Kết quả tìm kiếm cho "thu���c b��� n��o"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Nỗ lực không ngừng để hội nhập

Nỗ lực không ngừng để hội nhập 

Cập Nhật 03-09-2015

Là một trong những trường được đầu tư trở thành trường nghề chất lượng cao, Trường Cao đẳng Nghề (CĐN) Cần Thơ đã và đang nỗ lực xây dựng và phát triển xứng tầm khu vực và quốc tế. Đây là cơ hội cũng là thách thức đối với trường trong tiến trình hội nhập quốc tế…

Viện đang nỗ lực lai tạo giống mới thích ứng với biến đổi khí hậu

Viện đang nỗ lực lai tạo giống mới thích ứng với biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 25-12-2010

Biến đổi khí hậu ngày càng diễn biến phức tạp, dịch bệnh phát sinh nhưng ngành nông nghiệp Việt Nam vẫn duy trì sản lượng lương thực hằng năm, góp phần đảm bảo an ninh lương thực quốc gia. Có được kết quả này, một phần nhờ sự đóng góp không nhỏ của Viện Lúa ĐBSCL đã nghiên cứu, lai tạo thành công nhiều loại giống lúa, cây trồng phù hợp. Nhằm đánh giá lại những thành tựu đạt được trong năm qua, tiến sĩ Lê Văn Bảnh, Viện trưởng Viện Lúa ĐBSCL, cho biết:

Quy định mới về lệ phí trước bạ 

Cập Nhật 01-07-2011

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 45/2011/NĐ-CP ngày 17-6-2011 quy định về lệ phí trước bạ, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1-9-2011. Nghị định này quy định về đối tượng chịu lệ phí trước bạ, người nộp lệ phí trước bạ, các trường hợp không phải nộp lệ phí trước bạ, căn cứ tỷ lệ phí trước bạ, ghi nợ, miễn lệ phí trước bạ.

Nỗ lực thực hiện tốt chế độ, chính sách
cho học sinh, sinh viên

Nỗ lực thực hiện tốt chế độ, chính sách cho học sinh, sinh viên 

Cập Nhật 15-09-2014

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của cơ sở giáo dục đại học nói chung, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ (CTEC) nói riêng là thực hiện tốt các chế độ chính sách cho học sinh, sinh viên (HSSV), nhất là HSSV có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều năm qua, lãnh đạo CTEC thực hiện nhiều giải pháp nhằm giúp HSSV vượt qua khó khăn, học tốt, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo chung của trường.

Nâng cao chất lượng đào tạo từ xa

Nâng cao chất lượng đào tạo từ xa 

Cập Nhật 27-10-2015

Để tạo cơ hội cho người dân học tập suốt đời, các trường đại học nói chung, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) nói riêng đa dạng hóa ngành nghề, hình thức đào tạo, trong đó có loại hình đào tạo từ xa (ĐTTX). Tuy hệ ĐTTX trường ĐHCT ra đời sau so với các trường khác nhưng trường không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo.

Định vị để các trường nâng cao chất lượng

Định vị để các trường nâng cao chất lượng 

Cập Nhật 18-01-2016

Kiểm định chất lượng (KĐCL) giáo dục là hoạt động đánh giá mức độ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ GD&ĐT quy định đối với các trường. Qua đó góp phần định vị để các trường nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Hiện nay, các trường đại học, cao đẳng ở TP Cần Thơ đã và đang thực hiện KĐCL giáo dục, từng bước khẳng định thương hiệu đơn vị.

Nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo

Nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo 

Cập Nhật 24-09-2016

Tiến sĩ Trần Thanh Liêm, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ cho biết: Khoa Ngoại ngữ là một trong những khoa có vai trò quan trọng, góp phần thúc đẩy Trường Cao đẳng Cần Thơ không ngừng phát triển. Năm học vừa qua, tập thể, cá nhân của khoa đạt nhiều thành tích tiêu biểu, kết quả có được nhờ sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giảng viên ở khoa…

Nỗ lực đào tạo nguồn nhân lực cho ĐBSCL

Nỗ lực đào tạo nguồn nhân lực cho ĐBSCL 

Cập Nhật 27-11-2016

Trường Cao đẳng Cần Thơ (CĐCT) vừa tròn 40 tuổi. Chặng đường qua, nhà trường nỗ lực đào tạo, góp phần cung ứng nguồn nhân lực cho ĐBSCL. Điểm lại thành tựu của trường, Tiến sĩ Trần Thanh Liêm, Hiệu trưởng Trường CĐCT, cho biết:

Nâng cao hiệu quả trong điều trị bệnh tiêu hóa

Nâng cao hiệu quả trong điều trị bệnh tiêu hóa 

Cập Nhật 12-07-2010

Tháng 10-2009, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ thành lập Khoa Nội tiêu hóa - Huyết học (được tách ra từ Khoa Nội tổng hợp) nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế bệnh nhân tiêu hóa điều trị tại bệnh viện ngày càng tăng. Với nhiều nỗ lực để nâng cao về chuyên môn, đến nay, khoa đã thực hiện rất thành công một số kỹ thuật cao trong điều trị giúp cứu sống nhiều bệnh nhân nhập viện trong tình trạng thập tử nhất sinh...