Kết quả tìm kiếm cho "tham ô tài sản"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 109

Công nhân
Fukushima
"chạy đua" 
với thời gian

Công nhân Fukushima "chạy đua" với thời gian 

Cập Nhật 19-03-2011

Các kỹ sư Nhật đang chạy nước rút để khôi phục dây cáp điện nhà máy hạt nhân Fukushima với hy vọng phục hồi các máy bơm để đưa nước vào bể chứa các thanh nhiên liệu hạt nhân đang nóng lên từng giờ nhằm ngăn chặn thảm họa phát tán phóng xạ.

Mặt trái cuộc chiến chống hàng giả ở Trung Quốc

Mặt trái cuộc chiến chống hàng giả ở Trung Quốc 

Cập Nhật 14-12-2015

Các tập đoàn đa quốc gia kinh doanh tại Trung Quốc đang gặp khó trong cuộc chiến chống hàng giả khi không ít điều tra viên bắt tay với những cơ sở sản xuất hàng giả, thậm chí tự sản xuất sản phẩm nhái để trục lợi.

Tiếp sức để sản phẩm 
làng nghề Nam bộ vươn xa

Tiếp sức để sản phẩm làng nghề Nam bộ vươn xa 

Cập Nhật 30-10-2012

Có gần 100 loại bánh dân gian và nhiều đặc sản khác đang được lưu truyền ở các làng nghề vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Theo các nghệ nhân, để các loại bánh dân gian, sản phẩm làng nghề được lưu truyền, quảng bá rộng rãi đến khách thập phương cần có sự tiếp sức của ngành chức năng, các doanh nghiệp…

Khắc tinh của bọn trộm cắp

Khắc tinh của bọn trộm cắp 

Cập Nhật 03-11-2012

Thu xếp chuyện gia đình ổn thỏa, chú Trần Mạnh Tiến (50 tuổi, ngụ phường Thới Hòa, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) dành thời gian tham gia công tác giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) ở xóm, khu vực. Không ngại khó, chú luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được chính quyền và ngành chức năng đánh giá cao. Nhiều năm liền, chú được tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa phương…

Công nghệ "thông minh" thống lĩnh IFA 2010

Công nghệ "thông minh" thống lĩnh IFA 2010 

Cập Nhật 06-09-2010

Tại Hội chợ hàng điện tử và thiết bị gia dụng IFA 2010, diễn ra từ ngày 6 đến 8-9 ở Thủ đô Berlin (Đức), khoảng 1.200 công ty trên khắp thế giới đua nhau trình làng những sản phẩm công nghệ mới nhất của mình. Và “thông minh” là từ được người ta nói đến nhiều nhất tại cuộc triển lãm thường niên lớn nhất châu Âu này.

“Khu vườn lạ” thu hút người tiêu dùng ở Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh

“Khu vườn lạ” thu hút người tiêu dùng ở Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 05-04-2018

Hội chợ thu hút 300 doanh nghiệp tham gia với nhiều hoạt động giới thiệu sản phẩm Việt đạt chuẩn hội nhập và chuỗi thực phẩm an toàn, kết nối doanh nghiệp và các nhà công nghệ trẻ.

Tag: người tiêu dùng, Hội chợ, Hàng Việt Nam chất lượng cao, TP Hồ Chí Minh, giới thiệu sản phẩm, Organic

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Trung Quốc 

Cập Nhật 05-07-2018

(TXVN)- Chiều 5-7, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp thân mật đồng chí Hoàng Khôn Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Ban Bí thư, Trưởng ban Tuyên truyền Trung ương, Trưởng đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Trung Quốc, đang ở thăm Việt Nam

Tag: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tiếp thân mật, Đảng Cộng sản, Trung Quốc

Vấn nạn lấn chiếm sông, rạch ở TP Cần Thơ <br>

BÀI 2:  HỆ LỤY KHÓ LƯỜNG

Vấn nạn lấn chiếm sông, rạch ở TP Cần Thơ
BÀI 2: HỆ LỤY KHÓ LƯỜNG  

Cập Nhật 20-10-2018

Cứ vào mùa mưa lũ lại tái diễn tình trạng ngập, nghẹt, sạt lở bờ sông, tài sản của người dân có nhà cặp sông rạch có nguy cơ “trôi theo dòng nước”, thậm chí còn dẫn đến chết người.

Tag: lấn chiếm sông rạch Cần Thơ

Chủ động triển khai các phương án ứng phó 

Chủ động triển khai các phương án ứng phó   

Cập Nhật 11-01-2019

Tình hình thiên tai trên thế giới và khu vực diễn biến phức tạp với những thảm họa động đất và siêu bão diễn ra ở nhiều nơi, gây thiệt hại lớn về người, tài sản

Tag: thiên tai, động đất, siêu bão

Bùng nổ nhà cabin tại New Zealand

Bùng nổ nhà cabin tại New Zealand  

Cập Nhật 26-02-2019

Giữa lúc cuộc khủng hoảng nhà ở tại New Zealand khiến hàng trăm ngàn người dân không còn khả năng mua nhà hoặc thậm chí trả tiền thuê nhà, hoạt động mua bán nhà cabin (loại nhà có kết cấu nhỏ hẹp và dễ vận chuyển vào trong sân vườn) đang bùng nổ tại nước này.

Tag: nhà cabin, New Zealand