Kết quả tìm kiếm cho "tuổi trẻ quận Bình Thủy"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 17

Tạo thuận lợi cho người dân
từ mô hình liên thông

Tạo thuận lợi cho người dân từ mô hình liên thông 

Cập Nhật 13-11-2014

UBND quận Bình Thủy vừa triển khai thực hiện mô hình liên thông các thủ tục hành chính (TTHC) "Đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi (gọi tắt 3 trong 1) và Đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú" (gọi tắt là 2 trong 1) cho các phường trên địa bàn. Mục tiêu của việc triển khai mô hình liên thông này nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm trong thi hành công vụ của cán bộ công chức viên chức, rút ngắn thời gian giải quyết TTHC, giảm chi phí tối đa và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân thực hiện các TTHC.

Xin giúp bà Hai qua cơn hiểm nghèo

Xin giúp bà Hai qua cơn hiểm nghèo 

Cập Nhật 09-11-2015

Suốt quãng đời tuổi trẻ sống trong khó nghèo, một mình chèo lái nuôi con, đến lúc tuổi già, khó khăn vẫn chưa buông tha bà Huỳnh Thị Hai, ngụ khu vực Bình Thường A, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy. Ở tuổi 64, bệnh tật làm bà Hai đau đớn triền miên nhưng phải nằm nhà chịu trận vì túng quẫn.

Hết lòng yêu nghề, mến trẻ

Hết lòng yêu nghề, mến trẻ 

Cập Nhật 19-11-2013

46 tuổi, nhưng với cô Trần Thị Ngọc Minh, giáo viên lớp Chồi, kiêm Chủ tịch Công đoàn Trường Mầm non Phong Lan, quận Bình Thủy, mỗi ngày qua là một ngày vui, ngập tràn sức sống với những nụ cười trẻ thơ hồn nhiên, trong sáng. Bắt đầu sự nghiệp "gõ đầu trẻ" từ năm 1985, suốt quãng đường 28 năm qua, có những lúc cô Minh gặp khó khăn tưởng chừng khó thể vượt qua. Nhưng với lòng yêu nghề, mến trẻ, cô đã quyết tâm gắn bó với nghề, tiếp tục cống hiến tâm sức cho ngành giáo dục.

Chuyển biến mới sau đợt kiểm điểm 
theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI

Chuyển biến mới sau đợt kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI 

Cập Nhật 10-05-2015

Đảng bộ phường Bình Thủy (quận Bình Thủy) vừa tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2015-2020. Bên cạnh đề ra Nghị quyết sát đúng, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ 15 đồng chí; trong đó có 10 nữ, 4 cán bộ trẻ (dưới 35 tuổi), tất cả đều đạt tiêu chuẩn theo quy định. Kết quả này thể hiện thời gian qua Đảng ủy phường đã thực hiện tốt công tác quy hoạch và đào tạo cán bộ.

Nâng cao hiệu quả công tác vận động quần chúng

Nâng cao hiệu quả công tác vận động quần chúng 

Cập Nhật 21-12-2008

Hẻm Trại Rắn thuộc khu vực 6, phường Bình Thủy, là một trong những con hẻm vừa được chính quyền và nhân dân phường Bình Thủy chung tay xây dựng mới khang trang, sạch đẹp. Bà Hoàng Thị Vãn, năm nay 82 tuổi, cho biết: “Làm được con hẻm này ai cũng mừng lắm! Lúc trước, con hẻm chỉ là đường đất, bà con mua đan lót đi nhưng chẳng bao lâu thì bị hư hết. Mỗi khi mưa xuống, nước ứ đọng, sình lầy, người già, trẻ nhỏ bị trợt té hoài”.

Dạy trẻ biết yêu thương

Dạy trẻ biết yêu thương  

Cập Nhật 03-08-2018

Như thường lệ, chị Lan Anh (quận Bình Thủy) đến trường đón con tan học buổi chiều. Gặp mẹ, bé H. (4 tuổi) không mừng rỡ, mà còn thản nhiên chơi đùa cùng các bạn.

Tag: thể hiện yêu thương, kỹ năng sống

Ðẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông

Ðẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông  

Cập Nhật 07-03-2019

Tuổi trẻ tham gia hoạt động đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Tháng Thanh niên 2019 do các cấp bộ Đoàn TP Cần Thơ phát động.

Tag: Ðẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông, Ban Thường vụ Quận đoàn Bình Thủy