Kết quả tìm kiếm cho "tiếng Pháp"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 92

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Australia 

Cập Nhật 15-10-2008

* Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tham dự Hội nghị cấp cao các nước có sử dụng tiếng Pháp lần thứ 12 và thăm chính thức Cuba

Tìm giải pháp chính trị cho vấn đề IS

Tìm giải pháp chính trị cho vấn đề IS 

Cập Nhật 03-06-2015

Arabie Séoudite từng "nổi tiếng" khi có tới 15 phần tử xuất thân từ nước này trong tổng số 19 tên không tặc tham gia cuộc tấn công khủng bố kinh hoàng nhằm vào nước Mỹ ngày 11-9-2001. Và ngày nay, theo Thời báo Los Angeles của Mỹ, vương quốc Vùng Vịnh giàu dầu mỏ này cũng đang đối mặt với sự trỗi dậy của các thế lực cực đoan bản địa và gia nhập vào nhóm tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS) đang hoành hành tại Iraq và Syrie.

Hạn chế việc phân công nhiều tỉnh chấm thi 1 tỉnh 

Cập Nhật 29-05-2010

* 98 học sinh thi tốt nghiệp THCS bằng tiếng Pháp

Cần tiếng nói chung

Cần tiếng nói chung 

Cập Nhật 27-04-2016

Sông Mekong có chiều dài đứng thứ 12 trên thế giới và thứ 7 trong khu vực châu Á với lưu lượng nước hằng năm khoảng 457km3. Nguồn nước này đóng vai trò quan trọng đối với tất cả các quốc gia (Trung Quốc, Myanmar, Lào, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam) mà nó đi qua trong phát triển nông nghiệp, sản xuất năng lượng, du lịch,… Tuy nhiên, do theo đuổi những mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội riêng, mâu thuẫn lợi ích giữa các quốc gia thượng nguồn và hạ nguồn đã, đang và sẽ tiếp tục tiếp diễn. Để có thể sử dụng bền vững nguồn nước sông Mekong, các quốc gia có liên quan cần ngồi lại để tìm giải pháp thỏa đáng, hài hòa lợi ích các bên.

Tuyển sinh đầu cấp chương trình tiếng Pháp song ngữ

Tuyển sinh đầu cấp chương trình tiếng Pháp song ngữ 

Cập Nhật 15-06-2015

Xét tuyển vào lớp 1 chương trình song ngữ:

Xung quanh chuyện một bệnh nhân AIDS khỏi bệnh nhờ ghép tế bào gốc

Xung quanh chuyện một bệnh nhân AIDS khỏi bệnh nhờ ghép tế bào gốc 

Cập Nhật 15-12-2010

Tạp chí Blood (Máu) của Mỹ đưa tin một bệnh nhân AIDS người Mỹ sống ở Đức đã hoàn toàn không còn HIV trong cơ thể sau 3 năm được ghép tế bào gốc. Thành công này là minh chứng đầu tiên cho thấy “căn bệnh thế kỷ” không hẳn vô phương cứu chữa. Tuy nhiên, giới chuyên môn cho rằng liệu pháp tế bào gốc không thể áp dụng đại trà trong điều trị HIV/AIDS. Vì sao?

Mỹ hỗ trợ, Pháp và Anh dẫn đầu

Mỹ hỗ trợ, Pháp và Anh dẫn đầu 

Cập Nhật 19-03-2011

Hôm qua, tại thành phố Benghazi ở miền Đông Libye, một máy bay tiêm kích đã bị bắn hạ. Người ta nghe thấy tiếng máy bay trên bầu trời Benghazi trong vài phút, sau đó nhìn thấy chiếc máy bay này xuất hiện với khói bốc lên ở phần đuôi bên phải. Chiếc máy bay xoay vòng và đâm xuống một khu dân cư ở phía Nam thành phố Benghazi rồi nổ tung. Hiện cả Chính phủ Libye và lực lượng nổi dậy đều cáo buộc nhau vi phạm lệnh ngừng bắn mà Tripoli đã tuyên bố. Theo kênh truyền hình Al Jazeera, trung tâm thành phố Benghazi đã bị pháo kích và lực lượng của ông Gadhafi đã tìm cách đột kích thành phố này từ bờ biển và từ phía Nam thành phố.