Kết quả tìm kiếm cho "thu mua"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 1682

Trái dâu xanh được đưa đi tiêu thụ tại nhiều nơi

Trái dâu xanh được đưa đi tiêu thụ tại nhiều nơi  

Cập Nhật 28-04-2022

(CT) - Hiện trái dâu xanh trồng tại các quận, huyện trên địa bàn TP Cần Thơ, nhất là tại huyện Phong Ðiền được nhiều tiểu thương và cơ sở thu mua trái cây đẩy mạnh thu mua đưa đi các nơi tiêu thụ, góp phần hạn chế tình trạng giảm giá khi bước vào mùa thu hoạch rộ.

Tag: Dâu xanh, vựa trái cây, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ

Thương lái đặt mua sớm nhiều loại hoa cho thị trường Tết 

Cập Nhật 10-01-2022

(CT) - Dù mới bước vào đầu tháng chạp nhưng nhiều loại hoa kiểng Tết tại các địa phương có trồng nhiều hoa kiểng ở vùng ÐBSCL đã có thương lái đến thu mua, người trồng hoa Tết rất phấn khởi.

Tag: Thương lái, đặt mua hoa, thị trường Tết

Giúp nông dân tiêu thụ khoai lang và tặng khoai miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Giúp nông dân tiêu thụ khoai lang và tặng khoai miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn  

Cập Nhật 07-06-2021

(CT) - Để hỗ trợ nông dân tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long tiêu thụ khoai lang tím, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Viễn thông Thanh Liêm 1 (Công ty Thanh Liêm 1) ở đường 3 Tháng 2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đã kêu gọi các đối tác, khách hàng và nhà hảo tâm tham gia góp tiền thu mua 3 tấn khoai lang tím từ Vĩnh Long đem về Cần Thơ tiêu thụ và tặng miễn phí túi 5kg cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức giúp cho bà con vượt qua đại dịch COVID-19.

Tag: Giúp nông dân tiêu thụ khoai lang và tặng khoai miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long, khoai lang tím, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Viễn thông Thanh Liêm 1, COVID-19

Thương lái

đẩy mạnh thu mua rơm vụ lúa thu đông

Thương lái đẩy mạnh thu mua rơm vụ lúa thu đông  

Cập Nhật 07-09-2020

(CT) - Gần đây, nhu cầu rơm tại nhiều địa phương vùng ĐBSCL có xu hướng tăng cao do người dân sử dụng rơm để sản xuất nấm rơm, trồng rau màu, hoa kiểng, cây ăn trái và chăn nuôi trâu bò.

Tag: Thương lái đẩy mạnh thu mua rơm vụ lúa thu đông, nhu cầu rơm tại nhiều địa phương vùng ĐBSCL

Thương lái đã đặt tiền cọc mua lúa của nông dân vụ Hè Thu 2020

Thương lái đã đặt tiền cọc mua lúa của nông dân vụ Hè Thu 2020  

Cập Nhật 20-04-2020

(CT)- Dù lúa Hè Thu 2020 ở TP Cần Thơ mới bước vào giai đoạn đẻ nhánh, làm đòng đến trổ nhưng đã có nhiều thương lái tìm đến tận ruộng và nhà của nông dân để thỏa thuận giá thu mua lúa và đặt tiền cọc trước.

Tag: lúa Hè Thu 2020, TP Cần Thơ, lúa OM 5451

Cua đồng mùa lũ sản lượng gia tăng

Cua đồng mùa lũ sản lượng gia tăng  

Cập Nhật 17-08-2018

Cách đây 2 tuần, các vựa cua đồng trên địa bàn huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp), thu mua chỉ từ 1 - 2 tấn mỗi ngày, với giá 20 ngàn đồng/kg thì nay sản lượng cua đồng gia tăng từ 4 - 5 tấn/ngày, giá bán 15 ngàn đồng/kg, giảm 5 ngàn đồng/kg.

Tag: Cua đồng, Hồng Ngự, Mùa lũ, Sản lượng

Những lưu ý không nên bỏ qua khi thu mua yến thô

Những lưu ý không nên bỏ qua khi thu mua yến thô  

Cập Nhật 28-11-2017

Yến sào là một loại thực phẩm, dược phẩm vô cùng quý giá, có nhiều tác dụng với sức khỏe con người. Vì thế mà nhu cầu sử dụng tổ yến của người tiêu dùng cũng tăng lên.

Tag: thu mua yến thô, Yến sào

Đẩy nhanh tiến độ mua muối tạm trữ, đảm bảo cho diêm dân có lãi

Đẩy nhanh tiến độ mua muối tạm trữ, đảm bảo cho diêm dân có lãi 

Cập Nhật 04-08-2010

Chính phủ có quyết định mua tạm trữ 200.000 tấn muối để giải quyết khó khăn cho diêm dân nhưng hiện nay tiến độ thu mua tạm trữ diễn ra chậm hơn so với kế hoạch. Phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đã phỏng vấn Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Hồ Xuân Hùng về vấn đề này.

Thêm một mùa bưởi... đắng !

Thêm một mùa bưởi... đắng ! 

Cập Nhật 20-11-2009

Hiện nay, tại nhiều địa phương ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bưởi Năm Roi đang vào mùa thu hoạch và lại thêm một mùa vụ mới với điệp khúc trúng mùa - rớt giá! Bưởi Năm Roi loại trái 1 kg trở lên được các thương lái thu mua tiêu thụ nội địa chỉ 3.000 đồng/kg, loại đạt tiêu chuẩn xuất khẩu như thương hiệu bưởi Năm Roi Mỹ Hòa, huyện Bình Minh, Vĩnh Long có giá cao gấp đôi, nhưng lại hạn chế về số lượng.