Kết quả tìm kiếm cho "trúng ô tô"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 462

Bao giờ hoàn thành tuyến đường ô tô về trung tâm xã Thạnh Lợi ? 

Cập Nhật 10-10-2012

Cử tri xã Thạnh Lợi, huyện Vĩnh Thạnh phản ánh: Dự án xây dựng tuyến đường ô tô về trung tâm xã khởi công xây dựng được một thời gian thì ngưng thi công, gây nhiều khó khăn cho người dân. Cử tri đề nghị chủ đầu tư có giải pháp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương phát triển và đảm bảo an toàn giao thông. Công văn trả lời của UBND huyện Vĩnh Thạnh như sau:

Đề nghị sớm đầu tư đường ô tô đến trung tâm xã 

Cập Nhật 24-04-2013

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị ngành chức năng quan tâm đầu tư xây dựng tuyến đường ô tô đến trung tâm xã Trường Thắng, nhằm tạo điều kiện cho người dân đi lại thuận tiện, tạo thêm động lực phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Nội dung công văn trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG Ô TÔ

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG Ô TÔ 

Cập Nhật 20-08-2016

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) được đánh giá là thị trường tiềm năng cho các hãng xe ôtô khi lượng khách hàng có nhu cầu sở hữu ôtô ngày một tăng. Trong đó, TP Cần Thơ được xem là trung tâm khi sự góp mặt của các đại lý kinh doanh ô tô của các thương hiệu như Toyota, Honda, Ford, Mazda, Chevrolet, Hyundai... Để chinh phục khách hàng, các đơn vị kinh doanh ô tô có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt để khách hàng có cơ hội trải nghiệm và lựa chọn những mẫu xe ưng ý nhất.

Đề nghị không thu phí đường bộ đối với xe ô tô chuyển bệnh từ thiện 

Cập Nhật 05-12-2013

Cử tri xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ đề nghị xem xét không thu phí đường bộ đối với xe ô tô chuyển bệnh từ thiện ở các xã, phường, thị trấn, vì đây là phương tiện phục vụ cho hoạt động từ thiện, xã hội. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố như sau:

Trung Quốc mở trại hè giảm béo cho trẻ em

Trung Quốc mở trại hè giảm béo cho trẻ em 

Cập Nhật 08-08-2017

Báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP) của Hồng Công cho biết, các công ty Trung Quốc tổ chức nhiều trại hè giảm cân với hy vọng có thể trị “cơn đau đầu quốc gia” về vấn nạn béo phì trẻ em.

Tag: vấn nạn béo phì trẻ em, trẻ vị thành niên béo phì ở Trung Quốc, Viện Sức khỏe trẻ em và vị thành niên tại Đại học Bắc Kinh

Nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền về quyền con người ở Việt Nam

Nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền về quyền con người ở Việt Nam  

Cập Nhật 21-12-2017

Ngày 21-12, tại TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), Ban Chỉ đạo về Nhân quyền Chính phủ phối hợp với Ban Chỉ đạo Công tác Thông tin Đối ngoại Trung ương tổ chức Hội nghị tập huấn "Nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền về quyền con người ở Việt Nam".

Tag: quyền con người ở Việt Nam, Ban Chỉ đạo về Nhân quyền của Chính phủ, Ban Tuyên giáo Trung ương

Cháy ô tô trên cao tốc  Trung Lương - TP Hồ Chí Minh, không có thiệt hại về người

Cháy ô tô trên cao tốc Trung Lương - TP Hồ Chí Minh, không có thiệt hại về người 

Cập Nhật 06-05-2018

Theo các nhân chứng, chiếc xe khách biển kiểm soát 51B-208.02 do tài xế Lê Minh Sang điều khiển đang lưu thông theo hướng từ Tiền Giang về thành phố Hồ Chí Minh, khi đến địa phận xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, Tiền Giang thì bất ngờ bị cháy.

Tag: Cháy ô tô, cao tốc

Ra mắt xe ô tô và xe máy điện VinFast tại TP Cần Thơ

Ra mắt xe ô tô và xe máy điện VinFast tại TP Cần Thơ  

Cập Nhật 01-12-2018

(CT)- Trong 2 ngày 1 và 2-12, tại Trung tâm Thương mại (TTTM) Vincom Plaza Xuân Khánh, 3 mẫu xe ô tô của VinFast chính thức ra mắt khách hàng TP Cần Thơ và khu vực ĐBSCL.

Tag: xe VinFast

Tập trung xử lý ô tô dừng, đỗ sai quy định

Tập trung xử lý ô tô dừng, đỗ sai quy định  

Cập Nhật 26-03-2019

Trong quý I-2019, bên cạnh việc thực hiện tốt công tác thanh tra, kiểm tra về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) đường bộ và đường thủy nội địa

Tag: ô tô, dừng, đỗ, sai quy định, Thanh tra Sở GTVT

Công bố kết quả chính thức Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Công bố kết quả chính thức Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 

Cập Nhật 19-12-2019

Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 ngày 19-12.

Tag: kết quả chính thức, Tổng điều tra dân số, nhà ở năm 2019