Kết quả tìm kiếm cho "thanh toán bằng thẻ tín dụng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Bài học từ những hợp tác xã sản xuất kinh doanh thành công

Bài học từ những hợp tác xã sản xuất kinh doanh thành công 

Cập Nhật 07-11-2008

Hiện nay, toàn tỉnh Tiền Giang có 94 hợp tác xã (HTX), quỹ tín dụng nhân dân (QTDND). So với các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) số lượng HTX không nhiều, đứng đến thứ 8 nhưng Tiền Giang được xem là tỉnh có số HTX sản xuất kinh doanh mạnh (4 HTX) nhiều nhất trong 100 HTX sản xuất kinh doanh mạnh toàn quốc. Làm thế nào để HTX đạt được sản xuất kinh doanh mạnh? Đó là vấn đề được trao đổi trong Hội nghị HTX sản xuất kinh doanh mạnh tỉnh Tiền Giang lần thứ I-2008. Đây là hội nghị HTX sản xuất kinh doanh mạnh của cụm các tỉnh ĐBSCL.

Các ngân hàng đẩy mạnh thanh toán qua thẻ

Các ngân hàng đẩy mạnh thanh toán qua thẻ 

Cập Nhật 15-02-2012

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 2453/QĐ-TTg (ngày 27-12-2011) phê duyệt Đề án đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2011-2015. Theo đó, đến năm 2015 sẽ tăng mạnh số người dân tiếp cận các dịch vụ thanh toán, nâng tỷ lệ người có tài khoản tại các ngân hàng lên khoảng 40% dân số. Thực hiện chủ trương này, các tổ chức tín dụng (TCTD) tại TP Cần Thơ đã có nhiều chương trình, hoạt động thiết thực nhằm thay đổi thói quen thanh toán bằng tiền mặt của người dân. Bước đầu thực hiện đề án đã có những chuyển biến tích cực...

Xây dựng đội ngũ những người làm báo "vừa hồng vừa chuyên"

Xây dựng đội ngũ những người làm báo "vừa hồng vừa chuyên" 

Cập Nhật 09-12-2010

Hôm nay, ngày 9-12-2010, Đại hội (ĐH) Hội nhà báo Việt Nam TP Cần Thơ lần thứ V, nhiệm kỳ 2010-2015 chính thức khai mạc. Trong niềm phấn khởi, toàn thể hội viên đang hướng về ĐH với sự tin tưởng, kỳ vọng vào sự đổi mới, phát triển vững mạnh của tổ chức Hội. Từ đó, phát huy tốt hơn nữa vai trò của Hội trong đoàn kết tập hợp rộng rãi những người làm báo trên địa bàn thành phố, xây dựng đội ngũ làm báo vừa hồng, vừa chuyên, góp phần thực hiện mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”...

Đa dạng phương thức thanh toán bằng "dế"

Đa dạng phương thức thanh toán bằng "dế" 

Cập Nhật 21-01-2011

Sử dụng điện thoại di động (ĐTDĐ) thay ví tiền hoặc thẻ tín dụng đang dần trở thành xu hướng tất yếu của cuộc sống. Năm 2009, thị trường thanh toán di động toàn cầu ước đạt 69 tỉ USD. Dự báo đến năm 2014, con số này sẽ tăng lên 633 tỉ USD và số người sử dụng “dế” thay tiền mặt trên thế giới sẽ lên đến 490 triệu người. Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, các hình thức sử dụng “tiền di động” ngày càng trở nên đa dạng. Hiện nay có ít nhất 5 cách trả tiền qua điện thoại:

10 quan niệm sức khỏe đã thay đổi hoàn toàn

10 quan niệm sức khỏe đã thay đổi hoàn toàn 

Cập Nhật 03-01-2012

Khi lời khuyên về sức khỏe mà chúng ta tin tưởng tuyệt đối trong thời gian dài bỗng dưng thay đổi 180 độ, chúng ta có thể bị bối rối. “Sự đảo lộn trong y học” xảy ra khi bằng chứng khoa học mới bác bỏ quan niệm cũ, buộc các bác sĩ thay đổi lời khuyên đối với bệnh nhân.

Kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống
lực lượng Xây dựng phong trào Toàn dân
bảo vệ an ninh Tổ quốc

Kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 

Cập Nhật 15-06-2017

Đồng chí Lê Văn Tâm trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào TDBVANTQ.

Cục Hàng không khuyến cáo cẩn trọng khi mua vé qua trung gian

Cục Hàng không khuyến cáo cẩn trọng khi mua vé qua trung gian 

Cập Nhật 26-03-2018

Cục Hàng không Việt Nam khuyến cáo hành khách cần cẩn trọng khi mua vé qua các kênh trung gian không có địa chỉ rõ ràng để tránh tình trạng không được bay.

Tag: Cục Hàng không, mua vé qua trung gian, tình trạng không được bay, thanh toán bằng thẻ tín dụng

COVID-19 làm thay đổi thói quen tiêu tiền mặt của người Nhật

COVID-19 làm thay đổi thói quen tiêu tiền mặt của người Nhật  

Cập Nhật 08-02-2021

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, dịch COVID-19 đã góp phần khiến tỷ lệ sử dụng tiền mặt tại Nhật Bản giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay, trong khi số gia đình lựa chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng và tiền điện tử tăng mạnh.

Tag: COVID-19, tiêu tiền mặt, người Nhật