Kết quả tìm kiếm cho "thiết bị theo dõi sức khỏe"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17

Chăm sóc bệnh nhân tai biến mạch máu não

Chăm sóc bệnh nhân tai biến mạch máu não 

Cập Nhật 27-11-2008

Theo thống kê của Khoa Thần kinh, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, khoảng 50% bệnh nhân điều trị nội trú tại khoa là những bệnh nhân bị tai biến mạch máu não. Thông thường, sau cấp cứu, việc chăm sóc, theo dõi sức khỏe của bệnh nhân rất quan trọng, giúp họ sớm phục hồi, không bị tai biến tái phát. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin cần thiết về bệnh tai biến mạch máu não và cách chăm sóc bệnh nhân.

5 thiết bị theo dõi sức khỏe trên cơ thể 

Cập Nhật 11-12-2014

1. Vòng đeo tay Fitbit Flex

6 thiết bị giúp theo dõi sức khỏe bé yêu 

Cập Nhật 16-01-2015

Nhằm giúp các bậc cha mẹ yên tâm hơn trong việc chăm sóc con nhỏ, các hãng công nghệ đã cho ra đời nhiều thiết bị theo dõi sức khỏe và giám sát an toàn của bé, điển hình là 6 sản phẩm nổi trội sau đây:

Những thiết bị chăm sóc cá nhân được chờ đợi trong năm 2015

Những thiết bị chăm sóc cá nhân được chờ đợi trong năm 2015 

Cập Nhật 25-01-2015

Nhiều thiết bị thông minh giúp theo dõi sức khỏe cá nhân thu hút sự chú ý của công chúng ngay cả khi chúng chưa được tung ra thị trường, điển hình là 5 sản phẩm sắp ra mắt trong năm 2015 dưới đây:

Các ứng dụng và thiết bị điện tử giúp hạn chế bia rượu

Các ứng dụng và thiết bị điện tử giúp hạn chế bia rượu 

Cập Nhật 17-07-2015

"Điện thoại thông minh có thể theo dõi mức độ tiêu thụ bia rượu của ai đó rất nhanh và dễ dàng. Ứng dụng trên điện thoại cũng có nhiều triển vọng bởi chúng phổ biến và gắn liền với cuộc sống mọi người" - Danielle Ramo, Phó giáo sư tâm thần học tại Đại học California (Mỹ), khẳng định như vậy khi đề cập tới lợi ích của thiết bị số trong việc ngăn chặn những hành vi có hại sức khỏe, chẳng hạn như nghiện bia rượu.

Những thiết bị y tế mới giúp phòng chống các bệnh mãn tính

Những thiết bị y tế mới giúp phòng chống các bệnh mãn tính 

Cập Nhật 05-08-2016

Nhằm giúp khách hàng phòng ngừa những căn bệnh hình thành do lối sống, Hãng Philips Healthcare – một bộ phận thuộc Tập đoàn Philips (Hà Lan) – vừa tung ra thị trường một loạt thiết bị theo dõi sức khỏe kết nối không dây.

Những thiết bị sức khỏe 
“không tưởng” đã đi vào đời thực

Những thiết bị sức khỏe “không tưởng” đã đi vào đời thực 

Cập Nhật 12-01-2017

Kết hợp với sức mạnh của công nghệ, nhiều sản phẩm giúp theo dõi và chăm sóc sức khỏe con người tưởng chỉ có trong khoa học viễn tưởng đang dần bước ra đời thực. Điển hình như những sản phẩm đã được Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS) sử dụng dưới đây:

Phát bệnh vì ám ảnh với dữ liệu sức khỏe

Phát bệnh vì ám ảnh với dữ liệu sức khỏe  

Cập Nhật 02-06-2019

Dùng các ứng dụng, trang web và thiết bị đeo tay, người ta có thể biết được tình trạng sức khỏe của mình. Song, George Zgourides, nhà tâm lý học Mỹ kiêm bác sĩ y khoa gia đình nói rằng, những dữ liệu

Tag: dữ liệu sức khỏe, thiết bị theo dõi sức khỏe, George Zgourides

Chọn mua thiết bị y tế cần thiết để theo dõi sức khỏe tại nhà

Chọn mua thiết bị y tế cần thiết để theo dõi sức khỏe tại nhà  

Cập Nhật 07-02-2020

Hiện nay, các gia đình rất quan tâm đến sức khỏe của mỗi thành viên, nhất là gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi. Với tiến bộ của y học và công nghệ, các gia đình có thể trang bị một số thiết bị y tế, tủ thuốc tại gia, giúp kiểm tra, theo dõi cơ thể hàng ngày hoặc khi phát hiện bất thường...

Tag: mua thiết bị y tế, theo dõi sức khỏe tại nhà, Nhiệt kế điện tử, Omron, Microlife, Chicco, Nuk, Beurer