Kết quả tìm kiếm cho "thanh niên nông thôn"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 55

Góp phần bình ổn thị trường

Góp phần bình ổn thị trường 

Cập Nhật 17-04-2011

Từ ngày 8 đến ngày 10-4-2011, Sở Công thương TP Cần Thơ phối hợp cùng Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tổng công ty Lương thực miền Nam, Công ty Lương thực Sông Hậu tổ chức chương trình “Đưa hàng Việt về nông thôn lần thứ I-2011”, tại huyện Thới Lai, TP Cần Thơ. Với chất lượng cao, giá ưu đãi, hàng Việt đã thực sự tạo được dấu ấn trong lòng người tiêu dùng nông thôn.

Thông báo Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X 

Cập Nhật 18-07-2008

* Thông qua Nghị quyết về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Nghị quyết về “Xây dựng đội ngũ trí thức trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”; Nghị quyết về “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn”

Học tập và làm theo gương Bác 
bằng những công trình, phần việc thiết thực

Học tập và làm theo gương Bác bằng những công trình, phần việc thiết thực 

Cập Nhật 10-03-2016

Thời gian qua, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) các cơ sở Đoàn thuộc Huyện đoàn Vĩnh Thạnh đã làm theo lời Bác bằng những phần việc gắn với chuyên môn, nghiệp vụ của từng cá nhân, tập thể. Trong đó, nổi bật là tham gia hỗ trợ các địa phương xây dựng nông thôn mới, chăm lo gia đình chính sách, các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng…

Giọt nước mắt muộn màng

Giọt nước mắt muộn màng 

Cập Nhật 16-06-2008

Hai phiên tòa xét xử các vụ án liên quan đến ma túy vào tháng 3 và tháng 5-2008 đã kết thúc, nhưng có lẽ trong lòng những người tham dự phiên tòa vẫn còn đọng lại một nỗi xót xa. Bị cáo là những thanh niên còn rất trẻ, con gia đình nghèo ở nông thôn. Vì không được học hành, thiếu sự quản lý của gia đình, thiếu bản lĩnh trước sự cám dỗ của cái xấu, họ nhanh chóng thành những tên tội phạm.

Khởi sắc từ nền tảng vững chắc

Khởi sắc từ nền tảng vững chắc 

Cập Nhật 15-11-2015

Nhiều năm qua, Võ Cổ truyền ở An Giang luôn đứng đầu trong các cuộc tranh tài ở khu vực ĐBSCL. Tại Đại hội Thể dục Thể thao ĐBSCL lần VI- An Giang 2015, đội tuyển Võ Cổ truyền An Giang tiếp tục đoạt hạng Nhất toàn đoàn, với 14 HCV, 13 HCB, 8 HCĐ, hơn gấp đôi số HCV mà đội hạng Nhì đoạt được. Đó là vì, tại An Giang, Võ Cổ truyền không dừng lại ở góc độ phong trào, thu hút đông đảo thanh thiếu niên tập luyện từ thành thị đến nông thôn, mà còn có những bước đi chắc chắn trong việc phát triển thể thao thành tích cao.

Nét đẹp công chức, viên chức trẻ

Nét đẹp công chức, viên chức trẻ 

Cập Nhật 28-06-2017

Nhiệm kỳ 2012-2017, tuổi trẻ Khối Cơ quan Dân Chính Đảng TP Cần Thơ thực hiện hơn 470 công trình, phần việc thanh niên, làm lợi cho cộng đồng hơn 3,9 tỉ đồng. Nổi bật là các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho bà con, thanh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Các cơ sở Đoàn thuộc Đoàn khối cũng là lực lượng xung kích, tình nguyện tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ các địa phương xây dựng nếp sống văn minh đô thị và nông thôn mới. Qua đó, góp phần điểm tô thêm hình ảnh công chức, viên chức trẻ trong lòng người dân.

Tuổi trẻ góp sức đảm bảo an toàn giao thông

Tuổi trẻ góp sức đảm bảo an toàn giao thông  

Cập Nhật 11-10-2019

Theo anh Đào Chí Nghĩa, Bí thư Thành đoàn Cần Thơ, từ đầu năm đến nay, tuổi trẻ thành phố đã triển khai nhiều công trình, phần việc thanh niên góp phần xây dựng văn minh đô thị, nông thôn mới.

Tag: an toàn giao thông

Sóc Trăng: Trồng rừng phòng hộ ven biển nhằm thích ứng biến đổi khí hậu

Sóc Trăng: Trồng rừng phòng hộ ven biển nhằm thích ứng biến đổi khí hậu  

Cập Nhật 26-08-2020

Ngày 25-8, tại Phường 2 (TX. Vĩnh Châu), Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Trồng rừng phòng hộ ven biển nhằm thích ứng biến đổi khí hậu năm 2020.

Tag: Sóc Trăng, Trồng rừng phòng hộ ven biển, Thích ứng biến đổi khí hậu, Vĩnh Châu