Kết quả tìm kiếm cho "trai Tây"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 266

Mỹ đau đầu vì các vấn đề của Iran-Syrie và Israel

Mỹ đau đầu vì các vấn đề của Iran-Syrie và Israel 

Cập Nhật 15-08-2012

Lầu Năm Góc đang cho thấy sự lo lắng của họ khi vừa phải cố ngăn cản một Israel lăm le đòi tấn công Iran, vừa quay sang giải quyết cuộc khủng hoảng chính trị tại Syrie, đặc biệt khi hai quốc gia luôn xem nhau đồng minh Iran và Syrie hợp sức trong cuộc chiến với phương Tây.

Nguyễn Thành Tặng <br>
<i>chàng trai khuyết tật giàu nghị lực</i>

Nguyễn Thành Tặng
chàng trai khuyết tật giàu nghị lực 

Cập Nhật 03-09-2010

Bị tật ở chân từ năm 3 tuổi nhưng Nguyễn Thành Tặng, ở phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Hiện nay, Tặng đang học nghề thủ công mỹ nghệ từ gáo dừa. Những gáo dừa khô qua đôi bàn tay khéo léo của Tặng biến thành những cây dừa, con thú, khung hình… Không chỉ khéo tay, Tặng rất có năng khiếu trong các hoạt động thể thao, văn nghệ. Vừa qua, trong Hội Thi văn nghệ - thể thao toàn quốc 2010 tổ chức tại TP Đà Nẵng, mới tham gia thi lần đầu, Tặng đã đoạt được 5 huy chương thể thao và 1 huy chương trong lĩnh vực văn nghệ.

Điểm tựa lòng dân trên đảo Tây Nam

Điểm tựa lòng dân trên đảo Tây Nam 

Cập Nhật 27-02-2008

Ở các đảo Tây Nam, cuộc sống của nhân dân còn gặp nhiều khó khăn thiếu thốn. Các đảo nhỏ như: Hòn Chuối, Hòn Khoai, phương tiện đi lại khó khăn, có khi cả tháng, cả quí mới có tàu ở đất liền ghé thăm; đảo Thổ Chu, cách đất liền gần 300 km, mỗi khi biển động cả tháng mới có tàu chở hàng ở đất liền ra đảo... Nhưng mỗi khi trái gió trở trời, bệnh tật, tai nạn rủi ro, người dân nơi đây ấm lòng khi được sự chăm sóc tận tình của các y bác sĩ bộ đội hải quân và biên phòng đóng quân trên đảo.

Thấy gì sau cái bắt tay Obama - Chavez?

Thấy gì sau cái bắt tay Obama - Chavez? 

Cập Nhật 21-04-2009

N.MINH (Theo Reuters, CNN, AP)

Tìm một trận thắng trên sân nhà !

Tìm một trận thắng trên sân nhà ! 

Cập Nhật 27-02-2010

Hai trận ra quân, CLB TP Cần Thơ toàn hòa. Tiếp đối thủ vừa tầm Xi măng Fico Tây Ninh trên sân nhà cuối tuần này, đội bóng đất Tây Đô phải thắng, tránh nguy cơ bị các đối thủ cạnh tranh bỏ xa.

AC Milan đã lấp được khoảng trống

AC Milan đã lấp được khoảng trống 

Cập Nhật 06-06-2011

Hậu vệ Taye Taiwo của CLB Marseille vừa đầu quân cho CLB AC Milan. Với chiếc áo số 3, thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái, ngôi sao người Nigeria này được xem là người kế tục cựu hậu vệ lừng danh Paolo Maldini để lấp khoảng trống mà AC Milan đang coi là “tử huyệt”.

Thành quả từ những chuyến đi

Thành quả từ những chuyến đi  

Cập Nhật 19-01-2019

NXB Hội Nhà văn vừa ra mắt Tuyển tập truyện ngắn Trại sáng tác truyện ngắn TP Cần Thơ năm 2018. Đó là thành quả từ những chuyến đi của nhiều tác giả đất Tây Đô…

Tag: Thành quả từ những chuyến đi, Tuyển tập truyện ngắn Trại sáng tác truyện ngắn TP Cần Thơ

Bé trai 5 tuổi sống sót sau 24 giờ bị lạc giữa sa mạc 

Cập Nhật 21-03-2019

Một bé trai 5 tuổi bị mất tích khi đang cùng gia đình đi dạo đã được tìm thấy an toàn và khỏe mạnh sau 24 giờ đồng hồ lạc giữa sa mạc ở phía Tây Argentina

Tag: Argentina

Phong Điền vào mùa trái cây trĩu quả

Phong Điền vào mùa trái cây trĩu quả  

Cập Nhật 10-05-2019

Miền Tây cây lành trái ngọt đã trở thành nét đặc trưng thu hút khách mỗi dịp hè. Về Cần Thơ, miệt vườn Phong Điền lại là điểm đến khó bỏ qua với những vườn cây trĩu quả

Tag: Cần Thơ, miệt vườn Phong Điền

“Bắt tay” làm nông sản sạch

“Bắt tay” làm nông sản sạch  

Cập Nhật 29-01-2020

Thay đổi các tập quán làm nông theo quy mô nông hộ nhỏ lẻ là rất khó nhưng nhiều nông dân ở TP Cần Thơ vẫn quyết tâm liên kết lại để sản xuất lớn, tạo ra sản phẩm “sạch” đáp ứng nhu cầu thị trường và góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tag: nông sản sạch, Ông Phạm Trường Yên, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP Cần Thơ, Công ty Cổ phần Vườn trái cây Cửu long, Vú sữa VietGAP, HTX Vườn cây ăn trái Trường Khương A