Kết quả tìm kiếm cho "thu mua"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 1682

Phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt, hợp kim, niken, thiếc tại Cần Thơ

Phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt, hợp kim, niken, thiếc tại Cần Thơ  

Cập Nhật 23-11-2022

Thu mua các loại phế liệu sắt, inox, đồng, nhôm, động cơ, máy móc, phế liệu điện tử giá cao nhất hiện nay. Phân loại thu gom bốc dỡ phế liệu và thanh toán nhanh cho quý khách hàng, đối tác.

Tag: Công ty Phúc Lộc Tài, mua phế liệu, sắt, inox, đồng, nhôm, động cơ, máy móc

Kiên Giang: Chuối xiêm đã có thương lái đến tận vườn thu mua

Kiên Giang: Chuối xiêm đã có thương lái đến tận vườn thu mua  

Cập Nhật 18-11-2021

Huyện U Minh Thượng (tỉnh Kiên Giang), có khoảng 2.600ha diện tích trồng chuối xiêm. Trong những tháng dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, tỉnh Kiên Giang thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch, việc thu mua chuối tại huyện U Minh Thượng bị đứt gãy.

Tag: Kiên Giang, Chuối xiêm, Thương lái, huyện U Minh Thượng, thu mua chuối

Tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp thu mua lúa đông xuân

Tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp thu mua lúa đông xuân  

Cập Nhật 13-02-2019

(CT)- Ngày 13-2-2019, ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ chủ trì Hội nghị gặp gỡ, hỗ trợ doanh nghiệp thu mua lúa đông xuân 2018-2019 trên địa bàn TP Cần Thơ.

Tag: lúa đông xuân

Thương lái tìm đến tận vườn thu mua trái cau

Thương lái tìm đến tận vườn thu mua trái cau  

Cập Nhật 27-06-2018

(CT)- Gần đây, có khá nhiều người đi xe gắn máy tìm đến tận vườn của người dân ở TP Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL để thu mua trái cau về bán lại cho các cơ sở thu mua xuất khẩu với giá từ 5.000-8.000 đồng/kg.

Tag: trái cau, Thương lái

Thương lái lại thu mua… lá cây

Thương lái lại thu mua… lá cây 

Cập Nhật 19-03-2015

Từ sau Tết Nguyên đán đến nay, nhiều xã trên địa bàn huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang xuất hiện tình trạng thương lái từ nơi khác xuống tận người dân thu mua lá mãng cầu xiêm (cả lá khô và tươi) với số lượng lớn "bất thường". Nhiều hộ dân đã ngắt lá bán ồ ạt cho thương lái mà không cần biết họ mua nó để làm gì.

Đảm bảo nguồn vốn cho thu mua lúa gạo 

Cập Nhật 06-03-2010

Triển khai thu mua lúa, gạo vụ đông xuân

Đề nghị cho địa phương tự quyết định thời điểm thu mua lúa tạm trữ 

Cập Nhật 01-10-2013

Cử tri các quận, huyện đồng tình với chủ trương thu mua tạm trữ lúa trong dân, đây là chủ trương đúng đắn. Cử tri đề nghị thành phố kiến nghị các bộ, ngành Trung ương giao cho địa phương tự quyết định thời điểm thu mua, vì thời vụ thu hoạch ở các địa phương khác nhau. Bên cạnh đó, thành phố cần thông báo cụ thể các doanh nghiệp được mua lúa tạm trữ, mức giá lúa cụ thể để người dân biết chọn nơi bán thích hợp, đảm bảo có lãi tối thiểu 30%. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Doanh nghiệp chậm thu mua lúa trực tiếp từ nông dân

Doanh nghiệp chậm thu mua lúa trực tiếp từ nông dân 

Cập Nhật 08-04-2015

Các năm trước, lúa đông xuân sau khi thu hoạch được phần lớn nông dân tại TP Cần Thơ bán ngay tại ruộng cho thương lái và doanh nghiệp. Nhưng những tháng đầu năm nay khi đầu ra xuất khẩu gạo có phần gặp khó, nhiều doanh nghiệp, tiểu thương không mặn mà đẩy mạnh hoạt động thu mua lúa gạo, nhất là thu mua lúa trực tiếp từ nông dân. Điều đó có tác động làm cho giá lúa gạo ít được cải thiện dù các doanh nghiệp đang thực hiện mua tạm trữ 1 triệu tấn quy gạo trong vụ đông xuân 2014-2015 tại ĐBSCL theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ và được Nhà nước hỗ trợ 100% lãi suất tiền vay trong 4 tháng…

Chậm thu mua lúa theo hợp đồng bao tiêu

Chậm thu mua lúa theo hợp đồng bao tiêu 

Cập Nhật 13-03-2015

Nhiều hộ dân ở xã Tân Thạnh (huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) phản ánh, Công ty Cổ phần Hoàng Minh Nhựt tham gia ký kết hợp đồng kinh tế về việc bao tiêu sản phẩm lúa với các Tổ hợp tác sản xuất nông nghiệp ở địa phương. Tuy nhiên, khi nông dân thu hoạch lúa xong thì phía công ty lại chậm trễ trong việc thu mua lúa theo thỏa thuận. Bà con nhiều lần kiến nghị với chính quyền địa phương, nhưng tình trạng này vẫn chưa được cải thiện…

Doanh nghiệp thu mua chậm, giá lúa gạo lại giảm 

Cập Nhật 13-04-2012

Sau một thời gian sụt giảm, giữa tháng 3-2012, lúa gạo tại các tỉnh, thành ĐBSCL đã nhích giá lên khi các doanh nghiệp thu mua tạm trữ 1 triệu tấn gạo. Tuy nhiên, do doanh nghiệp không đẩy mạnh thu mua, hiện giá lúa gạo tại các tỉnh, thành ĐBSCL có xu hướng giảm trở lại.