Kết quả tìm kiếm cho "thực phẩm công nghệ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 166

Diện mạo mới cho nông nghiệp đô thị <br>

<I>Bài cuối:  Đầu tư công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm</I>

Diện mạo mới cho nông nghiệp đô thị
Bài cuối: Đầu tư công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm  

Cập Nhật 02-03-2018

Thực tế cho thấy, để nông nghiệp đô thị mang lại kết quả như mong đợi thì phải đầu tư công nghệ cao, hoàn thiện quy trình sản xuất để cung ứng ra thị trường những sản phẩm vượt trội về chất lượng.

Tag: Cần Thơ, nông nghiệp đô thị, nông nghiệp công nghệ cao

Đổi mới công nghệ để tăng hiệu suất sử dụng năng lượng

Đổi mới công nghệ để tăng hiệu suất sử dụng năng lượng  

Cập Nhật 06-04-2018

Đổi mới công nghệ, nâng cao nâng suất và chất lượng sản phẩm, nhất là thực hành mục tiêu tiết kiệm năng lượng được doanh nghiệp ngày càng quan tâm thực hiện.

Tag: Đổi mới công nghệ, chất lượng sản phẩm, tiết kiệm năng lượng, May Meko

Công nghệ thực tế ảo có thể cách mạng hóa giáo dục?

Công nghệ thực tế ảo có thể cách mạng hóa giáo dục?  

Cập Nhật 06-11-2018

Tận dụng tiềm năng của công nghệ thực tế ảo (VR), nhiều công ty công nghệ giáo dục (edtech) đang ứng dụng VR để mang lại những trải nghiệm sống động vào lớp học.

Tag: Công nghệ thực tế ảo, Phạm vi ứng dụng đa dạng

Thúc đẩy ứng dụng công nghệ trong sản xuất nông nghiệp

Thúc đẩy ứng dụng công nghệ trong sản xuất nông nghiệp 

Cập Nhật 30-11-2018

(CT)- Ngày 30-11, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ TP Cần Thơ tổ chức hội thảo “Ứng dụng công nghệ phục vụ sản xuất, bảo quản, nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp”.

Tag: ứng dụng công nghệ trong sản xuất nông nghiệp

Vườn ươm trao chứng nhận tốt nghiệp cho Công ty cổ phần thực phẩm Phạm Nghĩa 

Cập Nhật 25-01-2019

(CT)- Ngày 25-1, Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc (KVIP) tổ chức tốt nghiệp dự án ươm tạo tại Vườn ươm cho Công ty cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa với sản phẩm cá thát lát rút xương Kim Sa Phạm Nghĩa Food.

Tag: Vườn ươm trao chứng nhận tốt nghiệp cho Công ty cổ phần thực phẩm Phạm Nghĩa

Hương vị truyền thống từ thực phẩm công nghệ

Hương vị truyền thống từ thực phẩm công nghệ  

Cập Nhật 14-02-2020

Tiện lợi, dễ bảo quản, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm đóng gói ăn liền được các bà nội trợ lựa chọn, nhất là khi công việc bận rộn.

Tag: Hương vị truyền thống, thực phẩm công nghệ, Sài Gòn Food, Chị Nguyễn Thị Hải An, ở đường 30 Tháng 4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều

“Công nghệ lên men là tương lai

của ngành sản xuất đạm thay thế”

“Công nghệ lên men là tương lai của ngành sản xuất đạm thay thế”  

Cập Nhật 07-05-2020

Đó là dự báo của Tiến sĩ David Welch, Giám đốc khoa học - công nghệ Viện Thực phẩm Chất lượng (GFI) tại hội nghị chuyên đề về công nghệ lên men đạm gần đây ở Israel.

Tag: “Công nghệ lên men, ngành sản xuất đạm thay thế, Viện Thực phẩm Chất lượng, sản phẩm đạm thay thế

Tai nghe công nghệ cao hỗ trợ hệ tiêu hóa 

Cập Nhật 16-10-2020

Chứng khó tiêu thường do axít dạ dày kích thích niêm mạc dạ dày hoặc thực quản, có thể gây ợ nóng, đầy bụng và buồn nôn. Những người gặp phải tình trạng này thường được khuyên nên giảm tiêu thụ thực phẩm kích thích như thức uống chứa caffeine và có gas. Ngoài ra, bệnh nhân cũng được kê một số loại thuốc trung hòa hoặc giảm sản xuất axít dạ dày.

Tag: Tai nghe, công nghệ cao, hỗ trợ hệ tiêu hóa

Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá

ngoài chương trình đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm

Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm  

Cập Nhật 30-11-2020

(CT)- Ngày 29-11, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng tiến hành khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT).

Tag: Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng, ngành Công nghệ thực phẩm