Kết quả tìm kiếm cho "tinh thần"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 1436

Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nông dân 

Cập Nhật 17-01-2015

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị ngành nông nghiệp tham mưu cho UBND thành phố kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc với mục tiêu nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nông dân; phấn đấu đến hết năm 2015, đạt xã nông thôn mới theo chỉ tiêu mà nghị quyết của Thành ủy, HĐND thành phố đã đề ra. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Kết nối, cổ vũ tinh thần khởi nghiệp

Kết nối, cổ vũ tinh thần khởi nghiệp 

Cập Nhật 14-12-2016

Hoạt động khởi nghiệp ở TP Cần Thơ, vùng ĐBSCL đã và đang diễn ra khá mạnh mẽ. Các mô hình khởi nghiệp, hoạt động hỗ trợ ngày càng phong phú dưới nhiều hình thức, trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Tất cả đang kết nối, truyền cảm hứng, cổ vũ mạnh mẽ tinh thần khởi nghiệp biến những ý tưởng sáng tạo, táo bạo trở thành những hành động thực tiễn, đóng góp đáng kể vào phát triển kinh tế - xã hội địa phương, của vùng và cả nước.

Khơi dậy tinh thần khởi nghiệp doanh nghiệp

Khơi dậy tinh thần khởi nghiệp doanh nghiệp 

Cập Nhật 13-05-2017

Giai đoạn 2017-2020, TP Cần Thơ đặt mục tiêu chung là xây dựng và tạo lập hệ sinh thái khởi nghiệp, khuyến khích, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp. Phấn đấu đến năm 2020, trên địa bàn thành phố có ít nhất 13.800 doanh nghiệp hoạt động, trong đó có những doanh nghiệp quy mô lớn, nguồn lực mạnh. Để xây dựng lực lượng doanh nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững, thành phố đã và đang tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp khởi nghiệp và phát triển, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Nêu cao tinh thần trách nhiệm

Nêu cao tinh thần trách nhiệm 

Cập Nhật 25-02-2015

"Nêu cao tinh thần trách nhiệm" là một trong những phương châm mà cán bộ, đảng viên Chi bộ khu vực Qui Thạnh 1, phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt luôn nhắc nhở mình trong công tác hay trong đời sống. Dù vai trò, chức trách nhiệm vụ khác nhau, nhưng các cán bộ, đảng viên ở khu vực đang từng ngày học tập và làm theo lời Bác bằng những việc làm thiết thực, gắn với thực hiện nhiệm vụ; đồng thời tạo sức lan tỏa của việc "làm theo" ra các tầng lớp nhân dân…

Khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc

Khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc 

Cập Nhật 14-03-2016

Chỉ 21 ngày diễn ra cuộc thi nhưng thu hút hơn 14.000 sinh viên tham gia, tạo sức lan tỏa trong sinh viên, cán bộ quản lý các trường về Cuộc thi Tìm hiểu lịch sử vùng đất Nam Bộ - Việt Nam (do Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ tổ chức). Quan trọng hơn, cuộc thi tác động tích cực, khơi gợi nơi các sinh viên tinh thần tự hào dân tộc trong dòng chảy hội nhập quốc tế hiện nay...

Phát huy tinh thần “Đoàn kết- Đổi mới- Bình đẳng và Phát triển” của phụ nữ

Phát huy tinh thần “Đoàn kết- Đổi mới- Bình đẳng và Phát triển” của phụ nữ 

Cập Nhật 14-10-2016

Chủ đề Đại hội đại biểu (ĐHĐB) Phụ nữ TP Cần Thơ nhiệm kỳ 2016-2021 được xác định là "Phụ nữ Cần Thơ Đoàn kết- Đổi mới- Bình đẳng- Phát triển". Với tinh thần đó, ĐH sẽ tập trung thảo luận đánh giá những thành tựu của công tác Hội và phong trào phụ nữ thành phố 5 năm qua. Đồng thời, ĐH cũng đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Diệp Thị Thu Hồng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Cần Thơ, cho biết:

Nêu cao tinh thần “đảng viên đi trước…”

Nêu cao tinh thần “đảng viên đi trước…” 

Cập Nhật 16-10-2016

Tại đợt kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4), Chi ủy Chi bộ ấp 3, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, đã nhận rõ những khuyết điểm, là từng lúc chưa tập trung cao trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; các đảng viên chưa phát huy hết năng lực, vai trò, trách nhiệm nên kết quả hoàn thành công việc chưa cao… Từ đó, Chi ủy đã đề ra nhiều giải pháp để khắc phục khuyết điểm, hạn chế.

Khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên

Khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên 

Cập Nhật 09-11-2016

Vừa tạo sân chơi, vừa phát huy khả năng sáng tạo của sinh viên, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật (KT-KT) Cần Thơ khuyến khích, tạo điều kiện để giảng viên, sinh viên tham gia các cuộc thi sáng tạo, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên.

Học Bác tinh thần tận tụy, chăm lo cho dân

Học Bác tinh thần tận tụy, chăm lo cho dân 

Cập Nhật 11-06-2017

Hơn 13 năm làm Trưởng khu vực Thới Thuận, phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, chú Võ Văn Thứ được người dân và chính quyền địa phương tín nhiệm bởi tinh thần tận tụy gương mẫu, hết lòng chăm lo cho dân, đặc biệt là những người nghèo, hoàn cảnh khó khăn…

Tag: Thới Thuận

DHG Pharma: thành công phải luôn gắn liền với tinh thần vì cộng đồng

DHG Pharma: thành công phải luôn gắn liền với tinh thần vì cộng đồng 

Cập Nhật 03-02-2016

Tinh thần vì cộng đồng đã được DHG Pharma đề xuất từ bao giờ, với hướng hoạt động ra sao, thưa bà?