Kết quả tìm kiếm cho "trúng ô tô"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 462

Tuyến đường ô tô về trung tâm xã Thạnh Lợi khi nào mới xây dựng xong? 

Cập Nhật 27-10-2014

Cử tri huyện Vĩnh Thạnh đề nghị thành phố trả lời cho cử tri biết tuyến đường ô tô về trung tâm xã Thạnh Lợi khi nào mới xây dựng xong để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân địa phương. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

ĐỀ NGHỊ ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG
TUYẾN ĐƯỜNG Ô TÔ VÀO TRUNG TÂM XÃ TÂN THẠNH

ĐỀ NGHỊ ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG TUYẾN ĐƯỜNG Ô TÔ VÀO TRUNG TÂM XÃ TÂN THẠNH 

Cập Nhật 15-12-2015

Công trình xây dựng tuyến đường ô tô vào trung tâm xã Tân Thạnh, huyện Thới Lai có chiều dài 5,5 km, với tổng mức đầu tư hơn 138 tỉ đồng, do Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng thành phố làm chủ đầu tư. Công trình được khởi công vào ngày 9-1-2015 và dự kiến hoàn thành trong 8 tháng thi công. Tuy nhiên, đến nay đã hơn 11 tháng trôi qua, nhiều hạng mục công trình chưa hoàn thành, gây nhiều bức xúc trong nhân dân.

Góp phần thay đổi bộ mặt địa phương

Góp phần thay đổi bộ mặt địa phương 

Cập Nhật 11-08-2012

Dự án đầu tư đường ô tô đến trung tâm phường, xã trên địa bàn TP Cần Thơ được ngành chức năng đặc biệt quan tâm, bởi dự án không những tạo sự liên hoàn về giao thông từ trung tâm thành phố đi các phường, xã mà còn thúc đẩy kinh tế các địa phương phát triển. Người dân rất phấn khởi khi quê hương mình được khoác lên chiếc áo mới.

Rộn ràng khuyến mãi mua ô tô đón hè

Rộn ràng khuyến mãi mua ô tô đón hè 

Cập Nhật 16-05-2015

Theo đánh giá của các cửa hàng, đại lý kinh doanh ô tô trên địa bàn TP Cần Thơ, thị trường ôtô trong những tháng đầu năm 2015 đã có dấu hiệu khởi sắc trở lại khi lượng khách hàng đến mua xe tăng đáng kể so với cùng kỳ 2014. Hiện nay, nhiều đơn vị đang tập trung cho các chương trình khuyến mãi hè ở nhiều mẫu xe kèm theo chương trình chăm sóc sau bán hàng để khách hàng yên tâm lái ô tô về nhà.

Nhiều cơ hội cho thị trường ô tô tăng trưởng 

Cập Nhật 09-01-2016

Theo các đơn vị kinh doanh ô tô, thị trường ô tô đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ khi nền kinh tế ổn định, thu nhập của người dân tăng lên, Việt Nam có cơ cấu dân số trẻ, trong khi tỷ lệ sở hữu ô tô vẫn chiếm con số rất nhỏ. Tại thị trường Cần Thơ, các doanh nghiệp kinh doanh ô tô tập trung đưa ra thị trường các sản phẩm thế mạnh kèm theo các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đầu năm mới 2016.

Pháp muốn lấy lại vị thế

ở Trung Đông

Pháp muốn lấy lại vị thế ở Trung Đông  

Cập Nhật 22-11-2017

Từ làm trung gian trong cuộc khủng hoảng ở Lebanon cho đến bảo vệ thỏa thuận hạt nhân Iran, Tổng thống Emmanuel Macron đang muốn lấp vào khoảng trống mà Mỹ để lại

Tag: Pháp - Trung Đông, Tổng thống Emmanuel Macron

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 diễn ra từ ngày 24 đến 28-10 tại TP Hồ Chí Minh

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 diễn ra từ ngày 24 đến 28-10 tại TP Hồ Chí Minh  

Cập Nhật 13-10-2018

(CT)- Từ ngày 24 đến hết ngày 28-10, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP Hồ Chí Minh (ảnh).

Tag: Triển lãm ô tô Việt Nam

Đề nghị quy hoạch xây dựng các bãi đậu ô tô 

Cập Nhật 08-06-2020

Cử tri quận Ninh Kiều đề nghị quy hoạch xây dựng các bãi đậu ô tô để hạn chế tình trạng người dân và du khách đậu ô tô dưới lòng đường, gây cản trở giao thông ở khu vực trung tâm thành phố.

Tag: Đề nghị quy hoạch xây dựng các bãi đậu ô tô, Cử tri quận Ninh Kiều

COVID-19 tô đậm phân hóa

giàu - nghèo ở Trung Đông

COVID-19 tô đậm phân hóa giàu - nghèo ở Trung Đông  

Cập Nhật 30-08-2020

Báo cáo của tổ chức hỗ trợ nhân đạo Oxfam mới đây cho biết, khoảng cách giàu - nghèo ở Trung Đông và Bắc Phi - nơi có tỷ lệ bất bình đẳng kinh tế lớn nhất thế giới - đang gia tăng do đại dịch COVID-19.

Tag: COVID-19, phân hóa giàu - nghèo ở Trung Đông, tổ chức hỗ trợ nhân đạo Oxfam, Bắc Phi

Thái Lan đặt mục tiêu trở thành trung tâm ô tô điện của ASEAN

Thái Lan đặt mục tiêu trở thành trung tâm ô tô điện của ASEAN  

Cập Nhật 28-10-2020

Ngày 27-10, Bộ Năng lượng Thái Lan cho biết nước này sẽ xây dựng các trạm sạc năng lượng công cộng cho ô tô điện ở các vị trí cách nhau từ 50-70km. Ðây là một phần kế hoạch từng bước thúc đẩy nhu cầu và biến Thái Lan thành trung tâm sản xuất xe điện của ASEAN.

Tag: Bộ Năng lượng Thái Lan, xe điện, ô tô điện