Kết quả tìm kiếm cho "thu mua l��a"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 507

Doanh nghiệp chậm thu mua lúa trực tiếp từ nông dân

Doanh nghiệp chậm thu mua lúa trực tiếp từ nông dân 

Cập Nhật 08-04-2015

Các năm trước, lúa đông xuân sau khi thu hoạch được phần lớn nông dân tại TP Cần Thơ bán ngay tại ruộng cho thương lái và doanh nghiệp. Nhưng những tháng đầu năm nay khi đầu ra xuất khẩu gạo có phần gặp khó, nhiều doanh nghiệp, tiểu thương không mặn mà đẩy mạnh hoạt động thu mua lúa gạo, nhất là thu mua lúa trực tiếp từ nông dân. Điều đó có tác động làm cho giá lúa gạo ít được cải thiện dù các doanh nghiệp đang thực hiện mua tạm trữ 1 triệu tấn quy gạo trong vụ đông xuân 2014-2015 tại ĐBSCL theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ và được Nhà nước hỗ trợ 100% lãi suất tiền vay trong 4 tháng…

Đề nghị cho địa phương tự quyết định thời điểm thu mua lúa tạm trữ 

Cập Nhật 01-10-2013

Cử tri các quận, huyện đồng tình với chủ trương thu mua tạm trữ lúa trong dân, đây là chủ trương đúng đắn. Cử tri đề nghị thành phố kiến nghị các bộ, ngành Trung ương giao cho địa phương tự quyết định thời điểm thu mua, vì thời vụ thu hoạch ở các địa phương khác nhau. Bên cạnh đó, thành phố cần thông báo cụ thể các doanh nghiệp được mua lúa tạm trữ, mức giá lúa cụ thể để người dân biết chọn nơi bán thích hợp, đảm bảo có lãi tối thiểu 30%. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Sự lạc quan và tin yêu giúp con người vượt qua thử thách

Sự lạc quan và tin yêu giúp con người vượt qua thử thách 

Cập Nhật 07-12-2011

“Trăng mùa mưa” là câu chuyện cảm động về năm chị em mồ côi đã vượt những khó khăn, chông gai của cuộc đời để vươn lên sống tốt. Phim truyền hình 30 tập, do công ty Blue Ocean sản xuất, phát lúc 13 giờ từ thứ 2 dến thứ 4 hàng tuần trên HTV7.

Thương lái lại thu mua… lá cây

Thương lái lại thu mua… lá cây 

Cập Nhật 19-03-2015

Từ sau Tết Nguyên đán đến nay, nhiều xã trên địa bàn huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang xuất hiện tình trạng thương lái từ nơi khác xuống tận người dân thu mua lá mãng cầu xiêm (cả lá khô và tươi) với số lượng lớn "bất thường". Nhiều hộ dân đã ngắt lá bán ồ ạt cho thương lái mà không cần biết họ mua nó để làm gì.

Người dân đổ xô bán lá mãng cầu gai

Người dân đổ xô bán lá mãng cầu gai 

Cập Nhật 05-04-2015

Báo Cần Thơ vừa qua đã có bài viết thông tin việc nhiều thương lái đến Hậu Giang, Tiền Giang… để thu mua lá mãng cầu gai tươi, không rõ mục đích sử dụng. Hoạt động thu gom này cũng đã lan rộng đến nhiều địa bàn trong khu vực ĐBSCL, trong đó có tỉnh Sóc Trăng khi gần đây tại xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng, với nhiều thương lái đến "gom hàng" lá mãng cầu tươi với giá khá cao. Thấy lợi nhuận trước mắt, người dân đổ xô bẻ lá mãng cầu tươi bán bất chấp rủi ro.

Những lưu ý không nên bỏ qua khi thu mua yến thô

Những lưu ý không nên bỏ qua khi thu mua yến thô  

Cập Nhật 28-11-2017

Yến sào là một loại thực phẩm, dược phẩm vô cùng quý giá, có nhiều tác dụng với sức khỏe con người. Vì thế mà nhu cầu sử dụng tổ yến của người tiêu dùng cũng tăng lên.

Tag: thu mua yến thô, Yến sào

[Truyện ngắn] Thùng thư, mùa Xuân,

em và tôi

[Truyện ngắn] Thùng thư, mùa Xuân, em và tôi 

Cập Nhật 18-03-2018

Tôi và Nhi giao ước nhau sẽ gởi thư hay bất cứ thứ gì đó trong thùng thư bưu điện. Đó là thùng thư công cộng thuê năm với giá 50.000 đồng.

Tag: Thùng thư mùa Xuân em và tôi

Chiều cuối thu mưa

Chiều cuối thu mưa  

Cập Nhật 16-10-2021

Chiều đi… mấy chiếc lá rơi!, Ðường thu mưa lạnh cuối trời mây giăng. Chuông chùa vọng đỉnh phù vân. Tiếng khoan tiếng nhặt xa ngân giọng sầu

Tag: Chiều cuối thu mưa, Ðặng Hoàng Thám

Việt Đức - thu mua phế liệu ở Cần Thơ và toàn quốc với giá cao

Việt Đức - thu mua phế liệu ở Cần Thơ và toàn quốc với giá cao  

Cập Nhật 03-11-2021

Thu mua phế liệu hiện đang là một ngành nghề hết sức nhân văn trong việc bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người.

Tag: Việt Đức, thu mua phế liệu, mua phế liệu chuyên nghiệp, Phế Liệu Việt Đức, giá phế liệu

Quang Tuấn - Công ty thu mua dây điện cũ, cáp đồng tại Cần Thơ với giá cao

Quang Tuấn - Công ty thu mua dây điện cũ, cáp đồng tại Cần Thơ với giá cao  

Cập Nhật 23-11-2021

Sau một thời gian sử dụng, dây điện xuống cấp, hoặc trong quá trình xây nhà, công trình bị bỏ hoang, bạn không biết phải làm thế nào. Quang Tuấn là đơn vị chuyên nhận báo giá tốt nhất trên mạng tại Cần Thơ và toàn quốc mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu dây điện cũ, cáp đồng giá cao, uy tín.

Tag: Công ty Thu mua phế liệu Quang Tuấn, Quang Tuấn, Công ty thu mua dây điện cũ, cáp đồng tại Cần Thơ, giá cao