Kết quả tìm kiếm cho "thiết chế văn hóa cơ sở"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 13

Cần có cơ chế thoáng hơn

Cần có cơ chế thoáng hơn 

Cập Nhật 01-09-2009

Mới đây, tại tỉnh Vĩnh Long, Cục Chế biến, Thương mại, Nông lâm thủy sản và Nghề muối (thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) đã phối hợp với Báo Nông nghiệp tổ chức Hội thảo “Giới thiệu kỹ thuật sử dụng hiệu quả các tính năng trên máy nông nghiệp và hướng dẫn về hỗ trợ lãi suất vốn vay theo Quyết định số 497/QĐ-TTg ngày 17-4-2009 của Thủ tướng Chính phủ”. Nhiều vấn đề được nêu lên nhằm đề xuất tháo gỡ khó khăn trong thực hiện cơ giới hóa trong nông nghiệp...

Cần trợ lực để phát triển

Cần trợ lực để phát triển 

Cập Nhật 16-05-2011

Hiện nay, ngành công nghiệp cơ khí của TP Cần Thơ đã sản xuất được một số máy móc, thiết bị phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và một số lĩnh vực thuộc ngành công nghiệp chế biến nông, thủy sản của thành phố cùng một số tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Mặc dù có nhiều tiềm năng mở rộng quy mô sản xuất và thị trường tiêu thụ, nhưng ngành cơ khí của thành phố vẫn còn nhiều khó khăn, phát triển chưa xứng tầm với yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa của một đô thị loại 1 trực thuộc Trung ương.

Tập trung thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 

khóa XI, tạo sự chuyển biến mới

Tập trung thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, tạo sự chuyển biến mới 

Cập Nhật 26-05-2013

Ban Thường vụ (BTV), Ban Giám đốc (BGĐ) Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) TP Cần Thơ vừa điều chỉnh quy hoạch phát triển du lịch TP Cần Thơ từ nay đến năm 2020, định hướng đến năm 2030; quy hoạch các khu du lịch trọng điểm, tầm cỡ quy mô lớn làm cơ sở cho việc mời gọi vốn đầu tư của các thành phần kinh tế; tập trung kinh phí đầu tư tu bổ di tích trên địa bàn… Đây là một trong những việc làm thiết thực của BTV Đảng ủy và BGĐ Sở VHTT&DL nhằm khắc phục những hạn chế, khuyết điểm sau đợt kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” (NQTW4).