Kết quả tìm kiếm cho "tro xỉ"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 62

Nêu cao tinh thần “đảng viên đi trước…”

Nêu cao tinh thần “đảng viên đi trước…” 

Cập Nhật 16-10-2016

Tại đợt kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4), Chi ủy Chi bộ ấp 3, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, đã nhận rõ những khuyết điểm, là từng lúc chưa tập trung cao trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; các đảng viên chưa phát huy hết năng lực, vai trò, trách nhiệm nên kết quả hoàn thành công việc chưa cao… Từ đó, Chi ủy đã đề ra nhiều giải pháp để khắc phục khuyết điểm, hạn chế.

Nâng cao hiệu quả công tác 
vận động quần chúng

Nâng cao hiệu quả công tác vận động quần chúng 

Cập Nhật 23-10-2016

Với quyết tâm lãnh đạo khắc phục những hạn chế, yếu kém đã được chỉ ra sau đợt kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI của Đảng "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4), 4 năm qua, Chi ủy Chi bộ khu vực 1 ( phường An Khánh, quận Ninh Kiều ) đã tập trung đổi mới lề lối làm việc, phân công giao việc, phát huy vai trò của đảng viên… Qua đó, nhiều mặt công tác có sự chuyển biến tích cực, hiệu quả công tác vận động quần chúng được nâng lên rõ rệt.

Chuyển biến mới ở An Hưng

Chuyển biến mới ở An Hưng 

Cập Nhật 08-01-2017

Lãnh đạo nhân dân trong khu vực chuyển đổi mô hình sản xuất hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống; hệ thống cầu, đường giao thông được bê tông hóa sạch đẹp; các đoàn thể chính trị, đảng viên phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ… Đó là những kết quả nổi bật của Chi bộ khu vực An Hưng, phường Phú Thứ, quận Cái Răng thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4) thời gian qua.

Quyết tâm khắc phục hạn chế

Quyết tâm khắc phục hạn chế 

Cập Nhật 15-01-2017

Thực hiện nghiêm túc công tác tự phê bình và phê bình, thường xuyên kiểm điểm đánh giá hiệu quả công tác, trách nhiệm của đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao; phát huy vai trò gương mẫu trong mọi mặt công tác, đời sống…Đó là một số chuyển biến nổi bật ở Chi bộ khu vực 3 (KV 3), phường An Hòa, quận Ninh Kiều trong khắc phục những hạn chế theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (NQTW4), khóa XI của Đảng "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".

Khắc phục nhiều hạn chế

Khắc phục nhiều hạn chế 

Cập Nhật 23-01-2017

Nâng cao trách nhiệm công vụ, tích cực trong công tác tham mưu cho UBND huyện, tăng cường kiểm tra, bảo đảm việc chi trả trợ cấp hằng tháng cho các đối tượng đầy đủ, kịp thời… Đó là một số kết quả nổi bật trong nhiều nỗ lực của Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) huyện Thới Lai nhằm khắc phục những hạn chế sau đợt kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI (NQTW4).

Nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm của người đứng đầu

Nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm của người đứng đầu 

Cập Nhật 02-04-2017

Thời gian qua, các cấp ủy Đảng quận Ninh Kiều nghiêm túc triển khai, thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (NQTW4) khóa XI của Đảng và đang tập trung triển khai, quán triệt, thực hiện các giải pháp thực hiện NQTW4 khóa XII trong cán bộ, đảng viên. Từ đó, từng cấp ủy, cơ quan, đơn vị và mỗi cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình và tự giác, gương mẫu thực hiện các Nghị quyết về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Đặc biệt là nêu cao vai trò trách nhiệm, nêu gương của người đứng đầu…

Những hiểm họa từ... hắt hơi

Những hiểm họa từ... hắt hơi 

Cập Nhật 11-11-2009

Chúng ta đều biết một cú át xì có thể trở thành “vũ khí hủy diệt hàng loạt” do nó phát tán vi khuẩn gây bệnh. Ví dụ, một người bị cảm khi hắt hơi có thể lây bệnh cho 150 người cùng đi trên xe chỉ trong vòng 5 phút. Nay có nhiều bằng chứng cho thấy hắt hơi cũng có thể gây nhiều thương tích nghiêm trọng, thậm chí tử vong.

Sản xuất bê tông thân thiện môi trường

Sản xuất bê tông thân thiện môi trường  

Cập Nhật 22-06-2018

Các nhà khoa học Mỹ vừa điều chế thành công một hợp chất kết dính mới có thể thay thế hoàn toàn thành phần xi măng trong bê tông nhờ sử dụng tro bay - phụ phẩm thải ra bởi các nhà máy nhiệt điện đốt than - vừa giúp giảm chất thải cho các nhà máy điện vừa tạo nên các công trình “xanh”, thân thiện môi trường.

Tag: Sản xuất bê tông, thân thiện môi trường