Kết quả tìm kiếm cho "tro xỉ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 62

Bình giá tạm thời?

Bình giá tạm thời? 

Cập Nhật 09-04-2008

Hai tuần qua, giá nhiều loại vật liệu xây dựng (VLXD) đã bình ổn trở lại. Nhiều nhà sản xuất sắt thép, xi măng... cũng đang cố gắng kềm giá bán sản phẩm theo chỉ đạo của Chính phủ. Giới kinh doanh dự đoán, trong thời gian ngắn sắp tới, giá nhiều loại VLXD tạm thời không tăng tiếp tục...

Thị trường vật liệu xây dựng càng trầm lắng

Thị trường vật liệu xây dựng càng trầm lắng 

Cập Nhật 18-06-2008

Khoảng 2 tuần qua, tại TP Cần Thơ xi măng và thép xây dựng tiếp tục tăng giá. Giá cả 2 mặt hàng này cũng đã ở mức cao “ngất ngưởng” trong những năm gần đây. Tình hình này đang làm cho sức mua vật liệu xây dựng (VLXD) trở nên rất yếu so với cùng kỳ các năm trước…

Sân Lạch Tray sẽ "nóng"?

Sân Lạch Tray sẽ "nóng"? 

Cập Nhật 12-01-2008

Tiền đạo Jesus (giữa)- mũi đột phá mới trên hàng tấn công của Xi măng Hải Phòng. Ảnh: VTC Giải VĐQG năm nay vừa khai mạc đã có nhiều bất ngờ. Hai đội bóng “tân binh” Thể Công Viettel (TC.V) và Xi măng Hải Phòng (XM.HP) lần lượt đánh bại hai “đại gia” Becamex Bình Dương (B.BD) và Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội Đà Nẵng (SHB.ĐN) ngay trên sân đối phương. Vì thế, cuộc đối đầu giữa TC.V và XM.HP trên sân Lạch Tray trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ vào cuối tuần này.

Miley Cyrus - rực sáng ngôi sao âm nhạc tuổi teen

Miley Cyrus - rực sáng ngôi sao âm nhạc tuổi teen 

Cập Nhật 26-07-2008

Không chỉ nổi tiếng với loạt phim “Hannah Montana” của kênh Disney, Miley Cyrus còn là một ngôi sao ca nhạc được rất nhiều khán giả tuổi teen hâm mộ. 16 tuổi, Miley Cyrus đã trở thành ngôi sao vị thành niên sáng giá nhất thế giới hiện nay. Cô vừa được tạp chí Time đưa vào danh sách “100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2008”. Sau vụ xì-căng-đan vì những bức hình hở hang, Miley Cyrus trở lại khẳng định mình với album solo mang tên “Breakout”.

Quảng bá cho lối sống thời thượng?

Quảng bá cho lối sống thời thượng? 

Cập Nhật 27-08-2009

Phim dành cho tuổi học trò đang bùng nổ trên màn ảnh nhỏ. Các em nhỏ vừa qua tuổi tiểu học có “Gia đình phép thuật”, “Những thiên thần nhỏ”, “Cô bé phép thuật”… Những ai trong tuổi phổ thông đã có “Tuổi yêu”, “Nữ sinh”, “Siêu mẫu xì-trum”, “Bộ tứ 10A8”, “Mùa hè sôi động”, “Kẻ di trú”… Học sinh trước ngưỡng cửa đại học thì xem “Những ngày hè xanh”, “Ký túc xá”, “Sóng tình”… Phải chăng đã qua rồi thời kỳ tuổi học trò “đói” phim?

Phát huy vai trò giám sát của Mặt trận và các đoàn thể 

Cập Nhật 12-03-2018

Việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) đã răn đe và từng bước đã ngăn chặn, đẩy lùi tham nhũng, tiêu cực.

Tag: Đồng chí Nguyễn Thị Minh Chi, Chủ tịch UBMTTQVN, Bình Thủy

Gắn văn hóa từ chức với thực hiện trách nhiệm nêu gương
của cán bộ lãnh đạo hiện nay

Gắn văn hóa từ chức với thực hiện trách nhiệm nêu gương của cán bộ lãnh đạo hiện nay  

Cập Nhật 21-10-2019

Việc quán triệt sâu sắc quan điểm này rất có ý nghĩa trong việc đề cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, góp phần đưa từ chức trở thành văn hóa trong công tác cán bộ và trong hệ thống chính trị - xã hội ở nước ta hiện nay.

Tag: Văn hóa từ chức, Trách nhiệm nêu gương, Cán bộ lãnh đạo, Đại hội XI của Đảng

Giải mã sự khác biệt của bất động sản Nam Phú Quốc

Giải mã sự khác biệt của bất động sản Nam Phú Quốc  

Cập Nhật 22-10-2020

Chiến lược “thâm canh” của Tập đoàn Sun Group không chỉ đưa Nam Phú Quốc soán ngôi Bali, Maldives trong “bảng xếp hạng thiên đường cưới xa xỉ” của Châu Á mà còn biến nơi này trở thành biểu tượng du lịch với những bất động sản được nhiều người khao khát.

Tag: Giải mã sự khác biệt của bất động sản Nam Phú Quốc, Tập đoàn Sun Group, Nam Phú Quốc, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay