Kết quả tìm kiếm cho "tuyển sinh trực tuyến"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 79

Hàng ngàn chỉ tiêu cho các ngành cao đẳng 

Cập Nhật 30-07-2012

TP Cần Thơ hiện có 5 trường cao đẳng (CĐ) trực thuộc Trung ương, địa phương. Hiện nay, các trường đang trong giai đoạn “nước rút” tuyển sinh năm 2012. Báo Cần Thơ trích đăng chỉ tiêu, ngành nghề và điểm mới tuyển sinh ở các trường, giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn khi vào học CĐ.

Vẫn chưa có kết luận cuối cùng

Vẫn chưa có kết luận cuối cùng 

Cập Nhật 16-08-2014

Hội nghị Hiệu trưởng các trường đại học (ĐH), cao Đẳng (CĐ) năm 2014 được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức trực tuyến tại 6 cầu trên cả nước ngày 15-8 vừa qua, đổi mới tuyển sinh được xem là 1 trong những vấn đề "nóng" mà nhiều đại biểu "mổ xẻ". Cũng như các tỉnh, thành khác trên cả nước, vấn đề thi và tuyển sinh được đại biểu các tỉnh ĐBSCL tại điểm cầu Cần Thơ quan tâm.

Người khai sinh sự sống nhân tạo

Người khai sinh sự sống nhân tạo 

Cập Nhật 04-02-2008

Tháng 10-2007, Giáo sư Mỹ John Craig Venter – từng nổi tiếng với công trình giải mã bộ gien người – gây xôn xao giới khoa học thế giới khi tuyên bố tạo ra được sự sống nhân tạo. Bước đột phá này, nếu đi đúng hướng, có thể trở thành nền tảng phát triển các phương thuốc hiệu nghiệm chữa bệnh nan y cho người, cũng như sản xuất những nguồn năng lượng mới thân thiện môi trường nhằm hạn chế tình trạng nóng lên của Trái đất.

Game online, trò chơi ảo tác hại thật

Game online, trò chơi ảo tác hại thật 

Cập Nhật 13-12-2010

Game online - trò chơi trực tuyến - với nhiều chiêu thức chiến đấu kịch liệt, vũ khí tối tân, hình ảnh, âm thanh hấp dẫn... đã lôi cuốn người chơi, nhất là giới trẻ, sinh viên học sinh. Trong đó, có những trò chơi bạo lực tác động xấu đến nhân cách, việc học tập của các em. Đặc biệt, các đại lý internet, trò chơi trực tuyến hoạt động gần trường học đã lôi cuốn học sinh, gây không ít lo ngại cho phụ huynh và ngành chức năng trên địa bàn TP Cần Thơ.

Thí sinh cần lưu ý

Thí sinh cần lưu ý 

Cập Nhật 15-07-2017

Quy định điều chỉnh NV ĐKXT bằng phương thức trực tuyến

VinMart & VinMart+ siêu khuyến mại mừng sinh nhật 5 tuổi

VinMart & VinMart+ siêu khuyến mại mừng sinh nhật 5 tuổi  

Cập Nhật 20-11-2019

Từ ngày 20/11 - 24/11, đồng loạt các kênh bán lẻ gồm 2.600 siêu thị, cửa hàng VinMart & VinMart+ và kênh trực tuyến trên VinMart.com, Adayroi.com, ứng dụng VinID cùng tổ chức chương trình khuyến mại quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Tag: VinMart & VinMart+, siêu khuyến mại

Băn khoăn đào tạo sư phạm

Băn khoăn đào tạo sư phạm  

Cập Nhật 15-02-2020

Trong khuôn khổ Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2019, triển khai công tác tuyển sinh năm 2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức trực tuyến vừa qua

Tag: đào tạo sư phạm

Nhiều hình thức dạy và học hiệu quả

Nhiều hình thức dạy và học hiệu quả  

Cập Nhật 22-02-2020

Trong thời gian tạm nghỉ học để phòng tránh dịch COVID-19, các trường học ở TP Cần Thơ đã tổ chức nhiều giải pháp hướng dẫn học sinh học tập tại nhà, bước đầu mang lại hiệu quả tích cực.

Tag: Phòng tránh dịch COVID-19, dạy học, trực tuyến