Kết quả tìm kiếm cho "thu������ ������������ cu������a Israel"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Thủ tướng Israel họp khẩn với giới chức y tế về biến thể AY4.2 

Cập Nhật 21-10-2021

Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, Thủ tướng Israel Naftali Bennett đã họp khẩn với giới chức y tế nước này ngay trong đêm 20-10 để thảo luận biến thể phụ từ chủng Delta của SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19.

Tag: Thủ tướng Israel, biến thể AY4.2, COVID-19, chủng Delta

Phát hiện “thời điểm vàng” ngăn chặn ung thư di căn 

Cập Nhật 26-07-2020

Các nhà nghiên cứu Israel đã phát hiện rằng phương pháp điều trị kích thích hệ miễn dịch có thể ngăn ngừa ung thư di căn và cứu sống các bệnh nhân. Liệu pháp này giúp làm giảm tình trạng căng thẳng về mặt tâm lý và sinh lý do khối u ác tính lây lan trước và sau phẫu thuật điều trị ung thư.

Tag: ngăn chặn ung thư di căn

Vợ ông Netanyahu lại bị kiện

Vợ ông Netanyahu lại bị kiện  

Cập Nhật 28-02-2020

Theo AP, một quản gia cũ của gia đình Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu vừa đâm đơn kiện vợ ông - bà Sara Netanyahu (ảnh) - vì phải chịu đựng những hành vi hung hăng trong thời làm việc tại đây.

Tag: Vợ ông Netanyahu, bà Sara Netanyahu

Xung đột leo thang nguy hiểm tại Dải Gaza

Xung đột leo thang nguy hiểm tại Dải Gaza  

Cập Nhật 10-12-2017

Sáng hôm qua 9-12, quân đội Israel đã không kích địa điểm sản xuất vũ khí và kho đạn dược của phong trào Hồi giáo Hamas ở Dải Gaza nhằm trả đũa các vụ phóng rốc-két trước đó.

Tag: Xung đột, Dải Gaza, Palestine, Jerusalem, thủ đô của Israel

Thủ tướng Israel Netanyahu 
tranh cử nhắm vào Iran

Thủ tướng Israel Netanyahu tranh cử nhắm vào Iran 

Cập Nhật 27-12-2012

* Phớt lờ tiến trình hòa bình Trung Đông

Israel bắt đầu cuộc đáp trả nguy hiểm

Israel bắt đầu cuộc đáp trả nguy hiểm 

Cập Nhật 02-12-2012

Chưa đầy 24 tiếng đồng hồ sau khi Palestine được Liên Hiệp Quốc công nhận là "nhà nước quan sát viên-phi thành viên" hôm 30-11, chính quyền của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã thông báo kế hoạch mở rộng khu định cư Do Thái trên vùng đất chiếm đóng trái phép của người Palestine – một động thái mà giới chức Palestine coi là "khiêu khích", còn đồng minh cật ruột của Israel là Mỹ thì ví như "đòn đánh chí mạng" vào kế hoạch "hai nhà nước" từng được kỳ vọng là giải pháp mang lại hòa bình cho Trung Đông.

Đồng minh trở chứng

Đồng minh trở chứng 

Cập Nhật 20-01-2013

Israel dọa hành động trước Mỹ trong vấn đề Iran

Israel dọa hành động trước Mỹ trong vấn đề Iran 

Cập Nhật 15-07-2013

Trong động thái mới nhất nhằm gây áp lực lên chính quyền của Tổng thống Mỹ Barack Obama, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu hôm 15-7 tiếp tục cho rằng Iran đang tiến “gần hơn” đến giai đoạn phát triển vũ khí hạt nhân và Tel Aviv có thể phải “hành động” – bao gồm cả tấn công quân sự trước khi Mỹ có giải pháp tích cực hơn đối với Tehran.

Ông Obama và thế giới A-rập

Ông Obama và thế giới A-rập 

Cập Nhật 10-08-2010

Đã hơn một năm kể từ sau bài phát biểu tại Thủ đô Cairo của Ai Cập hồi tháng 6-2009 với lời hứa “sẽ có bước khởi đầu mới với thế giới A-rập”, Tổng thống Mỹ Barack Obama gần như đã không làm được điều gì cụ thể, khiến uy tín của ông tại các quốc gia Trung Đông suy giảm nghiêm trọng.