Kết quả tìm kiếm cho "tiêu thụ cát"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 57

Giá và sức mua diễn biến trái chiều

Giá và sức mua diễn biến trái chiều 

Cập Nhật 21-08-2009

Trong khoảng 2 tháng qua, bước vào những tháng mưa nhiều, thị trường vật liệu xây dựng (VLXD) tại TP Cần Thơ đã trở nên khá trầm lắng. Tuy nhiên, giá nhiều loại VLXD như: thép, cát, đá, gạch... lại liên tục nhích lên. Sự biến động trái chiều này làm cho nhiều người tiêu dùng không khỏi lo lắng, còn những người kinh doanh cũng gặp khó vì không đẩy mạnh được lượng hàng bán ra...

Giải pháp ổn định sản xuất - 
tiêu thụ trái cây ở ĐBSCL

Giải pháp ổn định sản xuất - tiêu thụ trái cây ở ĐBSCL 

Cập Nhật 01-07-2014

ĐBSCL hiện "sở hữu" 300 ngàn ha cây ăn trái các loại với sản lượng trên 3 triệu tấn/năm. Đặc biệt có nhiều loại trái đặc sản, giá trị kinh tế cao như: vú sữa Lò Rèn, xoài cát Hòa Lộc, bưởi da xanh, bưởi Năm Roi… Kim ngạch xuất khẩu hằng năm đều tăng nhưng theo đánh giá của nhiều chuyên gia còn rất thấp so với tiềm năng, thế mạnh của vùng. Điệp khúc được mùa, mất giá, ùn ứ trong tiêu thụ thường xuyên diễn ra. Trong khi đó, các doanh nghiệp thu mua than vãn: thiếu hàng hóa đạt chuẩn xuất khẩu…

Nhiều phương tiện khai thác cát trái phép bị xử lý

Nhiều phương tiện khai thác cát trái phép bị xử lý 

Cập Nhật 22-09-2009

Từ ngày 5 đến 20-9-2009, thực hiện quyết định của UBND thành phố về việc cấm các phương tiện khai thác cát hoạt động ban đêm (từ 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau), Đoàn kiểm tra liên ngành TP Cần Thơ đã ra quân kiểm tra việc thực hiện khai thác, vận chuyển, tiêu thụ cát trên tuyến sông Hậu (thuộc địa bàn TP Cần Thơ). Qua đó, đã lập biên bản vi phạm hành chính 20 phương tiện khai thác và vận chuyển cát trái phép. Mặc dù, trước đó, ngành chức năng TP Cần Thơ đã nhiều lần làm việc với các chủ mỏ triển khai việc tạm ngưng gia hạn cấp phép và cấm khai thác cát ban đêm...

Dữ dội, gay cấn cùng “Đứa trẻ thứ 44”

Dữ dội, gay cấn cùng “Đứa trẻ thứ 44” 

Cập Nhật 13-08-2014

“Đứa trẻ thứ 44” là tiểu thuyết trinh thám của nhà văn người Anh Tom Rob Smith. Câu chuyện điều tra về tên sát nhân trẻ em hàng loạt vào thập niên 1950 ở Liên Xô cũ đã giành được 7 giải thưởng văn học quốc tế và là một trong những tác phẩm bán chạy nhất do “The New York Times” bình chọn.

“Dự án Rosie” và sức mạnh của tình yêu

“Dự án Rosie” và sức mạnh của tình yêu 

Cập Nhật 11-09-2015

"Dự án Rosie" là câu chuyện về một nhà khoa học thiên tài lập dị, vật lộn với muôn vàn khó khăn để tìm một người vợ. Tiểu thuyết trở thành cuốn sách bán chạy số 1 tại Úc trong 2 năm 2013-2014 và đã tiêu thụ 1,8 triệu bản trên toàn thế giới ngay khi vừa ra mắt.

“Tay sát thủ mù” - Bi kịch của xã hội thượng lưu

“Tay sát thủ mù” - Bi kịch của xã hội thượng lưu 

Cập Nhật 02-03-2016

Với thủ pháp truyện lồng trong truyện, nữ nhà văn Margaret Atwood cuốn người đọc theo câu chuyện trải dài gần một thế kỷ của một gia đình tư sản Canada trong tiểu thuyết "Tay sát thủ mù". Qua đó, lịch sử của đất nước này cùng bi kịch của xã hội thượng lưu được tái hiện sinh động, cụ thể. Sách do Công ty Nhã Nam và NXB Hội nhà văn phối hợp phát hành năm 2015.

“Sát thủ online” – Dữ dội và nghiệt ngã

“Sát thủ online” – Dữ dội và nghiệt ngã 

Cập Nhật 14-09-2016

"Sát thủ online" là tiểu thuyết về tội phạm mạng với những tình huống bất ngờ, đầy kịch tính của nhà văn, nhà báo Nguyễn Xuân Thủy. Tác phẩm phơi bày những góc khuất của thế giới ảo, bóc mẽ những thủ đoạn lừa đảo tinh vi và gióng lên hồi chuông cảnh báo về những hệ lụy đau lòng của một lớp thanh thiếu niên sa vào cuộc sống thác loạn. Rõ nét hơn cả là chân dung của một "sát thủ" vị thành niên được khắc họa với số phận bất hạnh và nghiệt ngã… Sách do NXB Trẻ xuất bản năm 2016.

Bổ sung chế tài xử phạt các tổ chức, cá nhân tham gia khai thác, vận chuyển, tiêu thụ cát, sỏi trái phép

Bổ sung chế tài xử phạt các tổ chức, cá nhân tham gia khai thác, vận chuyển, tiêu thụ cát, sỏi trái phép  

Cập Nhật 03-04-2019

Ngày 3- 4, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình chủ trì cuộc họp với các bộ, ngành và một số địa phương về tình hình vi phạm pháp luật trong hoạt động khai thác cát.

Tag: Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Bổ sung chế tài xử phạt các tổ chức, cá nhân tham gia khai thác, vận chuyển, tiêu thụ cát, sỏi trái phép

Thủ tướng động viên đoàn xe xuất hành tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

Thủ tướng động viên đoàn xe xuất hành tiêu thụ vải thiều Bắc Giang  

Cập Nhật 06-06-2020

(Chinhphu.vn)- Ngày 6-6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác Chính phủ thăm và làm việc tại Bắc Giang, dự và cắt băng tại lễ xuất hành đoàn xe vải thiều đi tiêu thụ tại thị trường trong và ngoài nước.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, đoàn xe xuất hành tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

Nhân tài như lá mùa thu!

Nhân tài như lá mùa thu!  

Cập Nhật 20-07-2020

Sau hơn 2 tháng cùng các cộng sự cặm cụi “đãi cát tìm vàng”, HLV Park Hang - seo dường như vẫn chưa tìm ra nhiều nhân tố mới ưng ý cho đội tuyển quốc gia với mục tiêu vượt qua vòng loại thứ hai World Cup 2022 và bảo vệ ngôi vương AFF Cup 2020.

Tag: Nhân tài như lá mùa thu, Công Phượng