Kết quả tìm kiếm cho "tham ô tài sản"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 109

Pháp truy bắt kẻ xả súng tại trường học

Pháp truy bắt kẻ xả súng tại trường học 

Cập Nhật 20-03-2012

Hơn 200 cảnh sát và nhân viên điều tra Pháp hôm 20-3 tham gia cuộc săn lùng quy mô lớn tại Tây Nam nước này nhằm truy bắt kẻ tình nghi đã xả súng tại một trường học dành cho người Do Thái ở Toulouse vào ngày 19-3. Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã đẩy mức cảnh báo khủng bố của khu vực này lên mức cao nhất và tuyên bố bằng mọi giá phải tìm ra kẻ thủ ác.

"Nở rộ" sàn giao dịch vàng

"Nở rộ" sàn giao dịch vàng 

Cập Nhật 26-10-2009

Gần đây, ở TP Cần Thơ xuất hiện khá nhiều sàn giao dịch vàng chính thức đi vào hoạt động. Trên thị trường, không chỉ có các ngân hàng tham gia mở sàn giao dịch vàng mà còn có thêm sự góp mặt của các công ty kinh doanh vàng, công ty chứng khoán cũng đang tranh thủ chen chân vào lĩnh vực này. Trước diễn biến ngày càng “nóng” lên của giá vàng trong nước và thế giới, sinh lời cao và nhanh hơn các hình thức đầu tư khác khiến không ít nhà đầu tư nhảy vào thị trường vàng, đã tạo ra cơ hội kinh doanh khá lý tưởng để các sàn vàng phát triển...

Có đóng tiền tạm ứng khi nộp đơn kháng cáo bản án sơ thẩm không? 

Cập Nhật 21-12-2008

Hỏi: Tôi và vợ tôi ly hôn, được Tòa án nhân dân huyện xét xử sơ thẩm, với nội dung quyết định bản án là: Giao cho vợ tôi nuôi dưỡng hai con, đồng thời, buộc tôi phải cấp dưỡng nuôi con mỗi tháng 450.000 đồng; tài sản chung là 4.900.000 đồng chia đôi; tôi và vợ đóng 120.000 đồng (tiền án phí). Tôi không đồng ý và làm đơn kháng cáo để được quyền nuôi con, thì Tòa án nhân dân huyện nhận đơn và yêu cầu tôi phải đóng tiền kháng cáo. Xin hỏi: Tòa án như vậy là đúng hay sai?

“Uống” hơn 7,5  tỉ đồng tiền bia<br>
<i>Thủ kho lãnh án chung thân</i>

“Uống” hơn 7,5 tỉ đồng tiền bia
Thủ kho lãnh án chung thân 

Cập Nhật 17-01-2010

Ngày 11-1-2010, TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt Trương Ngọc Lành (SN 1974, ngụ phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) tù chung thân về tội tham ô tài sản; 16 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản; 9 năm tù về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Tổng hợp hình phạt bị cáo Trương Ngọc Lành phải chấp hành là tù chung thân.

Kế toán trưởng Trường Cao đẳng nghề du lịch Cần Thơ nhận 20 năm tù

Kế toán trưởng Trường Cao đẳng nghề du lịch Cần Thơ nhận 20 năm tù  

Cập Nhật 21-12-2017

(CT)- Ngày 21-12-2017, HĐXX sơ thẩm- TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa xét xử vụ án tham ô tài sản xảy ra tại Trường Cao đẳng nghề du lịch Cần Thơ.

Tag: Cần Thơ, Trường Cao đẳng nghề du lịch Cần Thơ, Vũ Thị Hồng Yến

Trịnh Xuân Thanh không thừa nhận hành vi phạm tội

Trịnh Xuân Thanh không thừa nhận hành vi phạm tội  

Cập Nhật 10-01-2018

Tại Phiên tòa xét xử bị cáo Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm, trong phiên thẩm vấn chiều 10-1, các luật sư của bị cáo Trịnh Xuân Thanh đã tập trung gỡ tội “tham ô tài sản” cho bị cáo Thanh.

Tag: Trịnh Xuân Thanh, Đinh La Thăng

Rút ruột tiền Nhà nước

bằng những hợp đồng gian dối

Rút ruột tiền Nhà nước bằng những hợp đồng gian dối  

Cập Nhật 25-01-2018

Sáng 24-1, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đưa ra xét xử vụ án tham ô tài sản xảy ra tại Công ty cổ phần (CP) bất động sản điện lực dầu khí Việt Nam (PVP Land).

Tag: Công ty cổ phần CP bất động sản điện lực dầu khí Việt Nam PVP Land, Trịnh Xuân Thanh

Tòa trả hồ sơ vụ ngân hàng lập chứng từ khống chiếm đoạt hơn 70 tỉ đồng 

Cập Nhật 01-12-2018

Tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu vừa đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án “Tham ô tài sản”, “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ”, “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”

Tag: Bạc Liêu