Kết quả tìm kiếm cho "tin gi���"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 52

IMF kêu gọi tránh "cú sốc nặng"

IMF kêu gọi tránh "cú sốc nặng" 

Cập Nhật 27-07-2011

Ngày 25-7, hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s một lần nữa hạ mức tín dụng của Hy Lạp, tình huống được xem gần như tuyên bố vỡ nợ ở xứ sở thần thoại. Trong khi đó, cuộc thương lượng về việc nâng mức trần nợ công ở Mỹ vẫn bế tắc khiến Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) phải lên tiếng hối thúc để tránh “cú sốc nặng” cho nền kinh tế thế giới.

Làm gì để người Việt dùng hàng Việt? (Tiếp theo)

Làm gì để người Việt dùng hàng Việt? (Tiếp theo) 

Cập Nhật 26-09-2009

Nỗ lực nâng cao kiểu dáng, chất lượng, hàng may mặc Việt Nam ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng (NTD) trong nước. Các thương hiệu may mặc Việt đa dạng về chủng loại, mẫu mã đã đáp ứng các nhu cầu, thị hiếu của mọi đối tượng NTD từ các sản phẩm phổ thông đến hàng cao cấp…

Xây dựng mối liên kết để phát triển thị trường tín dụng ĐBSCL

Xây dựng mối liên kết để phát triển thị trường tín dụng ĐBSCL 

Cập Nhật 06-05-2012

ĐBSCL có nhiều tiềm năng và thế mạnh trong phát triển nông nghiệp nông thôn (NN-NT), sản phẩm nông nghiệp, thủy sản trở thành thương hiệu của vùng – tự hào là ngành hàng xuất siêu lớn của cả nước. Tuy nhiên, do hạn chế về nhiều mặt nên việc tiếp cận tín dụng của nông dân để đầu tư cho nông nghiệp còn gặp rất nhiều hạn chế. Vậy làm gì để tăng trưởng tín dụng khu vực này khá hơn? Trao đổi với PV Báo Cần Thơ ông Nguyễn Hoàng Dũng, Phó Tổng Giám đốc VietinBank - một trong những ngân hàng lớn và có kế hoạch cụ thể cho tín dụng NN-NT, cho biết:

Trình tự, thủ tục xin ly hôn có yếu tố nước ngoài 

Cập Nhật 14-04-2014

Năm 1996, tôi kết hôn với chồng tôi, là Việt kiều đang sinh sống ở Mỹ. Chúng tôi có đăng ký kết hôn tại Sở Tư pháp tỉnh Cần Thơ (cũ). Sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký kết hôn thì chúng tôi có làm đám cưới tại nhà tôi, có hai bên gia đình tham dự đám cưới. Vài tháng sau đó chồng tôi trở về Mỹ để lập thủ tục bảo lãnh tôi, nhưng tôi chờ đợi cho đến ngày hôm nay mà vẫn không nhận được bất kỳ thông tin gì về chồng tôi cả. Qua tìm hiểu thì tôi biết anh ấy vẫn còn sống ở Mỹ, nhưng không làm thủ tục bảo lãnh tôi qua Mỹ. Hiện nay, tình cảm tôi không còn, tôi muốn nhờ luật sư tư vấn về thủ tục để tôi nộp đơn xin ly hôn với người nước ngoài, gồm các thủ tục và giấy tờ gì? Trình tự giải quyết ra sao?

Đề nghị thông báo kết quả xử lý vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng 

Cập Nhật 17-11-2013

Cử tri các quận Ninh Kiều, Bình Thủy, Ô Môn đề nghị cơ quan chức năng thông tin kết quả kiểm tra, xử lý vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) trên địa bàn thành phố trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhân dân được biết. Cử tri đề nghị cho biết thành phố triển khai thực hiện những biện pháp gì để đảm bảo VSATTP? Nội dung trả lời của Sở Y tế thành phố, như sau:

Tín hiệu tích cực cho Judo Cần Thơ

Tín hiệu tích cực cho Judo Cần Thơ 

Cập Nhật 08-01-2015

Judo là một trong những môn thể thao của Cần Thơ hoàn thành nhiệm vụ tại Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VII – 2014, với 1 HCV và 4 HCĐ. Đội Judo có 5 vận động viên (VĐV) tranh tài, tất cả đều có huy chương. Những gì mà các VĐV Judo Cần Thơ thể hiện tại Đại hội đã tạo được niềm tin đối với môn thể thao thế mạnh của Cần Thơ.

Căng thẳng cuộc chiến thông tin Nga- phương Tây

Căng thẳng cuộc chiến thông tin Nga- phương Tây  

Cập Nhật 20-12-2017

Với những gì xảy ra gần đây liên quan chi nhánh mới của kênh truyền hình RT tại Pháp, báo New York Times cho rằng quốc gia hình lục lăng đang trở thành mặt trận mới nhất trong cuộc chiến thông tin giữa Nga và phương Tây.

Tag: Nga, phương Tây, cuộc chiến thông tin

Một số công cụ tìm kiếm thay thế Google Search

Một số công cụ tìm kiếm thay thế Google Search  

Cập Nhật 23-09-2020

Là người sử dụng máy tính và Internet thường xuyên, mỗi khi cần tìm kiếm thông tin gì, bạn sẽ nghĩ ngay đến Google Search. Tuy nhiên, cũng có lúc Google Search không làm bạn hài lòng vì Google Search không phải là tất cả, và bạn hoàn toàn có thể tìm đến một số công cụ tìm kiếm khác với những ưu thế riêng.

Tag: Công cụ tìm kiếm thay thế Google Search, Tìm kiếm dành cho trẻ em, Ecosia, Peekier, Kiddle

Xã hội hóa bảo tồn di sản: Không phải cứ có tiền, muốn làm gì cũng được

Xã hội hóa bảo tồn di sản: Không phải cứ có tiền, muốn làm gì cũng được  

Cập Nhật 13-01-2021

Công tác xã hội hóa bảo tồn di tích, di sản văn hóa đã góp phần chống xuống cấp di tích, khôi phục lễ hội truyền thống, phát huy giá trị của di tích trong đời sống tinh thần của nhân dân.

Tag: Đền Trần Thương, Xã hội hóa bảo tồn di sản, Chống xuống cấp di tích, Khôi phục lễ hội truyền thống, Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương, Lễ hội rước voi Đào Xá

Em tin anh như tin con sóng mãi vỗ bờ

Em tin anh như tin con sóng mãi vỗ bờ  

Cập Nhật 13-07-2021

Những ngày Hè cùng dạo chơi trên phố biển quê hương, anh hỏi đùa em: “Đố em biết, biển này tên gọi là gì?/ Biển Đông anh!/ Đúng là biển gì thì chỉ có thuyền mới hiểu!/ Thế tên đường này là gì em biết không?/ Đường Nam Sơn!/ Không phải, con đường này mang tên em!/ Anh đặt tên mới cho đường à?/ Nếu để anh đặt lại, anh sẽ đặt tất cả thành Hà Nội.

Tag: Thanh Army, Biển Đông, Hà Nội, thi tốt nghiệp THPT