Kết quả tìm kiếm cho "thực phẩm"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 2210

Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm

Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 10-12-2017

(Chinhphu.vn) – Chiến dịch ‘Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm’ do Bộ Công Thương phát động, diễn ra trong bối cảnh thị trường thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 và các dịp nghỉ lễ bắt đầu sôi động, tình trạng buôn lậu có thể diễn biến phức tạp.

Tag: an toàn thực phẩm, Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm

Đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết: Không để "trên nóng, dưới lạnh"

Đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết: Không để "trên nóng, dưới lạnh"  

Cập Nhật 15-01-2018

Dự kiến trong đầu tuần này, đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế sẽ ra quân kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Tag: Cục An toàn thực phẩm, an toàn thực phẩm dịp Tết, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến

Phụ nữ thực hiện an toàn thực phẩm

Phụ nữ thực hiện an toàn thực phẩm  

Cập Nhật 17-03-2018

Với chủ đề “Phụ nữ thực hiện an toàn thực phẩm (ATTP)” vừa phát động, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) quận Ninh Kiều hướng đến mục tiêu giúp hội viên, phụ nữ nâng cao nhận thức về lựa chọn và sử dụng thực phẩm sạch, an toàn, vì sức khỏe gia đình và cộng đồng...

Tag: an toàn thực phẩm

Nỗ lực khắc phục tình trạng hàng thủy sản xuất khẩu bị cảnh báo vi phạm an toàn thực phẩm

Nỗ lực khắc phục tình trạng hàng thủy sản xuất khẩu bị cảnh báo vi phạm an toàn thực phẩm  

Cập Nhật 07-04-2018

Tình trạng các lô hàng xuất khẩu bị cảnh báo vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh, uy tín sản phẩm thủy sản Việt Nam trên thị trường thế giới

Tag: thủy sản, xuất khẩu, vi phạm, an toàn thực phẩm, Bộ Công thương, Công ty SAOTA, Chế biến tôm, giống thủy sản, giám sát, tồn dư hóa chất

Người tiêu dùng cần hiểu đúng về “thực phẩm sạch” để tự bảo vệ mình

Người tiêu dùng cần hiểu đúng về “thực phẩm sạch” để tự bảo vệ mình  

Cập Nhật 27-11-2018

Nhu cầu được sử dụng sản phẩm an toàn có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng tăng cao, thị trường “thực phẩm sạch” ngày càng sôi động, thậm chí nhiêu người còn “tự cung tự cấp”. Nhưng có một thực tế là nhiều người tưởng được dùng “thực phẩm sạch” mà không phải.

Tag: thực phẩm sạch, VinMart, VinMart+

Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn vệ sinh thực phẩm

Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn vệ sinh thực phẩm  

Cập Nhật 30-11-2018

Thực hiện chủ đề năm 2018 “Phụ nữ thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP)”, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) trong thành phố tập trung thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ.

Tag: tuyên truyền an toàn vệ sinh thực phẩm, Phụ nữ thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm

Giải pháp loại trừ
thực phẩm “siêu chế biến”

Giải pháp loại trừ thực phẩm “siêu chế biến”  

Cập Nhật 12-01-2019

Các chuyên gia cho biết, “chìa khóa” để có chế độ ăn uống lành mạnh là ưu tiên tiêu thụ các loại thực phẩm còn tươi hoặc ít qua chế biến và hạn chế tiêu thụ thực phẩm “siêu chế biến”. Nhưng làm sao để phân biệt hai loại thực phẩm này?

Tag: thực phẩm, “siêu chế biến”, Xúc xích, lạp xưởng, giăm bông

Vườn ươm trao chứng nhận tốt nghiệp cho Công ty cổ phần thực phẩm Phạm Nghĩa 

Cập Nhật 25-01-2019

(CT)- Ngày 25-1, Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc (KVIP) tổ chức tốt nghiệp dự án ươm tạo tại Vườn ươm cho Công ty cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa với sản phẩm cá thát lát rút xương Kim Sa Phạm Nghĩa Food.

Tag: Vườn ươm trao chứng nhận tốt nghiệp cho Công ty cổ phần thực phẩm Phạm Nghĩa

Người dân phải được dùng thực phẩm sạch, an toàn như hàng xuất khẩu

Người dân phải được dùng thực phẩm sạch, an toàn như hàng xuất khẩu  

Cập Nhật 27-06-2019

Trong cuộc họp sơ kết 6 tháng đầu năm của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh đã đến lúc đặt ra yêu cầu người dân phải được dùng thực phẩm sạch, an toàn như hàng xuất khẩu.

Tag: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Sơ kết 6 tháng đầu năm, An toàn thực phẩm, Thực phẩm sạch, Hàng xuất khẩu

Vai trò của phụ nữ trong cuộc chiến chống thực phẩm bẩn

Vai trò của phụ nữ trong cuộc chiến chống thực phẩm bẩn 

Cập Nhật 08-11-2019

Để giải quyết các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, cần trách nhiệm của tất cả các cấp, ngành, địa phương và cộng đồng, trong đó có vai trò rất to lớn của hội viên phụ nữ, do đây là lực lượng có mặt ở tất cả các khâu liên quan đến an toàn thực phẩm, “từ trang trại tới bàn ăn”.

Tag: Thực phẩm bẩn, Vệ sinh an toàn thực phẩm, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ghi nhận ung thư toàn cầu, GLOBOCAL