Kết quả tìm kiếm cho "thức ăn gia súc"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 138

Giá heo hơi giảm, người nuôi gặp khó khăn

Giá heo hơi giảm, người nuôi gặp khó khăn 

Cập Nhật 04-10-2010

Mặc dù gần đây, sức tiêu thụ thịt heo tại nhiều chợ nội ô ở TP Cần Thơ đã tăng trở lại. Nhưng hiện nay, nhiều hộ dân nuôi heo khốn đốn vì heo tới lứa xuất chuồng mà chưa bán được, giá heo hơi vừa mới tăng lại đột ngột giảm mạnh, trong khi giá thức ăn chăn nuôi lại có xu hướng tăng… Với đà này, người nuôi tiếp tục chịu đựng cảnh thua lỗ.

Học để kinh doanh thức ăn gia súc 

Cập Nhật 24-11-2008

Ths. HUỲNH NGỌC CHINH

Khi bị bệnh nên ăn món gì, tránh xa món gì?

Khi bị bệnh nên ăn món gì, tránh xa món gì? 

Cập Nhật 18-04-2015

Lời khuyên của các chuyên gia sức khỏe về lựa chọn thực phẩm sẽ giúp ích cho bạn trong trường hợp chẳng may mắc phải những căn bệnh thường gặp dưới đây:

Thai phụ ăn chay cần chú ý bổ sung dưỡng chất gì?

Thai phụ ăn chay cần chú ý bổ sung dưỡng chất gì? 

Cập Nhật 13-06-2017

Theo các chuyên gia sức khỏe tại Trường Y tế Công cộng Đại học Harvard (Mỹ), chế độ ăn nhiều rau quả là yếu tố quan trọng để chúng ta được khỏe mạnh toàn diện. Việc ăn nhiều rau quả còn đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai bởi đây là giai đoạn cơ thể cần bổ sung những loại vitamin và khoáng chất nhất định để cả thai phụ và thai nhi đều khỏe mạnh. Riêng những bà bầu ăn chay trường cần chú ý dung nạp một số thực phẩm dưới đây để bảo đảm hấp thu đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu trong thai kỳ:

Muốn con dễ ăn, mẹ có thể ăn cay một chút

Muốn con dễ ăn, mẹ có thể ăn cay một chút  

Cập Nhật 21-01-2018

Nhiều phụ nữ đang cho con bú thường kiêng cử thực phẩm có vị kích thích như ớt do lo ngại chúng có thể khiến trẻ bị đầy hơi hoặc quấy khóc. Song các chuyên gia sức khỏe Mỹ khẳng định các chị em nên dùng nhiều loại thực phẩm cay trong thời gian cho con bú nhằm sớm hình thành khẩu vị phong phú cho trẻ.

Tag: ăn cay, cho con bú, sữa mẹ, thực phẩm cay

Ngành chăn nuôi châu Âu "đau đầu" vì nắng nóng 

Cập Nhật 27-08-2018

Đợt hạn hán hiếm thấy trong lịch sử tại miền Bắc châu Âu đang đe dọa tới ngành chăn nuôi gia súc tại đây. Nông dân đang đứng trước nguy cơ phải từ bỏ sản xuất khi nắng nóng kéo dài khiến cỏ khô, nguồn thức ăn gia súc chính, trở nên khan hiếm và đắt đỏ.

Tag: Ngành chăn nuôi châu Âu, nắng nóng

Thiếu niên bị điếc và mù vì ăn thực phẩm kém lành mạnh

Thiếu niên bị điếc và mù vì ăn thực phẩm kém lành mạnh  

Cập Nhật 04-09-2019

Các chuyên gia sức khỏe tại Anh vừa lên tiếng cảnh báo tác hại nghiêm trọng của thức ăn nhanh, sau khi họ ghi nhận trường hợp một thiếu niên bị mất thính giác lẫn thị giác do chỉ tiêu thụ thực phẩm chế biến trong gần 10 năm.

Tag: bị điếc, , thực phẩm kém lành mạnh

Làm việc thiện giúp ích cho sức khỏe và tuổi thọ

Làm việc thiện giúp ích cho sức khỏe và tuổi thọ  

Cập Nhật 17-06-2020

Bất kể là tham gia phong trào trồng cây xanh hay phát thức ăn miễn phí cho người nghèo khó, thường xuyên làm công tác thiện nguyện có thể giúp người cao tuổi vui vẻ, khỏe mạnh và sống thọ hơn - các nhà khoa học Mỹ khẳng định.

Tag: Làm việc thiện, sức khỏe, tuổi thọ, Hạnh phúc