Kết quả tìm kiếm cho "thiên nga"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 77

Người bạn thân thiết của hội viên

Người bạn thân thiết của hội viên 

Cập Nhật 12-08-2011

Bén duyên với công tác Hội Phụ nữ cơ sở chưa lâu nhưng những việc chị Nguyễn Thiên Nga, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều làm, được nhiều cán bộ Hội, hội viên ủng hộ, tín nhiệm. Hằng ngày, chị đến với chị em bằng tấm lòng nhiệt tình, tâm huyết với các phong trào, cùng mong muốn giúp nhiều chị em vượt qua khó khăn, có cuộc sống no ấm, hạnh phúc...

Thiên nga “phải lòng” thuyền thiên nga

Thiên nga “phải lòng” thuyền thiên nga 

Cập Nhật 20-03-2008

Trong ảnh: Petra vẫn “quấn quít” bên thuyền thiên nga vào những ngày đầu tháng 3.

Hồ Thiên Nga 

Cập Nhật 08-12-2013

(*) tên kịch múa ba lê (**) nhân vật trong Hồ Thiên Nga

"Thiên nga Australia"

"Thiên nga Australia" 

Cập Nhật 22-01-2011

Nicole Kidman là ứng cử viên nặng ký cho giải Oscar vào tháng 2-2011 với vai diễn khắc họa hành trình tìm lại ý nghĩa sống của một người mẹ mất con sau vụ tai nạn giao thông trong một phim kinh phí thấp mang tên “Rabbit Hole”. Vào ngày Valentine sắp tới cô sẽ gặp lại khán giả trong phim tình cảm lãng mạn “Just Go With It”. Đã 28 năm kể từ ngày theo nghiệp diễn, nữ diễn viên này vẫn được mọi người gọi là “thiên nga Australia”.

Thiệt hại trên 24 tỉ đồng do thiên tai

Thiệt hại trên 24 tỉ đồng do thiên tai  

Cập Nhật 23-07-2020

(CT)- Theo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Sóc Trăng, đầu năm 2020 đến nay, mưa lớn, giông lốc đã làm thiệt hại 60 căn nhà trên địa bàn các huyện: Thạnh Trị, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Kế Sách, Cù Lao Dung và thị xã Ngã Năm

Tag: Sóc Trăng, Thiệt hại do thiên tai, ông Lê Văn Hiểu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng

Nhiều diện tích lúa và rau màu ở ÐBSCL bị đổ ngã, ngập nước 

Cập Nhật 21-10-2020

(CT) - Những ngày qua, mưa bão, lũ và triều cường dâng cao đã làm cho diện tích lúa tại các địa phương vùng ÐBSCL, như: Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau… có nguy cơ thiệt hại nặng về năng suất, thậm chí mất trắng do bị đổ ngã và ngập nước.

Tag: Nhiều diện tích lúa và rau màu ở ÐBSCL bị đổ ngã, ngập nước, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hậu Giang

Xây dựng chiến lược tăng khả năng chống thảm họa thiên nhiên ven biển

Xây dựng chiến lược tăng khả năng chống thảm họa thiên nhiên ven biển 

Cập Nhật 23-10-2020

Ngày 22-10, Ngân hàng Thế giới (WB) công bố báo cáo gồm các phân tích sâu và đa ngành về các thảm họa thiên nhiên ở khu vực ven biển Việt Nam, đồng thời đánh giá các hoạt động quản lý rủi ro hiện nay.

Tag: chống thảm họa thiên nhiên

Mỹ muốn đối trọng với Nga, Trung Quốc tại Bắc Cực

Mỹ muốn đối trọng với Nga, Trung Quốc tại Bắc Cực  

Cập Nhật 07-01-2021

Trong bối cảnh vùng biển Bắc Cực ngày càng thuận lợi cho việc vận chuyển thương mại, thăm dò tài nguyên thiên nhiên và phát triển du lịch, Hải quân và Thủy quân lục chiến Mỹ vừa công bố chiến lược mới dành cho Bắc Cực, kêu gọi tăng cường sự hiện diện thường trực, mở rộng kế hoạch cạnh tranh với Nga và Trung Quốc tại khu vực băng giá này.

Tag: Mỹ, Nga, Trung Quốc, Bắc Cực

Những chuyến xe “chầm chậm” của bà Nga

Những chuyến xe “chầm chậm” của bà Nga  

Cập Nhật 11-09-2021

“Khi đi phát cơm, tôi chạy xe chầm chậm để dễ tìm người mình cần giúp. Mình chạy xe nhanh, bà con lỡ bữa cơm thì tội lắm”, bà Phạm Thúy Nga (53 tuổi, ngụ đường Huỳnh Cương, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), chia sẻ.

Tag: bà Nga, phát cơm thiện nguyện, từ thiện, cơm hộp