Kết quả tìm kiếm cho "tuyển dụng lao động"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 103

Hội thảo tư vấn, tuyển lao động đi làm việc ở Singapore và Dubai 

Cập Nhật 16-06-2008

* Khảo sát nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp

Một số quy định áp dụng đối với lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS 

Cập Nhật 31-10-2011

Vài năm trở lại đây, thị trường lao động Hàn Quốc đã trở thành “điểm đến” hấp dẫn đối với lao động các nước, trong đó có Việt Nam. Rất nhiều lao động ở Việt Nam nói chung và TP Cần Thơ nói riêng đi làm việc ở Hàn Quốc theo Chương trình EPS đã ổn định việc làm, tăng thu nhập. Chuyên đề kỳ trước, chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về thị trường lao động cũng như thông tin tuyển dụng lao động đi làm việc Hàn Quốc. Chuyên đề kỳ này đề cập một số quy định áp dụng đối với lao động đi làm việc ở Hàn Quốc theo Chương trình này.

Cung cấp đầy đủ thông tin hỗ trợ người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Cung cấp đầy đủ thông tin hỗ trợ người lao động đi làm việc ở nước ngoài 

Cập Nhật 14-10-2008

Với mục tiêu mở rộng thị trường lao động ngoài nước, ngành chức năng thành phố đã liên kết với rất nhiều doanh nghiệp chức năng để đưa lao động đi làm việc. Công ty cung ứng nhân lực quốc tế và Thương mại (gọi tắt là Công ty SONA) là một trong nhiều công ty đang tham gia tuyển dụng lao động ở TP Cần Thơ đi làm việc ở nhiều thị trường với các điều kiện, tiêu chuẩn, ngành nghề, chi phí và thu nhập khá phù hợp với nhiều thành phần lao động thành phố. Trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ, ông Trịnh Văn Hưng, Giám đốc chi nhánh Công ty SONA tại TP Hồ Chí Minh, cho biết:

Vì sao doanh nghiệp khó tuyển dụng lao động phổ thông?

Vì sao doanh nghiệp khó tuyển dụng lao động phổ thông? 

Cập Nhật 18-11-2008

Ông Nguyễn Quốc Vững, Giám đốc Trung tâm Giới thiệu việc làm Thanh niên (GTVLTN) TP Cần Thơ cho tôi xem xấp hồ sơ của các doanh nghiệp trong và ngoài thành phố đăng ký ủy thác tuyển dụng lao động phổ thông (LĐPT) và lo lắng nói: “Trong khi nhu cầu của các doanh nghiệp quá nhiều nhưng tuyển dụng cực kỳ khó! Rao tuyển hoài nhưng không được”. Để minh chứng cho nhận định của mình, ông Vững điểm danh vài doanh nghiệp sản xuất lớn tuyển vài trăm lao động trở lên, cứ điện thoại hỏi thăm từng ngày... Nói như thế nghe khó tin vì nguồn nhân lực trong độ tuổi lao động ở thành phố rất dồi dào...

Vì sao "đói" lao động ?

Vì sao "đói" lao động ? 

Cập Nhật 09-10-2009

Hiện nay, các doanh nghiệp tại ĐBSCL đang có nhu cầu tuyển dụng lao động, đặc biệt là lao động phổ thông khá lớn. Trong khi đó, tỷ lệ thất nghiệp ở ĐBSCL vẫn ở mức cao so với cả nước nhưng các doanh nghiệp lại không thể tuyển dụng nổi lao động. Vậy đâu là nguyên nhân của tình trạng trên?

Có kiến thức xã hội, ý thức cộng đồng trách nhiệm với doanh nghiệp ...

Có kiến thức xã hội, ý thức cộng đồng trách nhiệm với doanh nghiệp ... 

Cập Nhật 21-10-2009

Thời điểm hiện nay, mặc dù tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đã trở lại thế ổn định, nhưng vẫn còn chịu ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, phần nào chi phối các hoạt động, trong đó có nhu cầu tuyển dụng lao động. Trong hầu hết các tiêu chuẩn tuyển dụng, ngoài các điều kiện chuẩn về độ tuổi, trình độ học vấn, chuyên môn, tùy theo từng vị trí công tác, môi trường làm việc, khi tiếp cận nhà tuyển dụng, ứng viên phải thể hiện được tố chất, hiểu biết kiến thức xã hội; biết gắn bó, chia sẻ khó khăn và cộng đồng trách nhiệm với doanh nghiệp...

"Khát" lao động phổ thông

"Khát" lao động phổ thông 

Cập Nhật 25-02-2011

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, sau Tết, nhiều công ty treo bảng tuyển dụng lao động nhưng rất khó tuyển. Tình trạng thiếu lao động phổ biến ở những ngành sản xuất cần nhiều lao động phổ thông (LĐPT) như chế biến thủy sản, may mặc, da giày, gia công đồ gỗ... lại tái diễn ở một số tỉnh thành ĐBSCL.

Kết nối đào tạo và tuyển dụng lao động

Kết nối đào tạo và tuyển dụng lao động  

Cập Nhật 21-09-2018

(CT)- Ngày 20-9, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tổ chức Tọa đàm Kết nối thực tập và tuyển dụng nguồn nhân lực y dược. Đại diện lãnh đạo 19 bệnh viện, trung tâm, công ty dược trong và ngoài TP Cần Thơ, cùng cán bộ, sinh viên nhà trường... đến dự.

Tag: đào tạo, tuyển dụng lao động, Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ

Bộ Nội vụ yêu cầu tuyển dụng đặc cách giáo viên hợp đồng

Bộ Nội vụ yêu cầu tuyển dụng đặc cách giáo viên hợp đồng  

Cập Nhật 12-11-2019

Bộ Nội vụ đề nghị các tỉnh, thành phố khẩn trương rà soát, thực hiện tuyển dụng đặc cách đối với giáo viên có hợp đồng lao động và đóng BHXH từ 2015 trở về trước trong chỉ tiêu biên chế, có năng lực, trình độ phù hợp với yêu cầu của vị trí cần tuyển dụng.

Tag: Bộ Nội vụ, Tuyển dụng đặc cách giáo viên hợp đồng, Hợp đồng lao động, Đóng bảo hiểm xã hội

Giới thiệu Chương trình làm việc và định cư tại Hoa Kỳ, Canada

Giới thiệu Chương trình làm việc và định cư tại Hoa Kỳ, Canada  

Cập Nhật 24-02-2020

(CT)- Ngày 23-2, Công ty Cổ phần United Partners Solutions (Việt Nam) phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ tổ chức Hội thảo tuyển dụng lao động sang làm việc và định cư

Tag: Công ty Cổ phần United Partners Solutions, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ, Hội thảo tuyển dụng lao động sang làm việc và định cư tại Hoa Kỳ, Canada