Kết quả tìm kiếm cho "tiến độ thi công"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 487

Tập trung đẩy nhanh tiến độ giải ngân xây dựng cơ bản

Tập trung đẩy nhanh tiến độ giải ngân xây dựng cơ bản 

Cập Nhật 08-10-2009

Năm 2009, nguồn vốn đầu tư cho xây dựng cơ bản (XDCB) trên địa bàn TP Cần Thơ rất lớn, gần 3.000 tỉ đồng. Do đó, các sở, ngành và quận, huyện của thành phố phải rất nỗ lực mới có thể giải quyết hết nguồn vốn XDCB này. Mới đây, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ đã có cuộc họp với đại diện một số sở, ngành thành phố để tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ giải ngân XDCB trong những tháng còn lại của năm 2009. Theo đó, TP Cần Thơ phấn đấu đến cuối năm nay sẽ giải ngân XDCB đạt khoảng 80%, phần khối lượng còn lại sẽ được giải ngân trong tháng 1-2010...

Đề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công đường giao thông

Đề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công đường giao thông 

Cập Nhật 02-09-2015

"Năm 2012, công trình mở rộng tuyến đường liên ấp Trường Thạnh - Trường Thắng, xã Trường Thành được khởi công. Hơn 2 năm qua, tuyến đường vẫn chưa hoàn thành, khiến người dân bức xúc. Chúng tôi đề nghị chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ thi công để tuyến đường sớm hoàn thành, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân" - Đó là ý kiến của ông Nguyễn Văn Sơn, cử tri ấp Trường Thạnh, xã Trường Thành khi trò chuyện với chúng tôi.

Đề nghị cho biết tiến độ thi công dự án Kè sông Cần Thơ 

Cập Nhật 17-03-2016

Trước kỳ họp thứ 18 HĐND thành phố, cử tri đề nghị cho biết tiến độ thi công dự án Kè sông Cần Thơ (phía bờ trái thuộc quận Cái Răng). Nội dung trả lời của Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng thành phố như sau:

Đề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công đường Nguyễn Văn Linh 

Cập Nhật 22-04-2016

Sau kỳ họp thứ 18 HĐND thành phố, cử tri quận Ninh Kiều đề nghị thành phố có kế hoạch đẩy nhanh tiến độ thi công đường Nguyễn Văn Linh (Quốc lộ 91B). Nội dung trả lời của Sở Giao thông vận tải thành phố như sau:

Đề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công trường học 

Cập Nhật 11-09-2016

Cử tri quận Bình Thủy phản ánh hiện nay các gia đình công nhân, người lao động đăng ký tạm trú khó xin cho con mình vào học ở các trường tiểu học công lập trên địa bàn quận. Cử tri huyện Vĩnh Thạnh đề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công Trường Trung học phổ thông Thạnh Thắng. Nội dung trả lời của Sở Giáo dục và Đào tạo như sau:

Đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trọng điểm

Đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trọng điểm 

Cập Nhật 20-07-2013

Các công trình trọng điểm của thành phố như: kè sông Cần Thơ, mở rộng đường Quang Trung-Cái Cui, đường Thới Thạnh-Thạnh Lộc… đang được tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công. Dự kiến, các công trình trên sẽ hoàn thành vào cuối năm nay…

Đề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công Bệnh viện Nhi đồng mới 

Cập Nhật 28-02-2013

Cử tri quận Ninh Kiều đề nghị ngành chức năng đẩy nhanh tiến độ thi công Bệnh viện Nhi đồng mới để phục vụ tốt hơn nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh của trẻ em. Nội dung công văn trả lời của Sở Y tế thành phố, như sau:

Đẩy nhanh tiến độ thi công 
dự án Nhà máy Nhiệt điện Long Phú 1

Đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Long Phú 1 

Cập Nhật 07-08-2016

Dự án Nhà máy nhiệt điện Long Phú 1 có công suất 1.200MW thuộc Trung tâm Điện lực Long Phú, gồm 2 tổ máy được xây dựng tại xã Long Đức, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Đây là một trong những công trình trọng điểm quốc gia nằm trong Quy hoạch Điện 7 và đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Dự án đang được các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công để sớm đưa vào vận hành đúng kế hoạch.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thị sát tiến độ thi công cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận 

Cập Nhật 28-09-2019

Sáng 27-9, tại Tiền Giang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có cuộc thị sát tiến độ thi công dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận. Cùng đi có lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và địa phương liên quan.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

Nỗ lực đẩy nhanh tiến độ các công trình trọng điểm

Nỗ lực đẩy nhanh tiến độ các công trình trọng điểm  

Cập Nhật 08-02-2020

Mới đây, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ đã đi kiểm tra tiến độ thi công các công trình thuộc Dự án phát triển TP Cần Thơ và tăng cường khả năng thích ứng của đô thị (Dự án 3)

Tag: Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, Lê Quang Mạnh, kiểm tra công trình, Đường tỉnh 922, Dự án 3