Kết quả tìm kiếm cho "tiêu cực"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 519

Nhiều sai phạm, tiêu cực

Nhiều sai phạm, tiêu cực 

Cập Nhật 04-11-2008

Báo Cần Thơ số ra ngày 19 và 20-10-2008, có đăng loạt bài “Xây dựng cụm, tuyến dân cư vượt lũ ở ĐBSCL: Tháo gỡ khó khăn để phát huy hiệu quả” phản ánh những kết quả bước đầu và những khó khăn, thách thức trong xây dựng cụm, tuyến dân cư vượt lũ (CTDCVL) ở ĐBSCL. Sau gần 7 năm triển khai thực hiện chủ trương xây dựng CTDCVL tại 8 tỉnh, thành ĐBSCL, đã có hơn 100 ngàn hộ dân được vào ở trong CTDCVL cao ráo, ổn định. Tại TP Cần Thơ, từ năm 2001 đến nay, Trung ương và thành phố đã đầu tư hơn 31 tỉ đồng để xây dựng 24 CTDCVL, đến nay đã có hơn 2.500 hộ vào ở. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, công tác quản lý, sử dụng CTDCVL ở TP Cần Thơ còn tồn tại nhiều vấn đề bất cập, thậm chí sai phạm, tiêu cực, gây bất bình trong nhân dân...

Đẩy mạnh phòng, chống tiêu cực trong quản lý công chức, viên chức và thi đua, khen thưởng 

Cập Nhật 04-04-2014

Ngày 26-3-2014, Chỉ thị số 07/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh phòng, chống tiêu cực trong công tác quản lý công chức, viên chức và thi đua, khen thưởng có hiệu lực thi hành.

Không thể sống chung với tiêu cực

Không thể sống chung với tiêu cực 

Cập Nhật 11-11-2010

Tập tiểu phẩm báo chí “Ghế” được NXB Chính trị Quốc gia xuất bản. Sách tập hợp 141 tiểu phẩm cùng những bài trao đổi, đối thoại của Nhà báo Hữu Thọ - nguyên Trưởng ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương, nguyên Tổng Biên tập Báo Nhân Dân - phản ánh những biểu hiện tiêu cực trong xã hội như: mua quan bán chức, luồn cúi, nịnh bợ, phe cánh, hám lợi lộc...

Du khách Trung Quốc đổ xô đến Nam Cực

Du khách Trung Quốc đổ xô đến Nam Cực  

Cập Nhật 08-10-2017

Theo trang tin Chinadialogue, số lượng du khách Trung Quốc tới bán đảo Nam Cực đang gia tăng nhanh chóng, gây quan ngại về những tác động tiêu cực mà họ có thể tạo ra đối với hệ sinh thái dễ tổn hại nơi đây.

Tag: Du khách Trung Quốc, Nam Cực

Cảm xúc tiêu cực là dấu hiệu sức khỏe kém

Cảm xúc tiêu cực là dấu hiệu sức khỏe kém  

Cập Nhật 25-12-2018

Các nhà khoa học Mỹ khuyến cáo cảm xúc tiêu cực, chẳng hạn như buồn chán hoặc giận dữ, có liên quan đến mức độ viêm nhiễm cao trong cơ thể và có thể là dấu hiệu của sức khỏe xấu.

Tag: Cảm xúc tiêu cực

Cần giải pháp để chấn chỉnh, xử lý các tiêu cực, biến tướng trong lễ hội đầu xuân 

Cập Nhật 19-02-2019

Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 19-2 cho biết: Cục Văn hóa cơ sở đã ban hành công văn số 73/VHCS-NSVH gửi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, yêu cầu có giải pháp chấn chỉnh, xử lý kịp thời các hiện tượng tiêu cực trong hoạt động lễ hội đầu Xuân.

Tag: Cần giải pháp để chấn chỉnh, xử lý các tiêu cực, biến tướng trong lễ hội đầu xuân

Đề nghị xử lý nghiêm thông tin tiêu cực trên các trang mạng 

Cập Nhật 03-09-2019

Cử tri quận Bình Thủy phản ánh hiện nay các thông tin tiêu cực vẫn xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội (MXH), đề nghị cơ quan chức năng quan tâm xử lý nghiêm. Nội dung trả lời của Sở Thông tin và Truyền thông như sau:

Tag: thông tin tiêu cực, mạng xã hội

Chỉ số giá tiêu dùng tháng 2

tăng nhẹ

Chỉ số giá tiêu dùng tháng 2 tăng nhẹ  

Cập Nhật 02-03-2020

(CT)- Theo Cục Thống kê TP Cần Thơ, thị trường hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng trên địa bàn thành phố trong tháng 2 vừa qua diễn ra khá trầm lắng do tác động tiêu cực từ dịch COVID-19.

Tag: Chỉ số giá tiêu dùng tháng 2, dịch COVID-19, Cục Thống kê TP Cần Thơ

Mất trí nhớ - hệ quả của lối suy nghĩ tiêu cực kéo dài 

Cập Nhật 10-06-2020

Liên tục chìm đắm trong lối suy nghĩ tiêu cực làm tăng nguy cơ suy giảm trí nhớ và tích tụ 2 loại prôtêin nguy hiểm gây ra chứng sa sút trí tuệ ở người lớn tuổi (bệnh Alzheimer), các nhà khoa học Anh cho biết.

Tag: Mất trí nhớ

Ô Môn quyết tâm thực hiện

thắng lợi các mục tiêu tăng trưởng

Ô Môn quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu tăng trưởng  

Cập Nhật 22-11-2020

Chủ tịch UBND quận Ô Môn Lê Việt Sĩ cho biết: Từ đầu năm đến nay, quận Ô Môn đã bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ trong điều hành phát triển kinh tế - xã hội; chủ động triển khai nhiều giải pháp kiểm soát, ứng phó trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; hạn chế tối đa các tác động tiêu cực đến phát triển kinh tế; tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp duy trì và ổn định sản xuất kinh doanh; đảm bảo tốt cung - cầu hàng hóa, bình ổn giá cả thị trường phục vụ tốt nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Tag: Ô Môn quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu tăng trưởng, quận Ô Môn, phát triển kinh tế, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp