Kết quả tìm kiếm cho "thiết kế xây dựng kè sông Cần Thơ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Giá thu tiền sử dụng đất khi giao nền tái định cư 

Cập Nhật 30-10-2015

Qua đường dây điện thoại "nóng" do Thường trực HĐND thành phố thiết lập tại kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri trong đề nghị cho biết giá nền tái định cư của các hộ dân thuộc diện vào tái định cư đối với dự án xây dựng kè sông Cần Thơ. Nội dung trả lời của UBND quận Ninh Kiều như sau:

Nét đẹp trong kiến trúc đô thị

Nét đẹp trong kiến trúc đô thị 

Cập Nhật 15-08-2015

Đô thị ngày một phát triển, khoảng xanh trong lòng phố ngày càng thu hẹp dần, tác động không nhỏ đến việc góp phần làm tăng hiệu ứng nhà kính, ô nhiễm môi trường. Với mong muốn tạo ra môi trường sống trong lành, hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, Thạc sĩ - Kiến trúc sư Trần Văn An, Nguyên Viện trưởng Viện Kiến trúc Quy hoạch TP Cần Thơ, đã thiết kế và xây dựng ngôi nhà của mình thành một "biệt thự xanh", góp phần tạo không gian xanh cho môi trường sống, tạo cảnh quan đẹp cho đô thị.

Vì sao không giữ lời hứa với dân?

Vì sao không giữ lời hứa với dân? 

Cập Nhật 30-12-2007

 Sau hơn hai năm thi công, công trình cầu Nhiếm chỉ mới hoàn thành phần bê tông mố trụ cầu và nền cát phần đường đầu cầu.Dự án xây dựng cầu Cầu Nhiếm bắc qua sông Cần Thơ tại xã Tân Thới, huyện Phong Điền, được khởi công từ tháng 10-2005. Theo kế hoạch, dự án được thực hiện trong vòng 170 ngày… Để dự án được triển khai thực hiện tốt, nhiều người dân phải tháo dỡ nhà cửa, một số hộ mất trắng đất phải di dời đi nơi khác, chịu nhiều thiệt thòi vì lợi ích chung … Thế nhưng, sau hơn 2 năm triển khai thực hiện, công trình cầu Cầu Nhiếm chỉ thi công được phần mố, trụ... rồi “im hơi lặng tiếng”, mặc cho người dân địa phương kiến nghị và mòn mỏi chờ đợi...

Cần giải pháp an cư cho người dân vùng sạt lở

Cần giải pháp an cư cho người dân vùng sạt lở 

Cập Nhật 20-10-2008

Sạt lở bờ sông trong mùa mưa, bão, lũ là một vấn nạn mà người dân, chính quyền địa phương, các ngành chức năng luôn lo lắng, tìm mọi biện pháp khắc phục. Từ đầu mùa mưa đến nay, TP Cần Thơ đã xảy ra 2 vụ sạt lở bờ sông ở phường An Bình, quận Ninh Kiều và phường Trà An, quận Bình Thủy. Ước thiệt hại trên 130 triệu đồng. Đã có nhiều nỗ lực trong công tác khắc phục, dựng kè chống sạt lở của các cấp chính quyền. Tuy nhiên, trên địa bàn thành phố hiện vẫn còn nhiều tuyến bờ sông có nguy cơ bị lạt lở ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống người dân.

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án kè sông Cần Thơ 

Cập Nhật 15-05-2012

* Thông qua thiết kế xây dựng một số cống hở Tiểu dự án khép kín tuyến đê, cống vùng Ô Môn- Xà No

Lấy ý kiến đóng góp thiết kế xây dựng kè sông Cần Thơ 

Cập Nhật 24-08-2017

(CT)- Chiều 23-8-2017, bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ chủ trì Hội nghị tham vấn thiết kế kè nằm trong cụm công trình quản lý rủi ro ngập khu đô thị trung tâm TP Cần Thơ.

Tag: Võ Thị Hồng Ánh, thiết kế xây dựng kè sông Cần Thơ

Hơn 22,8 tỉ đồng dự kiến đầu tư xây dựng công trình Bờ kè sông Bò Ót 

Cập Nhật 04-07-2018

(CT)- UBND TP Cần Thơ vừa có quyết định số 1653/QĐ-UBND phê duyệt thiết kế và dự toán xây dựng công trình Bờ kè sông Bò Ót (đoạn từ cầu Bò Ót đến vàm sông Bò Ót), phường Thới Thuận,

Tag: UBND TP Cần Thơ, Bờ kè sông Bò Ót

TP Cần Thơ kiến nghị đầu tư xây dựng 11,218km kè chống sạt lở

TP Cần Thơ kiến nghị đầu tư xây dựng 11,218km kè chống sạt lở  

Cập Nhật 31-08-2020

(CT) - Theo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn TP Cần Thơ, hiện nay trên địa bàn thành phố thường xuyên xuất hiện 2 loại thiên tai chính, gây thiệt hại về sinh mạng và tài sản của nhân dân: sạt lở bờ sông và lốc xoáy.

Tag: TP Cần Thơ, đầu tư xây dựng, kè chống sạt lở