Kết quả tìm kiếm cho "thuê xe"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 41

Hiểm họa từ kiểu khủng bố “công nghệ thấp”

Hiểm họa từ kiểu khủng bố “công nghệ thấp” 

Cập Nhật 24-03-2017

Chỉ với một chiếc xe hơi thuê, con dao bếp và ý đồ mưu sát, một người đàn ông đã có thể gây thương vong lớn ở Luân Đôn (Anh) vừa qua - kiểu tấn công được cho là "phương thức khủng bố mới sử dụng công nghệ thấp".

Buôn bán ế ẩm, tiểu thương lo lắng!

Buôn bán ế ẩm, tiểu thương lo lắng! 

Cập Nhật 08-07-2011

Cách nay khoảng 2 tháng, chợ Bình Thủy, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ được đầu tư xây dựng mới. Các tiểu thương được bố trí về khu chợ tạm trên đường Bùi Hữu Nghĩa, phường Bình Thủy, cách chợ Bình Thủy khoảng 100m để buôn bán. Tuy nhiên, từ khi dời đến chợ tạm, nhiều tiểu thương than phiền buôn bán ế ẩm, nhưng giá thuê mặt bằng ở chợ tạm vẫn không giảm. Bên cạnh đó, vào giờ cao điểm, tại khu vực này thường phát sinh tình trạng kẹt xe cục bộ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng buôn bán của tiểu thương.

Săn đất nền “giá mềm”

Săn đất nền “giá mềm” 

Cập Nhật 30-03-2013

Trong khi thị trường nhà đất ở các khu dân cư đô thị mới “đóng băng”, đất nền ở các con hẻm nội ô hay các khu dân cư tự phát đang được rao bán với “giá mềm” bất ngờ. Cơ sở hạ tầng đơn giản, các lô đất dạng phân lô xẻ nền, chủ đất không phải làm nghĩa vụ thuế (chỉ chuyển thổ cư) và cũng không phải dành đất để làm công trình công cộng… nên giá thành rất thấp.

Sẵn sàng cho ngày khai hội

Sẵn sàng cho ngày khai hội 

Cập Nhật 04-11-2014

Bộ Công thương vừa thống nhất đưa Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2014 tại TP Cần Thơ vào Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2014. Theo đó, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ 50% chi phí thuê một gian hàng (tối đa không quá 6 triệu đồng/doanh nghiệp), đồng thời miễn phí tiền vé cho khách tham quan hội chợ; hỗ trợ tiền xe cho nông dân tại thành phố và một số tỉnh lân cận đến tham quan hội chợ; tổ chức bốc thăm trúng thưởng… Đến thời điểm này, khâu chuẩn bị cho hội chợ đang được triển khai khẩn trương để sẵn sàng cho ngày khai hội…

Thuê võ sĩ làm lơ xe! 

Cập Nhật 12-11-2009

Tiền mất, tật mang 

Cập Nhật 22-07-2008

Anh chạy xe ôm, chị bán hàng rong, bà giặt quần áo thuê, ông vá vỏ xe máy vỉa hè bỗng đổ xô đi cắt mắt, bơm môi, sửa mũi với mục đích hóa giải “kiếp nghèo”. Phong trào đi làm thẩm mỹ để giải hạn còn lan nhanh đến những vùng nông thôn hẻo lánh ở tỉnh Long An. Nhiều nông dân đi vay tiền với lãi suất cắt cổ để hóa kiếp những đường nét trên khuôn mặt bị xem là vận rủi đã đem bám họ từ khi cất tiếng chào đời.