Kết quả tìm kiếm cho "thủ lĩnh IS"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19

Mỹ bí mật săn lùng thủ lĩnh IS

Mỹ bí mật săn lùng thủ lĩnh IS 

Cập Nhật 03-09-2015

Theo báo Mỹ Washington Post ngày 1-9, Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) và lực lượng đặc nhiệm của nước này đang âm thầm mở chiến dịch sử dụng máy bay không người lái để săn lùng và tiêu diệt các thủ lĩnh nhóm khủng bố tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS) ở Syria.

Ai Cập tiêu diệt thủ lĩnh IS trên Bán đảo Sinai

Ai Cập tiêu diệt thủ lĩnh IS trên Bán đảo Sinai 

Cập Nhật 05-08-2016

Quân đội Ai Cập hôm 4-8 cho biết lực lượng Không quân phối hợp biệt đội chống khủng bố nước này đã tiêu diệt Abu Duaa al-Ansari – thủ lĩnh nhánh phiến quân của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng trên Bán đảo Sinai cùng 45 phần tử thánh chiến khác.

Thủ lĩnh IS bị tiêu diệt ?

Thủ lĩnh IS bị tiêu diệt ? 

Cập Nhật 12-06-2017

Truyền thông nhà nước Syria hôm 11-6 cho biết, thủ lĩnh tối cao của tổ chức tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS) Abu Bkr al-Baghdadi (ảnh) đã bị tiêu diệt trong một cuộc không kích tại thành phố Raqqa - "thủ đô" của IS ở Syria hôm 10-6.

Tướng Mỹ khẳng định thủ lĩnh IS Baghdadi còn sống  

Cập Nhật 01-09-2017

Chỉ huy liên minh chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng, Trung tướng Stephen Townsend ngày 31-8 cho biết thủ lĩnh IS Abu Bakr al-Baghdadi vẫn còn sống và có thể đang ẩn náu tại thung lũng sông Euphrates.

Tag: thủ lĩnh IS, Baghdadi

Thủ lĩnh IS bất ngờ “tái xuất”

Thủ lĩnh IS bất ngờ “tái xuất”  

Cập Nhật 29-09-2017

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) vừa công bố đoạn băng ghi âm của thủ lĩnh được cho là đã bị tiêu diệt Abu Bakr al-Baghdadi (ảnh), trong đó kêu gọi các phần tử thánh chiến trên thế giới tiếp tục chiến đấu và tấn công phương Tây trong bối cảnh tổ chức này đang mất đi phần lớn lãnh thổ chiếm được tại Iraq và Syria.

Tag: Thủ lĩnh IS, Abu Bakr al-Baghdadi

“Bóng ma” IS xuất hiện

“Bóng ma” IS xuất hiện  

Cập Nhật 30-04-2019

Thủ lĩnh của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng Abu Bakr al-Baghdadi đã xuất hiện trong một đoạn video tuyên truyền được mạng lưới truyền thông Al Furqan

Tag: ứng dụng Telegram, Thủ lĩnh tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng Abu Bakr al-Baghdadi, IS

Thủ lĩnh IS bị tiêu diệt?

Thủ lĩnh IS bị tiêu diệt?  

Cập Nhật 27-10-2019

Ngày 27-10, hàng loạt hãng truyền thông quốc tế như ABC News, CNN, Bloomberg... đưa tin lực lượng đặc nhiệm Mỹ đã tiêu diệt thủ lĩnh tổ chức "Nhà nước Hồi giáo" (IS) tự xưng Abu Bakr al-Baghdadi (ảnh).

Tag: Thủ lĩnh IS

Ông Trump được, mất trong vụ tiêu diệt thủ lĩnh IS

Ông Trump được, mất trong vụ tiêu diệt thủ lĩnh IS  

Cập Nhật 29-10-2019

Xung quanh tin tức thủ lĩnh tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng bị đặc nhiệm Mỹ tiêu diệt, có ý kiến cho rằng sự kiện này giúp Tổng thống Donald Trump đảo ngược “sóng gió” trên chính trường, trong khi số khác quan ngại thói quen “khoe thành tích” của chủ nhân Nhà Trắng ảnh hưởng hoạt động quân sự bí mật trong tương lai.

Tag: Ông Trump được, mất trong vụ tiêu diệt thủ lĩnh IS

Đông Nam Á vẫn lo sau cái chết của “trùm” IS

Đông Nam Á vẫn lo sau cái chết của “trùm” IS  

Cập Nhật 30-10-2019

Dù thủ lĩnh tổ chức tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS) Abu Bakr al-Baghdadi đã bị tiêu diệt nhưng mối đe dọa của chúng vẫn tồn tại ở Đông Nam Á

Tag: Đông Nam Á, thủ lĩnh tổ chức tự xưng Nhà nước Hồi giáo Abu Bakr al-Baghdadi

Mỹ công bố video về cuộc đột kích tiêu diệt thủ lĩnh IS 

Cập Nhật 31-10-2019

Ngày 30-10, Bộ Quốc phòng Mỹ đã công bố những hình ảnh đầu tiên về cuộc đột kích của lực lượng đặc nhiệm Mỹ tại Syria cuối tuần qua và tiêu diệt thủ lĩnh tổ chức “Nhà nước Hồi giáo” (IS) tự xưng Abu Bakr al-Baghdadi.

Tag: tiêu diệt thủ lĩnh IS