Kết quả tìm kiếm cho "trau dồi kỹ năng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14

Phấn đấu học tập, rèn luyện 
để tự tin hội nhập quốc tế

Phấn đấu học tập, rèn luyện để tự tin hội nhập quốc tế 

Cập Nhật 10-04-2015

Trong quá trình hội nhập quốc tế của đất nước, bên cạnh những thuận lợi, tuổi trẻ TP Cần Thơ đã và đang gặp nhiều thách thức lớn, từ trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp đến kiến thức văn hóa, ngoại ngữ… Vì vậy, nhiều năm qua, các cấp bộ Đoàn - Hội đã triển khai thực hiện các dự án hợp tác quốc tế, tổ chức nhiều hoạt động, diễn đàn giao lưu văn hóa trong và ngoài nước nhằm giúp các bạn trẻ trau dồi kiến thức, văn hóa và rèn luyện kỹ năng để thanh niên tự tin hội nhập các nước trên thế giới.

Học tiếng Anh với trò chơi tung hứng

Học tiếng Anh với trò chơi tung hứng 

Cập Nhật 15-03-2012

Câu lạc bộ (CLB) Tung hứng, Trường Đại học Cần Thơ, vừa ra đời vào tháng 11- 2011, vừa giúp các thành viên rèn luyện thân thể vừa trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Hình thức hoạt động mới lạ của CLB này đang thu hút sự chú ý của nhiều sinh viên...

Sân chơi học ngoại ngữ

Sân chơi học ngoại ngữ 

Cập Nhật 16-02-2017

Trước xu thế hội nhập, ngoại ngữ (chủ yếu là tiếng Anh) đóng vai trò quan trọng, giúp các bạn trẻ có cơ hội học tập, giao lưu văn hóa, đáp ứng yêu cầu làm việc trong tương lai. Hiểu rõ sự cần thiết đó, cùng với sự ra đời của các Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh, nhiều bạn trẻ còn chủ động trau dồi kỹ năng, trình độ ngoại ngữ bằng cách làm tình nguyện viên cho chương trình giao lưu, tình nguyện quốc tế hoặc hướng dẫn du lịch cho du khách nước ngoài…

Những nhà báo trẻ 
trên đường hội nhập

Những nhà báo trẻ trên đường hội nhập 

Cập Nhật 20-06-2016

Trong tiến trình hội nhập của đất nước, báo chí nước ta đã và đang đứng trước nhiều cơ hội phát triển, song cũng đối mặt với nhiều thách thức trước sự cạnh tranh thông tin ngày càng khốc liệt. Cùng với các thế hệ những người làm báo cả nước, thế mạnh của những nhà báo trẻ ở TP Cần Thơ là sự năng động, nhạy bén; có khả năng tiếp cận công nghệ truyền thông và các ứng dụng kỹ thuật hiện đại; chịu khó học hỏi, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp… Tuy vậy, áp lực cạnh tranh là thách thức không nhỏ, có thể quyết định sự "sống còn" của mỗi cơ quan báo chí, đòi hỏi những nhà báo trẻ không ngừng học hỏi, trui rèn bản lĩnh nghề nghiệp và đổi mới tư duy, phong cách làm báo theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Trau dồi kỹ năng điều dưỡng giỏi 

Trau dồi kỹ năng điều dưỡng giỏi   

Cập Nhật 08-04-2018

Định kỳ hằng năm, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ đều tổ chức hội thi Điều dưỡng giỏi. Đây là dịp để đội ngũ điều dưỡng chia sẻ, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ

Tag: điều dưỡng, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ, hội thi, chia sẻ, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn, chất lượng phục vụ

Kỹ năng cho tương lai

Kỹ năng cho tương lai  

Cập Nhật 21-02-2019

Không chỉ nỗ lực học tập, nhiều bạn trẻ ngày càng chú trọng hơn việc trau dồi kỹ năng mềm thông qua những hoạt động ngoại khóa.

Tag: kỹ năng mềm

Nâng cao kỹ năng nghề nghiệp

Nâng cao kỹ năng nghề nghiệp  

Cập Nhật 05-07-2019

Theo các nhà tuyển dụng, nhiều bạn trẻ hiện nay chưa chú trọng rèn luyện kỹ năng mềm, trau dồi ngoại ngữ nên gặp trở ngại trong quá trình lập nghiệp, khởi nghiệp, chưa đáp ứng yêu cầu vốn ngày càng khắt khe trên thị trường lao động.

Tag: kỹ năng nghề nghiệp

Ngã rẽ đơn thân

Ngã rẽ đơn thân  

Cập Nhật 28-03-2020

Sau cú sốc đổ vỡ hôn nhân, nhiều chị em phụ nữ đã mạnh mẽ xây dựng cuộc đời mới cho mình và các con thật tốt. Các chị cố gắng làm việc, độc lập về kinh tế, học tập nâng cao trình độ, trau dồi kỹ năng sống.

Tag: đơn thân, Làm mẹ đơn thân

Trau dồi kỹ năng xin việc

Trau dồi kỹ năng xin việc  

Cập Nhật 09-04-2020

Để tìm được một công việc phù hợp đòi hỏi các bạn trẻ phải trang bị kiến thức chuyên ngành, kiến thức về ngoại ngữ khi còn đi học. Bên cạnh đó, có những kỹ năng giao tiếp cũng tạo cho các bạn những lợi thế nhất định khi xin việc.

Tag: kỹ năng xin việc