Kết quả tìm kiếm cho "tuyển sinh trực tuyến"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 79

Trường chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu ở ĐBSCL

Trường chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu ở ĐBSCL 

Cập Nhật 27-08-2013

Là trường đại học (ĐH) công lập đầu tiên trực thuộc TP Cần Thơ, Trường ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Năm 2013, năm đầu tiên trường tuyển sinh khóa ĐH hệ chính quy bằng hình thức xét tuyển. Để giúp thí sinh nắm được quy định xét tuyển vào trường, Tiến sĩ Dương Thái Công, Hiệu trưởng Trường ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ, cho biết:

Phát triển cơ sở đào tạo tại Cần Thơ thành  Trường đại học Kiến trúc Miền Tây

Phát triển cơ sở đào tạo tại Cần Thơ thành Trường đại học Kiến trúc Miền Tây 

Cập Nhật 03-03-2015

Là trường đại học (ĐH) công lập có cơ sở đào tạo tại TP Cần Thơ, những năm qua, Trường ĐH Kiến trúc TP Hồ Chí Minh gặt hái nhiều thành công trong tuyển sinh, đào tạo sinh viên Cần Thơ. Năm 2015, Trường ĐH Kiến trúc TP Hồ Chí Minh tiếp tục nâng cao chỉ tiêu tuyển sinh, mở rộng ngành nghề đào tạo tại cơ sở TP Cần Thơ, tạo đà phát triển thành Trường ĐH Kiến trúc Miền Tây thời gian tới.

Điểm hẹn của doanh nghiệp và sinh viên

Điểm hẹn của doanh nghiệp và sinh viên 

Cập Nhật 19-10-2010

Thời gian gần đây, để giúp lực lượng sinh viên (SV) làm quen với hình thức phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp, tìm việc làm phù hợp với khả năng và nguyện vọng, đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tuyển chọn những ứng viên có năng lực thật sự, đáp ứng yêu cầu phát triển, các ngành, đơn vị chức năng đã tổ chức nhiều hoạt động tư vấn, tuyển dụng. Đây là điểm hẹn của nhà tuyển dụng và SV có thể gặp gỡ, trao đổi và thỏa thuận các điều kiện, yêu cầu cần thiết để hài hòa lợi ích đôi bên ...

Sinh viên Trung Quốc bị Mỹ trục xuất vì gian lận

Sinh viên Trung Quốc bị Mỹ trục xuất vì gian lận 

Cập Nhật 01-09-2017

Dẫn các tài liệu từ tòa án, Reuters cho biết có 3 nữ sinh Trung Quốc đã thừa nhận phạm tội gian lận trong kỳ thi tuyển vào các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ và có khả năng sẽ bị trục xuất về nước.

Tag: Sinh viên Trung Quốc, TOEFL

Thận trọng với tổ hợp xét tuyển mới

Thận trọng với tổ hợp xét tuyển mới 

Cập Nhật 16-04-2018

Bổ sung môn thi trong tổ hợp xét tuyển truyền thống, không xét tuyển môn năng khiếu cho chuyên ngành hội họa, kiến trúc hay sử dụng tổ hợp mới, lạ để xét tuyển…

Tag: tổ hợp xét tuyển mới, xét tuyển truyền thống, tuyển sinh, đại học, Tư vấn

Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, không để nảy sinh tình trạng tham nhũng

Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, không để nảy sinh tình trạng tham nhũng  

Cập Nhật 22-01-2019

(CTO)- Chiều 21-1-2019, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm của Chính phủ và Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu

Tag: họp trực tuyến, chống tham nhũng

Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ thông báo tuyển sinh năm 2019 

Cập Nhật 27-06-2019

Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ là trường công lập, được thành lập từ năm 1969, trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT, có bề dày lịch sử 50 năm hình thành và phát triển.

Tag: Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ, tuyển sinh

Linh động tư vấn hướng nghiệp

Linh động tư vấn hướng nghiệp  

Cập Nhật 17-03-2020

Từ mạng xã hội, một học sinh hỏi: “Em rất quan tâm về môi trường, muốn chung tay góp sức bảo vệ môi trường. Em sẽ học ngành nào phù hợp?”.

Tag: tư vấn hướng nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ, thông tin tuyển sinh năm 2020, tư vấn trực tuyến

Canada gặp khó vì thiếu du học sinh

Canada gặp khó vì thiếu du học sinh  

Cập Nhật 17-09-2020

Lệnh hạn chế đi lại và chuyển sang học trực tuyến do COVID-19 đã kéo giảm đáng kể số lượng sinh viên quốc tế dự kiến nhập học tại Canada trong mùa thu này.

Tag: Canada gặp khó vì thiếu du học sinh, COVID-19, nhập học