Kết quả tìm kiếm cho "trốn cách ly"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 14

Tập trung kiểm soát thị trường những tháng cuối năm

Tập trung kiểm soát thị trường những tháng cuối năm 

Cập Nhật 30-09-2012

Hiện nay, giá cả nhiều loại hàng hóa có xu hướng tăng, những tháng cuối năm và dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa sẽ làm giá cả dễ biến động, các loại hàng lậu, hàng giả, kém chất lượng cũng tìm cách trà trộn vào thị trường… Chính vì vậy, nhiệm vụ đặt ra cho ngành chức năng trong công tác quản lý thị trường và bình ổn giá là hết sức nặng nề.

Khẩu hiệu "Tự do - Bình đẳng - Bác ái" của Cách mạng Pháp với việc ra đi tìm đường cứu nước của Nguyễn Tất Thành 

Cập Nhật 29-05-2011

Tròn một thế kỷ đã trôi qua, kể từ khi con tàu Amiral Latouche Tréville nhổ neo, rời bến cảng Sài Gòn đi Marseille, mang theo người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành, lấy tên gọi Văn Ba, với tấm lòng yêu nước, thương dân và khát vọng cháy bỏng giải phóng gông cùm nô lệ cho đồng bào, bắt đầu cuộc hành trình đi tìm chân lý. Đó là lúc Tất Thành ở vào trạc tuổi 20, nhưng ý tưởng ra đi xuất hiện từ thuở thiếu thời, khi mới 13 tuổi và lần đầu tiên được đọc những chữ Pháp “Tự do, Bình đẳng, Bác ái”.

Nghĩ về phim lịch sử Việt Nam

Nghĩ về phim lịch sử Việt Nam 

Cập Nhật 20-02-2011

Phim điện ảnh “Tây Sơn hào kiệt” do Hãng phim Lý Huỳnh sản xuất, NSƯT Lý Huỳnh làm tổng đạo diễn, đã ra mắt vào giữa năm 2010 nhưng mãi đến dịp Tết Nguyên đán vừa qua, khán giả màn ảnh nhỏ mới có dịp thưởng thức trên sóng truyền hình. Phim được đầu tư khá hoành tráng nhưng vẫn chưa chinh phục được người xem một cách trọn vẹn.

Bão khuyến mãi mùa hè siêu đỉnh của Vinpearl Nha Trang

Bão khuyến mãi mùa hè siêu đỉnh của Vinpearl Nha Trang  

Cập Nhật 19-07-2020

Quần thể Vinpearl Nha Trang sang trọng và đẳng cấp đang tung “bão” khuyến mại mùa hè, giúp du khách có cơ hội khám phá vùng biển xinh đẹp này với đa dạng phong cách cùng mức chi phí siêu hợp lý. Nghỉ dưỡng trong lòng thành phố chỉ với 900.000 đồng/đêm hay trọn gói kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm Vinpearl Luxury chỉ với 8.160.000 đồng… sẽ mang đến chuỗi trải nghiệm từ năng động, trẻ trung cho đến sang trọng, đẳng cấp...

Tag: Vinpearl Nha Trang, du lịch hè