Kết quả tìm kiếm cho "trì hoãn lão hóa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Vì sao người dân bức xúc?

Vì sao người dân bức xúc? 

Cập Nhật 30-08-2009

Thời gian qua, tại các kỳ họp HĐND phường, quận, nhiều cử tri ở cù lao Tân Lộc, phường Tân Lộc (Thốt Nốt) phản ánh việc bến phà Thốt Nốt- Tân Lộc (thuộc Công ty cổ phần Bến xe tàu phà Cần Thơ quản lý), chỉ hoạt động từ 4 giờ sáng đến 23 giờ đêm, sau thời gian đó, các trường hợp bệnh tật cần cấp cứu hay hỏa hoạn xảy ra, người dân cù lao phải tự xoay xở. Ngoài ra, bà con còn phản ánh tinh thần, thái độ phục vụ của nhân viên bến phà chưa tốt...

Làm thế nào sống trường thọ? <i>(tiếp theo)</i>

Làm thế nào sống trường thọ? (tiếp theo) 

Cập Nhật 22-03-2010

Trì hoãn lão hóa

6 cách "níu kéo" tuổi xuân

6 cách "níu kéo" tuổi xuân 

Cập Nhật 17-05-2010

Điều phụ nữ sợ nhất không phải là tăng cân mà là cơ thể ngày càng già đi. Mặc dù quá trình lão hóa không chừa một ai nhưng chúng ta có thể trì hoãn nó. Dưới đây là một số bí quyết có thể giúp chị em kéo dài tuổi thanh xuân.

Thử nghiệm thành công 
dược phẩm “cải lão hoàn đồng” 
trên chuột

Thử nghiệm thành công dược phẩm “cải lão hoàn đồng” trên chuột 

Cập Nhật 25-03-2017

Các nhà khoa học Hà Lan mới đây khẳng định đã thử nghiệm thành công một loại thuốc có khả năng đảo ngược các dấu hiệu của quá trình lão hóa trên loài chuột, mở ra triển vọng mới trong việc điều trị các tác động của quy luật tự nhiên này trên con người.

Khám phá mới về khả năng trì hoãn lão hóa

Khám phá mới về khả năng trì hoãn lão hóa  

Cập Nhật 19-06-2019

Vì lão hóa là khởi nguồn của bệnh tật, nên các nhà khoa học cho rằng tìm cách làm chậm lão hóa có thể là biện pháp hữu ích để ngăn ngừa hoặc điều trị một loạt căn bệnh và cải thiện chất lượng cuộc sống cho nhiều người.

Tag: trì hoãn lão hóa

Sống thọ hơn nhờ chế độ ăn

giàu đạm thực vật

Sống thọ hơn nhờ chế độ ăn giàu đạm thực vật  

Cập Nhật 21-07-2020

Nhiều thập kỷ qua, các chuyên gia sức khỏe và dinh dưỡng đã nỗ lực tìm hiểu rõ hơn về những loại thực phẩm hữu ích và có hại cho sức khỏe. Và phát hiện mới nhất cho thấy việc theo đuổi chế độ ăn giàu đạm thực vật có thể giúp chúng ta trì hoãn đáng kể quá trình lão hóa, giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh và tử vong.

Tag: Sống thọ, chế độ ăn giàu đạm thực vật