Kết quả tìm kiếm cho "thanh thiếu niên"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 256

Đề nghị có chính sách tạo việc làm cho thanh, thiếu niên 

Cập Nhật 12-11-2014

Cử tri huyện Vĩnh Thạnh đề nghị thành phố có chính sách tạo việc làm cho thanh niên sau khi xuất ngũ trở về địa phương và có biện pháp giải quyết việc làm cho lao động nông thôn để tránh tình trạng thanh, thiếu niên thất nghiệp sa vào các tệ nạn xã hội. Nội dung trả lời của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội thành phố, như sau:

Giải pháp nâng cao chất lượng đời sống văn hóa cho thanh thiếu niên và nhân dân 

Cập Nhật 24-05-2016

Sau kỳ họp thứ 18 của HĐND thành phố, cử tri huyện Vĩnh Thạnh kiến nghị lãnh đạo huyện có giải pháp nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tạo môi trường vui chơi giải trí lành mạnh cho thanh thiếu niên và nhân dân, nhằm hạn chế các tệ nạn xã hội trong thời gian tới. Nội dung trả lời của UBND huyện Vĩnh Thạnh như sau:

Đề nghị xây dựng thêm các điểm sinh hoạt cho thanh thiếu niên 

Cập Nhật 07-02-2017

Cử tri quận Ninh Kiều đề nghị thành phố xây dựng thêm các điểm sinh hoạt cho thanh thiếu niên cũng như người cao tuổi. Nội dung trả lời của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố như sau:

Báo động tình trạng hút thuốc 
ở thanh thiếu niên

Báo động tình trạng hút thuốc ở thanh thiếu niên 

Cập Nhật 28-02-2013

Những năm gần đây, tình trạng hút thuốc lá trong thanh thiếu niên ngày càng phổ biến. Nguyên nhân một số bạn trẻ tập tành hút thuốc lá thường là theo nhóm bạn, thể hiện bản lĩnh, cá tính; muốn chứng tỏ với những người chung quanh mình là người lớn, hoặc một số trường hợp gặp cú sốc về gia đình, tình cảm... Đáng chú ý là trong khi một số cơ sở Đoàn - Hội chưa có biện pháp tuyên truyền hữu hiệu, thì các bậc phụ huynh vẫn còn lơ là, chưa quan tâm giáo dục đúng mức về tác hại của thuốc lá đối với con em mình.

Kéo giảm tình trạng thanh, thiếu niên vi phạm Luật Giao thông

Kéo giảm tình trạng thanh, thiếu niên vi phạm Luật Giao thông  

Cập Nhật 26-08-2017

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống vừa ký ban hành Chỉ thị số 09 của UBND thành phố về việc “Tăng cường các giải pháp kéo giảm tình trạng vi phạm các quy định pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) trong thanh, thiếu niên (TTN) năm 2017”.

Tag: vi phạm Luật Giao thông, phát tờ rơi, tuyên truyền

Thanh thiếu nhi với văn hóa giao thông

Thanh thiếu nhi với văn hóa giao thông  

Cập Nhật 11-06-2018

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền về văn hóa giao thông trong đoàn viên, thanh thiếu nhi, trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018, từ nay đến hết tháng 8-2018

Tag: Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018, tuyên truyền an toàn giao thông Cần Thơ, văn hóa giao thông thanh thiếu nhi

Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh, thiếu niên

Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh, thiếu niên  

Cập Nhật 07-07-2018

Thường trực Ban An toàn giao thông (ATGT) TP Cần Thơ cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Sở Tư pháp, Công an và Thành đoàn Cần Thơ vừa ký kế hoạch phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh, thiếu niên trên địa bàn thành phố năm 2018.

Tag: giáo dục pháp luật

Chúc mừng Thái Lan thực hiện thành công chiến dịch cứu hộ đội bóng thiếu niên

Chúc mừng Thái Lan thực hiện thành công chiến dịch cứu hộ đội bóng thiếu niên  

Cập Nhật 11-07-2018

Liên quan đến chiến dịch tìm kiếm và giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan bị mắc kẹt trong hang động Tham Luang, tỉnh Chieng Rai từ ngày 23-6-2018, ngay sau khi được tin các lực lượng chức năng

Tag: hang Tham Luang, giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh

Hollywood sẽ làm phim về chiến dịch giải cứu đội bóng đá thiếu niên Thái Lan

Hollywood sẽ làm phim về chiến dịch giải cứu đội bóng đá thiếu niên Thái Lan  

Cập Nhật 13-07-2018

Sứ mệnh giải cứu 12 thành viên đội bóng đá thiếu niên Thái Lan cùng huấn luyện viên khỏi hang Tham Luang bí hiểm (ảnh) đã thu hút sự quan tâm của hãng phim Pure Flix

Tag: giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan, hang Tham Luang

Đội bóng thiếu niên Thái Lan

gặp gỡ công chúng

Đội bóng thiếu niên Thái Lan gặp gỡ công chúng  

Cập Nhật 19-07-2018

Tối 18-7, các thành viên đội bóng thiếu niên Thái Lan đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng để trả lời các câu hỏi về vụ giải cứu “nghẹt thở” thu hút sự quan tâm của toàn thế giới.

Tag: giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan, hang Tham Luang