Kết quả tìm kiếm cho "thanh l��"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 146

Dấu hiệu lạc quan

Dấu hiệu lạc quan 

Cập Nhật 02-07-2010

Theo công bố của Cục Thống kê TP Cần Thơ, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của thành phố tháng 6 – 2010 tăng 0,27% so với tháng trước đó. Đây là một trong những kết quả của việc tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt các biện pháp để bình ổn giá, thúc đẩy sản xuất kinh doanh và xuất khẩu của TP Cần Thơ từ đầu năm 2010 góp phần ổn định kinh tế – xã hội trên địa bàn thành phố. 6 tháng đầu năm 2010, tốc độ tăng trưởng kinh tế của TP Cần Thơ đạt trên 12%. Đây là mức tăng trưởng khá trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và cả nước đang trên đà hồi phục sau suy thoái năm 2009. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức ở những tháng cuối năm 2010.

Khát vọng của chàng trai tật nguyền

Khát vọng của chàng trai tật nguyền 

Cập Nhật 27-10-2009

Kỷ lục nối tiếp kỷ lục: từ năm 2005 đến nay, Võ Thanh Tùng (quê ở xã Phú Mỹ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) đoạt 13 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và nhiều huy chương, giải đồng đội khác tầm quốc gia. Không những thế thành tích đó còn vươn ra đấu trường quốc tế: Tại Paragame năm 2009, Tùng đạt 2 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc. Đằng sau những tấm huy chương lấp lánh của người thanh niên khuyết tật ấy là ý chí phấn đấu và nghị lực vươn lên trong cuộc sống...

Qui định điều kiện an toàn đối với phương tiện 
thủy nội địa trọng tải dưới 1 tấn hoặc sức chở dưới 5 người

Qui định điều kiện an toàn đối với phương tiện thủy nội địa trọng tải dưới 1 tấn hoặc sức chở dưới 5 người 

Cập Nhật 23-12-2013

Nhằm phòng ngừa tai nạn giao thông, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện hoạt động tuyến đường thủy nội địa trên địa bàn thành phố Cần Thơ, ngày 18-12-2013, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Đào Anh Dũng đã ký Quyết định số 28/2013/QĐ-UBND về việc qui định điều kiện an toàn của phương tiện thủy nội địa thô sơ có trọng tải toàn phần dưới 1 tấn hoặc có sức chở dưới 5 người. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1-1-2014.

Sắm vật dụng trong phòng trọ cho tân sinh viên

Sắm vật dụng trong phòng trọ cho tân sinh viên 

Cập Nhật 11-09-2015

Tháng 9 hằng năm là mùa tựu trường của các tân sinh viên ở các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn thành phố. Đối với sinh viên xa nhà, bên cạnh háo hức đến trường còn lo chỗ trọ. Vì vậy, mùa tựu trường cũng là mùa các bậc phụ huynh có con em vừa trở thành tân sinh viên tất bật chuẩn bị những vật dụng cần thiết để các em bắt đầu cuộc sống trọ học, xa nhà.

Thành lập 64 đoàn thanh tra chấm thi, phúc khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2010 

Cập Nhật 14-05-2010

* TP CẦN THƠ: Tổ chức thi thử tốt nghiệp THPT năm 2010

Sôi nổi thi đua chào mừng Đại hội Đảng

Sôi nổi thi đua chào mừng Đại hội Đảng 

Cập Nhật 12-01-2011

Trong những ngày này, công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ) TP Cần Thơ cùng hướng về Đại hội (ĐH) lần thứ XI của Đảng với những phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực. Đây là những hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua năm 2011 do Thành ủy, UBND thành phố phát động, nhằm lập thành tích chào mừng ĐH lần thứ XI của Đảng và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ ngay trong năm đầu tiên thành phố triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2011 – 2015).

Lãnh đạo thực hiện nhiều giải pháp giúp dân phát triển kinh tế hộ, nâng cao đời sống

Lãnh đạo thực hiện nhiều giải pháp giúp dân phát triển kinh tế hộ, nâng cao đời sống 

Cập Nhật 05-06-2011

Thới Lai là huyện vùng ven của TP Cần Thơ, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2009, trên cơ sở chia tách từ huyện Cờ Đỏ. Kế thừa và phát huy những thành quả của Đảng bộ huyện Cờ Đỏ đã đạt được, thời gian qua, Đảng bộ huyện Thới Lai đã nỗ lực lãnh đạo hệ thống chính trị vận động nhân dân thực hiện nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy kinh tế hộ gia đình phát triển, giúp nhiều hộ thoát nghèo, vươn lên khấm khá...

Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 20 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân

Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 20 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân 

Cập Nhật 20-12-2009

* Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 9 và TP Cần Thơ thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ * Hơn 2.000 người tham gia đi bộ đồng hành “Tiếp bước cha ông”

Góp phần giữ gìn, phát huy truyền thống văn hóa trong cộng đồng người Hoa

Góp phần giữ gìn, phát huy truyền thống văn hóa trong cộng đồng người Hoa 

Cập Nhật 18-01-2010

Để đáp ứng nguyện vọng của đồng bào người Hoa trong thành phố về việc dạy tiếng nói, chữ viết cho con em dân tộc mình và bổ túc tiếng Hoa cho người lớn, được sự chỉ đạo của Ban Khoa giáo Tỉnh ủy Cần Thơ (trước đây) và sự hỗ trợ của Ban Công tác người Hoa, năm 1982, Trường Bổ túc Hoa văn TP Cần Thơ được thành lập. Trải qua gần 28 năm hình thành và phát triển, Trường Bổ túc Hoa văn TP Cần Thơ không chỉ đáp ứng nguyện vọng dạy tiếng nói, chữ viết cho con em đồng bào người Hoa, mà còn là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ tiếng Hoa uy tín trong vùng.

Nguy cơ chạy đua chế tạo “robot sát thủ”

Nguy cơ chạy đua chế tạo “robot sát thủ”  

Cập Nhật 23-12-2021

“Vũ khí tự động gây chết người” có thể thổi bùng cuộc chạy đua vũ trang lớn tiếp theo, thậm chí trở thành cuộc chạy đua cuối cùng của nhân loại - chuyên gia về nhân quyền tại Ðại học Macalester (Mỹ) James Dawes cảnh báo.

Tag: chế tạo robot sát thủ, robot sát thủ, vũ khí tự động l