Kết quả tìm kiếm cho "trị hen"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 40

Lành bệnh sau điều trị khối u gan

Lành bệnh sau điều trị khối u gan 

Cập Nhật 10-10-2016

Tưởng chừng đã nhận bản án tử thần khi phát hiện bị ung thư gan, nhưng được điều trị lành bệnh nhờ phương pháp TACE (nút mạch hóa chất để điều trị ung thư gan). Đây là phương pháp điều trị ung thư gan hiệu quả và được áp dụng 3 năm nay tại Bệnh viện (BV) Hoàn Mỹ Cửu Long. Sau thời gian điều trị và đến hẹn tái khám, các bệnh nhân vui mừng nhận kết quả khối u teo nhỏ và sức khỏe hồi phục tốt.

Thêm một lần lỗi hẹn

Thêm một lần lỗi hẹn 

Cập Nhật 19-01-2011

Cách nay một năm, chúng tôi đã từng đề cập đến việc một số công trình cầu trên tỉnh lộ 923 chậm tiến độ khiến nhiều cử tri bức xúc. Đến nay, chỉ còn hơn chục ngày nữa là đến Tết Nguyên đán năm 2011, nhiều hộ dân sinh sống ở hai bên tuyến đường này vẫn chưa hết bức xúc khi một số cầu trên tuyến đường này vẫn chưa hoàn thành...

Điểm hẹn... <br>
cà phê !

Điểm hẹn...
cà phê ! 

Cập Nhật 13-02-2011

Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình dịch vụ giải trí, dịch vụ kinh doanh quán cà phê ngày càng đa dạng. Quán cà phê không chỉ là nơi để thưởng thức những tách cà phê và các loại thức uống, mà còn là nơi thư giãn... Mỗi quán cà phê đã tự tìm cho mình những hướng đi riêng...

Khám chữa bệnh bằng công nghệ 3D

Khám chữa bệnh bằng công nghệ 3D 

Cập Nhật 27-03-2012

Các bác sĩ thuộc Đại học Y khoa Weill Cornell ở New York (Mỹ) cho biết, công nghệ chẩn đoán bằng hình ảnh không gian 3 chiều (3D) là một lĩnh vực rất mới trong y học, hứa hẹn sẽ cách mạng hóa việc chữa trị hàng loạt căn bệnh.

4 tiến bộ mới trong cuộc chiến chống ung thư

4 tiến bộ mới trong cuộc chiến chống ung thư  

Cập Nhật 08-09-2017

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca ung thư mới dự báo sẽ tăng lên 22 triệu trong vòng 20 năm tới. Song những thành tựu nghiên cứu khoa học gần đây hứa hẹn mang đến những giải pháp tốt hơn trong công tác chẩn đoán và chữa trị căn bệnh gây tử vong hàng đầu này, điển hình là 4 thành tựu dưới đây:

Tag: Tổ chức Y tế Thế giới, điều trị ung thư, liệu pháp miễn dịch

Lễ hội Việt- Nhật 2017<br>Hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị

Lễ hội Việt- Nhật 2017
Hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị  

Cập Nhật 02-11-2017

Tối nay, 3-11, Chương trình Giao lưu Văn hóa và Thương mại Việt Nam- Nhật Bản lần thứ III- năm 2017 tại TP Cần Thơ (gọi tắt là Lễ hội Việt- Nhật) sẽ chính thức khai mạc. Với nhiều hoạt động giao lưu, giải trí, Lễ hội năm nay hứa hẹn sẽ là điểm tham quan lý thú cho những ai yêu thích và muốn tìm hiểu về đất nước Mặt Trời Mọc.

Tag: Lễ hội Việt- Nhật, Giao lưu Văn hóa, Nhật Bản, trang phục Kimono, Yukata

Tiên phong điều trị hen và dị ứng ở trẻ em

Tiên phong điều trị hen và dị ứng ở trẻ em  

Cập Nhật 13-01-2018

Ngày 1-1-2018, Bệnh viện Quốc tế (BVQT) Phương Châu đưa vào hoạt động Phòng khám Hen và Dị ứng cho trẻ em. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý dị ứng và quản lý hen ở trẻ em, kiểm soát hiệu quả tình trạng ho khò khè của trẻ, giảm tình trạng nhập viện và lạm dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm...

Tag: Bệnh viện Quốc tế Phương Châu, trị hen, dị ứng ở trẻ em

AI sẽ thay đổi điện thoại thông minh

như thế nào trong năm 2018?

AI sẽ thay đổi điện thoại thông minh như thế nào trong năm 2018?  

Cập Nhật 22-02-2018

AI (trí tuệ nhân tạo) trên điện thoại thông minh hứa hẹn sẽ là một trong những xu hướng “mũi nhọn” thu hút nhiều chú ý nhất trong năm 2018.

Tag: trí tuệ nhân tạo AI, điện thoại thông minh 2018