Kết quả tìm kiếm cho "tuổi trẻ quận Bình Thủy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 21

Bình Thủy sẵn sàng đón năm học mới

Bình Thủy sẵn sàng đón năm học mới 

Cập Nhật 10-08-2015

Hiện nay, quận Bình Thủy chuẩn bị hoàn tất các khâu như: xây dựng, sửa chữa trường lớp; tuyển cán bộ, giáo viên; huy động trẻ vào lớp đúng độ tuổi quy định... Có thể nói, quận tạo mọi điều kiện tốt nhất để sẵn sàng cho năm học mới 2015-2016.

Trẻ nhỏ bị tai nạn vùng kín, có rách màng trinh? 

Cập Nhật 11-04-2017

 Thưa bác sĩ, năm nay, con tôi mới 3 tuổi. Cách đây vài tháng, trong một lần chơi đùa, không may bị trượt té, đụng cạnh ghế nhọn bằng gỗ vào vùng kín. Sau đó, vùng kín xuất hiện vài giọt máu, gia đình đưa đi khám, bác sĩ nói bé còn nhỏ, không khám màng trinh được. Xin hỏi, đối với trường hợp trên gia đình có thể sơ cứu, chăm sóc vết thương, liệu bé có bị rách màng trinh không? Nếu có, khi lớn lên, màng trinh có liền lại không? Gần đây, vùng kín của bé thường bị ngứa, có mùi hôi, có phải do bị rách màng trinh, vi trùng xâm nhập hay không? Gia đình cần vệ sinh, điều trị cho cháu như thế nào?

Tuổi trẻ An Thới xung kích đảm bảo an toàn giao thông 

Cập Nhật 19-09-2017

Để góp phần đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) tuyến đường Nguyễn Việt Dũng, Đoàn phường An Thới (quận Bình Thủy) thực hiện mô hình Cổng trường “An toàn - văn minh”.

Tag: Tuổi trẻ An Thới, an toàn giao thông

Xung kích tạo nét đẹp văn minh đô thị

Xung kích tạo nét đẹp văn minh đô thị  

Cập Nhật 06-10-2017

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, từ đầu năm đến nay, các cấp bộ Đoàn quận Bình Thủy, TP Cần Thơ triển khai nhiều mô hình, hoạt động tình nguyện, góp phần xây dựng văn minh đô thị.

Tag: Xung kích, Đoàn quận Bình Thủy

Uốn nắn trẻ kịp thời

Uốn nắn trẻ kịp thời  

Cập Nhật 22-12-2017

Khi phát hiện con trai (4 tuổi) kể câu chuyện hoàn toàn không có thật với mọi người, chị H.H. (quận Bình Thủy) thất vọng và phạt con rất nặng.

Tag: uốn nắn trẻ, dạy con

Tuổi trẻ chung tay cải cách hành chính

Tuổi trẻ chung tay cải cách hành chính  

Cập Nhật 02-01-2019

Cùng với sự vào cuộc của các cấp, các ngành, tuổi trẻ TP Cần Thơ đã có nhiều mô hình, sáng kiến thiết thực tham gia cải cách hành chính (CCHC), góp phần nâng cao năng suất lao động

Tag: cải cách hành chính, Chi cục Thuế quận Bình Thủy, phường Xuân Khánh

Giúp 2 trẻ mồ côi có điều kiện tiếp tục đến trường

Giúp 2 trẻ mồ côi có điều kiện tiếp tục đến trường  

Cập Nhật 18-02-2019

(CTO)- Đại diện Báo Cần Thơ vừa cùng Chủ tịch Hội người cao tuổi phường Long Tuyền đến trao số tiền 400.000 đồng của bạn đọc Tăng Thanh Phương đã chuyển vào tài khoản của Báo Cần Thơ, nhờ chuyển giúp hai cháu Nguyễn Ngọc Đẹp và Nguyễn Bích Trâm, là trẻ mồ côi nghèo, vượt khó, ở phường Long Tuyền, quận Bình Thủy có điều kiện tiếp tục đến trường.

Tag: từ thiện, giúp trẻ, mồ côi

Xung kích, tình nguyện

vì xã hội an toàn giao thông

Xung kích, tình nguyện vì xã hội an toàn giao thông  

Cập Nhật 08-11-2019

Từ đầu năm đến nay, tuổi trẻ quận Bình Thủy tập trung triển khai nhiều công trình, phần việc đảm bảo an toàn giao thông (ATGT)

Tag: tuổi trẻ quận Bình Thủy, an toàn giao thông

Tuổi trẻ góp sức ứng phó biến đổi khí hậu

Tuổi trẻ góp sức ứng phó biến đổi khí hậu  

Cập Nhật 10-09-2020

Bằng kiến thức chuyên môn và niềm đam mê công tác xã hội, nhiều bạn trẻ đã và đang tham gia nhiều dự án thích ứng với biến đổi khí hậu tại các địa phương vùng ĐBSCL.

Tag: Võ Nguyễn Minh Thùy, nhân viên Công ty TNHH tư vấn và đào tạo Kim Delta (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ)

Tuổi trẻ xung kích cải cách hành chính

Tuổi trẻ xung kích cải cách hành chính  

Cập Nhật 07-10-2020

Thực hiện phong trào “Tuổi trẻ chung tay cải cách hành chính”, các cấp bộ Đoàn TP Cần Thơ đã có nhiều sáng kiến giúp người dân giải quyết thủ tục hành chính, xây dựng văn minh công sở; đồng thời, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc.

Tag: cải cách hành chính, UBND quận Bình Thủy