Kết quả tìm kiếm cho "triển lãm ảnh"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 711

Để ĐBSCL phát triển toàn diện

Để ĐBSCL phát triển toàn diện 

Cập Nhật 24-04-2012

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) được đánh giá là vùng kinh tế năng động, giàu tiềm năng về nông nghiệp. Tuy nhiên, sự phát triển của vùng đang bộc lộ nhiều yếu tố thiếu bền vững... Làm gì để huy động nguồn lực cho sự phát triển của vùng là mục tiêu rất được kỳ vọng tại Triển lãm- hội chợ thành tựu 10 năm xây dựng và phát triển ĐBSCL từ ngày 27-4 đến 1-5-2012.

Cần chiến lược phát triển bền vững 
ngành vật liệu xây dựng ĐBSCL

Cần chiến lược phát triển bền vững ngành vật liệu xây dựng ĐBSCL 

Cập Nhật 08-10-2013

Theo nhận định của các chuyên gia ngành vật liệu xây dựng (VLXD), hiện nay nguồn nguyên liệu để sản xuất VLXD ở nước ta, nhất là vùng ĐBSCL còn rất hiếm trong khi nhu cầu sử dụng VLXD để xây dựng và phát triển hạ tầng xã hội rất lớn. Đây cũng là vấn đề được các đại biểu thảo luận tại Hội thảo "Phát triển bền vững ngành VLXD vùng ĐBSCL" trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2013.

Cơ hội để doanh nghiệp 
phát triển thị trường

Cơ hội để doanh nghiệp phát triển thị trường 

Cập Nhật 05-10-2014

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2014 từ ngày 1 đến 5-10-2014 với đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất... đáp ứng tốt nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất cho người dân. Triển lãm còn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tham gia xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và chuyển giao công nghệ, hướng đến sự phát triển bền vững và hội nhập quốc tế.

Nhiều triển vọng cho thị trường bất động sản

Nhiều triển vọng cho thị trường bất động sản 

Cập Nhật 15-10-2016

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2016 với chủ đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất" với sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước đã mở ra nhiều triển vọng mới cho ngành xây dựng, vật liệu xây dựng cũng như hoạt động kinh doanh bất động sản. Đây còn là hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và phát triển của ngành xây dựng tại TP Cần Thơ, các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long, trong nước và quốc tế.

Triển vọng nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp

Triển vọng nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp 

Cập Nhật 16-12-2016

Tham dự sự kiện "Triển lãm-Hội thảo công nghệ vùng ĐBSCL" vừa diễn ra tại TP Cần Thơ có gần 500 lượt đại biểu đến từ các tỉnh, thành vùng ĐBSCL và miền Đông Nam bộ với 30 gian hàng và trên 150 sản phẩm, thiết bị công nghệ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà sáng chế. Sự kiện có 4 hội thảo xoay quanh các chủ đề: xu hướng ứng dụng công nghệ cao phát triển nông nghiệp bền vững, công nghệ ứng phó với biến đổi khí hậu vùng ĐBSCL, ứng dụng công nghệ nano trong sản xuất nông nghiệp, gia nhập TPP - những cơ hội và thách thức đối với ngành khoa học và công nghệ (KH&CN).

Khi những hình ảnh, kỷ vật lên tiếng…

Khi những hình ảnh, kỷ vật lên tiếng… 

Cập Nhật 06-05-2014

Hơn một tuần nay, Triển lãm ảnh "Kỷ niệm 60 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ" và trưng bày chuyên đề "Kỷ vật - ký ức của chiến tranh", tại Bảo tàng Cần Thơ, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân đến tham quan. Hơn 300 hình ảnh, kỷ vật trong chiến tranh lần lượt kể về lịch sử đấu tranh gian khổ nhưng hào hùng của dân tộc. Triển lãm do Bảo tàng TP Cần Thơ phối hợp với Thông tấn xã Việt Nam và Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ tổ chức, kéo dài đến tháng 8-2014.

“Hoàng Sa, Trường Sa - Tổ quốc nơi đầu sóng”

“Hoàng Sa, Trường Sa - Tổ quốc nơi đầu sóng” 

Cập Nhật 30-08-2013

Nhân dịp cả nước chào mừng Quốc khánh 2-9, Bảo tàng TP Cần Thơ tổ chức triển lãm ảnh chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa - Tổ quốc nơi đầu sóng”. Triển lãm một lần nữa khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam bằng những chứng cứ lịch sử và là dịp để người dân đất Tây Đô cảm nhận về biển đảo thân yêu.

Những sản phẩm gia dụng hữu ích tại triển lãm MIB

Những sản phẩm gia dụng hữu ích tại triển lãm MIB 

Cập Nhật 20-06-2013

Triển lãm công nghệ thường niên mang tên Made in Brunel (MIB) - trưng bày sản phẩm sáng tạo của các nhà thiết kế và kỹ sư của Trường Đại học Brunel (Anh), tiếp tục giới thiệu nhiều sản phẩm gia dụng mới lạ và vô cùng thiết thực.

Để biển đảo gần hơn

Để biển đảo gần hơn  

Cập Nhật 06-04-2018

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần Thơ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình triển lãm sách, hình ảnh và tuyên truyền về chủ quyền 2 quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa tại 11 trường THCS, THPT ở các quận, huyện của thành phố

Tag: biển đảo, triển lãm sách, Trường Sa, Hoàng Sa

Nhiếp ảnh Cần Thơ bứt phá

Nhiếp ảnh Cần Thơ bứt phá  

Cập Nhật 30-12-2018

Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Hương sắc Cần Thơ” vừa khép lại bằng buổi trao giải và triển lãm ấn tượng. Nhìn bộ ảnh được chọn triển lãm và trao giải, nhiều người nhận định rằng, nhiếp ảnh Cần Thơ

Tag: Nhiếp ảnh Cần Thơ