Kết quả tìm kiếm cho "trường tư thục"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1400

Từ ngày 1-7-2010 cấm lưu hành mũ bảo hiểm có dấu “CS” 

Cập Nhật 11-03-2010

Thông tư số 23/2009/TT-BKHCN ngày 31-12-2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định, kể từ ngày 1-7-2010, mũ bảo hiểm (MBH) có dán tem “CS” và MBH nhập khẩu dán tem “đã kiểm tra” sẽ không được lưu hành trên thị trường. Từ thời điểm này, tất cả mũ MBH sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh trên thị trường thống nhất chỉ sử dụng dấu tem “CR”.

Tiếp cận công nghệ xử lý 
môi trường từ Nhật Bản

Tiếp cận công nghệ xử lý môi trường từ Nhật Bản 

Cập Nhật 28-07-2014

Tiến trình phát triển theo định hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, TP Cần Thơ phải đối mặt với nhiều thách thức trong vấn đề xử lý chất thải, nước thải của khu vực đô thị và các khu công nghiệp tập trung. Xuất phát từ nhu cầu thực tế này, Tổ chức Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Nhật Bản (JETRO) tại TP Hồ Chí Minh vừa phối hợp với UBND TP Cần Thơ tổ chức buổi Kết nối doanh nghiệp (DN) Nhật Bản và DN Cần Thơ trong lĩnh vực môi trường nhằm thúc đẩy quá trình thu hút, hợp tác đầu tư phát triển sản xuất theo hướng sạch hơn và bền vững hơn.

“Người phán xử” và sự hấp dẫn của “trường phái thực lực”

“Người phán xử” và sự hấp dẫn của “trường phái thực lực” 

Cập Nhật 11-04-2017

"Người phán xử" chuyển thể từ "The Abitrator"- tác phẩm của Israel đạt 6 tỉ lượt xem, đang tạo nên cơn sốt mới trên màn ảnh nhỏ Việt Nam. Phim không chỉ có nội dung hấp dẫn bởi thế giới ngầm luôn dậy sóng, những câu thoại rất đời; mà còn thuyết phục khán giả bởi diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên thực sự nắm bắt nghệ thuật diễn xuất - được truyền thông gọi là "trường phái thực lực". Phim dài 46 tập, do VFC sản xuất, phát sóng lúc 21 giờ 30 phút, thứ tư và thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trong trường học

Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trong trường học  

Cập Nhật 08-12-2017

Trên địa bàn quận Ninh Kiều có 76 đơn vị trường học, trong đó 44 trường mầm non (23 trường tư thục), 22 trường tiểu học và 10 trường THCS, với 47.221 học sinh

Tag: an toàn giao thông, Trường Tiểu học Ngô Quyền

Nguy cơ ô nhiễm môi trường từ bao bì thuốc bảo vệ thực vật

Nguy cơ ô nhiễm môi trường từ bao bì thuốc bảo vệ thực vật  

Cập Nhật 04-09-2018

Bao bì thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) chưa được thu gom, xử lý triệt để đang trở thành nguy cơ gây ô nhiễm môi trường tại những vùng sản xuất nông nghiệp của tỉnh Sóc Trăng.

Tag: ô nhiễm môi trường, thuốc bảo vệ thực vật

Phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - sự sáng tạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - sự sáng tạo của Đảng Cộng sản Việt Nam 

Cập Nhật 27-02-2019

Trên cơ sở vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lê-nin, tham khảo kinh nghiệm phát triển của các quốc gia trên thế giới, và từ thực tiễn phát triển Việt Nam, Đảng ta đã đề ra đường lối phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Đây là bước phát triển mới về tư duy lý luận, một sự vận dụng độc lập, sáng tạo của Đảng ta.

Tag: kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ nghĩa Mác - Lê-nin

Con người - “kẻ hủy diệt” môi trường tự nhiên

Con người - “kẻ hủy diệt” môi trường tự nhiên  

Cập Nhật 27-04-2019

Một “bức tranh” toàn cảnh rõ nét nhất về sự thay đổi của môi trường tự nhiên liên quan đến không khí, nguồn nước, rừng cây, các loài động vật và vấn đề biến đổi khí hậu đã được khắc họa một cách chi tiết trong báo cáo khoa học dài 1.800 trang của Liên Hiệp Quốc, dự kiến chính thức công bố ngày 6-5.

Tag: Con người - “kẻ hủy diệt” môi trường tự nhiên

Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc từ chức do bị điều tra tham nhũng

Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc từ chức do bị điều tra tham nhũng  

Cập Nhật 14-10-2019

Ngày 14-10, Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc Cho Kuk (ảnh)- người được xem là nhân vật chủ chốt thúc đẩy chương trình cải cách hệ thống tư pháp của Tổng thống Moon Jae-in - đã thông báo quyết định từ chức.

Tag: Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc từ chức do bị điều tra tham nhũng, Cho Kuk

Giáo dục giúp trẻ tự kỷ hòa nhập xã hội

Giáo dục giúp trẻ tự kỷ hòa nhập xã hội  

Cập Nhật 02-01-2020

Tự kỷ là một dạng rối loạn phát triển, xuất hiện ngay từ những năm đầu đời. Trẻ mắc chứng tự kỷ ít có sự giao tiếp, tương tác xã hội nên các mối quan hệ và các mặt tâm lý và xã hội đều hạn chế.

Tag: Giáo dục giúp trẻ tự kỷ hòa nhập xã hội, Hệ thống Trường tư thục chất lượng cao Mầm non và Tiểu học Ngôi Sao:

Thêm cơ hội từ trường tư thục

Thêm cơ hội từ trường tư thục  

Cập Nhật 11-08-2020

Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021, TP Cần Thơ có gần 11.000 trong hơn 12.000 thí sinh dự thi trúng tuyển vào 27 trường THPT công lập.

Tag: trường tư thục