Kết quả tìm kiếm cho "thức ăn chăn nuôi"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 53

Nông dân rơi vào thế bị động

Nông dân rơi vào thế bị động 

Cập Nhật 26-03-2008

Giá nhiều loại nông sản như: lúa gạo, heo hơi... đã tăng mạnh so với năm trước nhưng nông dân ở ĐBSCL vẫn đang gặp khó khăn khi phải đầu tư tái sản xuất. Nguyên nhân: giá phân bón, thức ăn chăn nuôi gần đây đã tăng “chóng mặt”, giá nông sản không thể tăng theo kịp. Với tình hình trên, không chỉ nông dân rơi vào thế bị động mà nhiều người buôn bán cũng gặp khó do thiếu vốn và sức mua giảm mạnh...

Giá giảm chưa đủ vực dậy sức mua

Giá giảm chưa đủ vực dậy sức mua 

Cập Nhật 19-12-2008

Gần đây, giá các loại phân bón trong nước liên tục giảm do giá phân bón thế giới giảm mạnh. Tương tự, giá các loại thức ăn chăn nuôi cũng giảm dần sau một thời gian đứng ở mức cao kỷ lục. Đây là một tín hiệu vui cho nhà nông. Song, điều nhà nông mong đợi còn có cả việc giá đầu ra các loại nông sản cần được cải thiện hơn. Hiện nay, do giá nhiều loại nông sản còn thấp nên sức mua nhiều loại vật tư nông nghiệp vẫn yếu.

Quy định điều kiện vệ sinh thú y trong chăn nuôi 

Cập Nhật 17-12-2012

Thực hiện Đề án: "Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số" với sự phối hợp của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP Cần Thơ, Báo Cần Thơ xin lược ghi giải đáp một số câu hỏi liên quan đến các quy định pháp luật trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Giá thức ăn chăn nuôi giảm

Giá thức ăn chăn nuôi giảm 

Cập Nhật 26-01-2015

Doanh Nghiệp Tư Nhân Thức ăn chăn nuôi Thành Lợi tuyển dụng 

Cập Nhật 20-09-2009

I. Giám Đốc Kinh doanh (SD Sales Director)