Kết quả tìm kiếm cho "th��u t��m"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Bánh trung thu vào mùa

Bánh trung thu vào mùa 

Cập Nhật 27-07-2011

Gần 2 tháng nữa mới đến Tết Trung thu, nhưng thị trường bánh trung thu 2011 tại TP Cần Thơ đã khởi động. Các thương hiệu như Bibica, Đồng Khánh, Kinh Đô, Như Lan, Chánh Nguyên... đã sẵn sàng vào cuộc với đa dạng chủng loại sản phẩm và mẫu mã. Theo các nhà sản xuất, do giá nguyên liệu làm bánh tăng, nên giá bán năm nay được điều chỉnh tăng khoảng 15-30% so với năm trước.

Nâng chất hoạt động xúc tiến 
đầu tư - thương mại - du lịch

Nâng chất hoạt động xúc tiến đầu tư - thương mại - du lịch 

Cập Nhật 18-03-2013

Mới đây, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư -Thương mại –Du lịch (ĐT-TM-DL) TP Cần Thơ đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động xúc tiến đầu tư -thương mại –du lịch năm 2012 và triển khai các chương trình hoạt động trong những tháng còn lại của năm 2013. Tại hội nghị này, nhiều đại biểu cho rằng, bên cạnh quan tâm cải thiện môi trường đầu tư, việc làm cấp thiết hiện nay nhằm đẩy mạnh thu hút đầu tư cho thành phố là phải nâng cao chất lượng các hoạt động xúc tiến ĐT-TM-DL…

Giới thiệu tinh hoa, giá trị 
của bánh dân gian Nam bộ ra thế giới

Giới thiệu tinh hoa, giá trị của bánh dân gian Nam bộ ra thế giới 

Cập Nhật 17-03-2015

Sau 3 lần tổ chức thành công, Ngày hội bánh dân gian Nam bộ tại TP Cần Thơ lần thứ IV năm 2015 (dự kiến từ ngày 27-4 đến 1-5) được nâng tầm thành lễ hội. Với chủ đề "Bánh dân gian Nam bộ hướng đến hội nhập", theo Ban tổ chức, lễ hội năm nay sẽ thực hiện với qui mô lớn hơn, không chỉ qui tụ các món bánh đặc sản của miền đất Nam bộ mà còn có rất nhiều loại bánh ngon của các vùng miền khác và trên thế giới. Phóng viên Báo Cần Thơ đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Khánh Tùng, Giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch (XT ĐT TM DL) TP Cần Thơ, Phó Ban thường trực Ban Tổ chức "Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ" lần thứ IV năm 2015.

Album nhạc hay biểu diễn cơ thể ?

Album nhạc hay biểu diễn cơ thể ? 

Cập Nhật 08-08-2011

“Phản cảm!...” là điều đọng lại sau khi nghe album “Body language” (ngôn ngữ cơ thể) của ca sĩ Thu Minh. Album do TM Solution và NHP Entertainment sản xuất, Phương Nam phim phát hành tháng 7, năm 2011.

Lành mạnh hóa môi trường hoạt động thương mại điện tử

Lành mạnh hóa môi trường hoạt động thương mại điện tử  

Cập Nhật 30-10-2020

Sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 cùng với việc sử dụng các thiết bị di động ngày càng phổ biến đã và đang tạo nên những trào lưu mới, xu hướng phát triển mới cho hoạt động thương mại điện tử (TMÐT).

Tag: hoạt động thương mại điện tử

Nỗ lực kết nối thu hút đầu tư và thúc đẩy phát triển thương mại

Nỗ lực kết nối thu hút đầu tư và thúc đẩy phát triển thương mại  

Cập Nhật 09-11-2020

Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2020 và Hội nghị Kết nối giao thương được tổ chức tại TP Cần Thơ đã và đang được Trung tâm XTĐT-TM&HCTL Cần Thơ tích cực triển khai thực hiện.

Tag: thu hút đầu tư, phát triển thương mại

“Phép thử” 2020 và kỳ vọng tăng trưởng năm mới

“Phép thử” 2020 và kỳ vọng tăng trưởng năm mới  

Cập Nhật 09-01-2021

Năm 2020, cả nước có 32,1 triệu người từ 15 tuổi trở lên bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch COVID-19, gồm người bị mất việc làm, nghỉ giãn việc, giảm thu nhập…

Tag: dịch COVID-19, kinh tế Việt Nam, chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ, Ông Nguyễn Hồng Hiếu, Giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV TM-DV Du lịch Hồng Hiếu, TP Cần Thơ