Kết quả tìm kiếm cho "trung tâm tư vấn du học"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 25

Tạo quỹ đất sạch phục vụ nhu cầu phát triển

Tạo quỹ đất sạch phục vụ nhu cầu phát triển 

Cập Nhật 10-07-2011

Dự án (DA) Khu đô thị hai bên đường Nguyễn Văn Cừ (đoạn Cái Sơn-Hàng Bàng đến tỉnh lộ 923) do Trung tâm Phát triển quỹ đất (TTPTQĐ) TP Cần Thơ làm chủ đầu tư. Đến nay, TTPTQĐ đã bàn giao nhiều khu đất để xây dựng các công trình trụ sở các cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học...; tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với nhiều khu đất sạch góp phần tăng nguồn thu cho ngân sách thành phố. Ngoài ra, DA còn tạo ra 3 khu tái định cư (TĐC) cho thành phố...

Hết mình với thể thao

Hết mình với thể thao 

Cập Nhật 01-06-2010

Từ vận động viên (VĐV) điền kinh, anh Lương Quốc Hùng đã nỗ lực phấn đấu trở thành huấn luyện viên (HLV) và hiện là Phó trưởng phòng Huấn luyện kiêm Bí thư đoàn Trường Trung cấp Thể dục thể thao (TDTT) TP Cần Thơ. Không chỉ tâm huyết, đóng góp công sức đào tạo nên nhiều VĐV đỉnh cao trong nước, anh còn là người nêu cao gương phấn đấu không ngừng học tập. Năm 2009, Lương Quốc Hùng là một trong 12 gương mặt trẻ tiêu biểu của TP Cần Thơ được chọn đi dự Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ nhất.

Nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất trường học và văn hóa đạt chuẩn

Nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất trường học và văn hóa đạt chuẩn 

Cập Nhật 24-03-2015

Xây dựng cơ sở vật chất trường học và thiết chế văn hóa đạt chuẩn theo quy định là một trong những tiêu chí "khó" trong xây dựng nông thôn mới (NTM) vì đòi hỏi nguồn vốn đầu tư lớn. Vì vậy, dù nỗ lực tập trung nguồn lực nhưng việc thực hiện 2 tiêu chí trên ở Thới Lai thời gian qua còn nhiều khó khăn, tỷ lệ đạt chuẩn theo tiêu chí NTM còn thấp. Do đó đòi hỏi sự nỗ lực quyết tâm cao của Thới Lai để đạt kế hoạch đề ra.

Nhiều cơ hội dành cho ứng viên Việt Nam

Nhiều cơ hội dành cho ứng viên Việt Nam 

Cập Nhật 23-04-2012

Với chính sách giáo dục ưu việt, môi trường học tập luôn khuyến khích khả năng học tập, nghiên cứu, nước Đức đã trở thành nơi lý tưởng cho học sinh sinh viên nước ngoài nói chung và Việt Nam nói riêng mơ ước đến du học. Trong chương trình giới thiệu học bổng của Đức tại Trường Đại học Cần Thơ, thạc sĩ Trần Thế Bình, cán bộ tư vấn Trung tâm thông tin DAAD (Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức) tại TP Hồ Chí Minh đánh giá về cơ hội, năng lực cạnh tranh để đạt được học bổng của ứng viên ở ĐBSCL trong thời gian qua.

Tôm thẻ chân trắng có nhiều triển vọng

Tôm thẻ chân trắng có nhiều triển vọng 

Cập Nhật 30-11-2011

Diễn đàn khuyến nông @ nông nghiệp vừa được Trung tâm Khuyến nông - Khuyến ngư (KN-KN) quốc gia phối hợp cùng Trung tâm KN-KN Sóc Trăng tổ chức tại Sóc Trăng. Tham dự diễn đàn có các nhà khoa học đến từ các Viện, Trường, các tỉnh thành từ Ninh Thuận đến Cà Mau và nhiều người nuôi tôm các tỉnh ĐBSCL. Tại diễn đàn, nhiều ý kiến cho rằng, so với con tôm sú, tôm thẻ chân trắng (TTCT) đang có nhiều lợi thế để phát triển nhưng TTCT sẽ phải đối mặt với những khó khăn về nguồn con giống chất lượng, quản lý môi trường nuôi và cả vấn đề tiêu thụ...