Kết quả tìm kiếm cho "tiền thêm giờ"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 13

Mong chồng tôi được khỏe lại!

Mong chồng tôi được khỏe lại! 

Cập Nhật 20-11-2012

Đó là câu nói đầu tiên mà chị Ngô Thị Quýt, vợ anh Trần Văn Mẹo, ngụ khu vực Bình Nhựt, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ chia sẻ, khi được hỏi về mong ước lớn nhất của chị. Cách nay hơn 1 tháng, vào buổi chiều trên đường đi làm về, anh Mẹo bị tai nạn giao thông, chấn thương sọ não nặng. Ở tuổi 24, từ lao động chính trong gia đình, giờ anh Mẹo phải sống đời thực vật, khiến gia đình nghèo của anh chị càng thêm khốn khó.

Giúp dân gỡ khó

Giúp dân gỡ khó 

Cập Nhật 14-02-2015

Thêm một năm TP Cần Thơ “hướng về cơ sở”. Những ngôi trường, trạm y tế mọc lên khang trang, những con đường được mở rộng thẳng tắp. Bây giờ đi đến đâu cũng nghe người dân khen Bộ phận một cửa được trang bị hiện đại, tạo thuận tiện, thoải mái cho người dân đến liên hệ giải quyết công việc; đời sống người dân được quan tâm, nâng cao từ vật chất đến tinh thần, an ninh trật tự được đảm bảo… Tựu trung, những kết quả đạt được là từ những quyết sách, chỉ đạo đúng đắn của thành phố “hướng về cơ sở”.

Ngô Thanh Vân: “VinFast và Vân sinh ra để dành cho nhau”

Ngô Thanh Vân: “VinFast và Vân sinh ra để dành cho nhau”  

Cập Nhật 26-10-2019

Trong lễ nhận xe VinFast Lux SA2.0 sáng ngày 25/10/2019 tại Triển lãm Vietnam Motor Show 2019, “đả nữ” Ngô Thanh Vân chia sẻ vui rằng logo hình chữ V của VinFast từ giờ sẽ có thêm một ý nghĩa nữa, đó là “Vân” - đại sứ thương hiệu đầu tiên của thương hiệu ô tô quốc dân Việt Nam.

Tag: Ngô Thanh Vân, VinFast