Kết quả tìm kiếm cho "tourism"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Campuchia quảng bá du lịch tại Cần Thơ

Campuchia quảng bá du lịch tại Cần Thơ  

Cập Nhật 20-07-2022

(CT)- Ngày 20-7, đoàn công tác của Bộ Du lịch Vương quốc Campuchia tổ chức chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch Cambodian Tourism Roadshow tại Cần Thơ.

Tag: Campuchia quảng bá du lịch tại Cần Thơ, Bộ Du lịch Vương quốc Campuchia, chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch Cambodian Tourism Roadshow tại Cần Thơ

<span style="color: blue">Giữ những mùa xuân cho du lịch</span> <br> Thời của du lịch thông minh

Giữ những mùa xuân cho du lịch
Thời của du lịch thông minh  

Cập Nhật 29-01-2020

Phát triển du lịch bền vững được bàn từ nhiều năm qua, đòi hỏi cộng đồng trách nhiệm từ các nhà hoạch định chính sách, quản lý, doanh nghiệp và cả du khách.

Tag: Giữ những mùa xuân cho du lịch, Thời của du lịch thông minh, Can Tho Tourism

Được tặng thêm ngày phép để… hẹn hò

Được tặng thêm ngày phép để… hẹn hò  

Cập Nhật 23-01-2019

Songcheng Performance và Songcheng Tourism Management, hai công ty ở thành phố Hàng Châu, thủ phủ tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), vừa cho phép các nhân viên nữ còn độc thân nghỉ thêm 8 ngày

Tag: Được tặng thêm ngày phép để… hẹn hò, Chiết Giang, Trung Quốc

Dân Trung Quốc đổ sang châu Phi … tránh nóng

Dân Trung Quốc đổ sang châu Phi … tránh nóng  

Cập Nhật 22-08-2017

Chuyện thật như đùa này vừa được hãng lữ hành Lvmama Tourism xác thực khi cho biết số lượng du khách Trung Quốc đăng ký trực tuyến cho các chuyến tham quan châu Phi trong tháng 7 và 8 năm nay đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Tag: u khách Trung Quốc

Thêm điều kiện liên kết, hỗ trợ phát triển du lịch vùng

Thêm điều kiện liên kết, hỗ trợ phát triển du lịch vùng 

Cập Nhật 14-06-2008

Hiệp hội Du lịch ĐBSCL (tên tiếng Anh: Mekong Delta Tourism Association và viết tắt là MDTA) đã ra mắt và chính thức đi vào hoạt động từ thượng tuần tháng 6-2008 sau hai năm chuẩn bị. Đây là Hiệp hội du lịch cấp vùng đầu tiên ở Việt Nam. MDTA có chức năng nối kết mạng lưới hoạt động du lịch ở các tỉnh, thành trong khu vực để hỗ trợ nhau cùng phát triển và đa dạng hóa sản phẩm du lịch, xây dựng chiến lược khai thác du lịch hợp lý và hài hòa với lợi ích chung, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Các nhà quản lý, nhà làm du lịch kỳ vọng MDTA có tác động tích cực đến quá trình phát triển du lịch ĐBSCL.