngoái, luật an ninh mới, vốn cho phép Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản (SDF) triển khai quân tham chiến ở nước ngoài hỗ trợ đồng minh, đã chính thức có hiệu lực từ ngày 29-3. Tuy Thủ tướng Shinzo Abe cho đây là điều cần thiết giúp Nhật Bản tăng cường khả năng phòng vệ, nhưng dư luận nước này tiếp tục có sự chia rẽ đối với luật mới khi phe phản đối cho rằng Tokyo có khả năng bị kéo vào hoặc chủ động tham gia chiến tranh.