Kết quả tìm kiếm cho "thời trang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 855

Lịch lãm thời trang nam

Lịch lãm thời trang nam 

Cập Nhật 23-09-2011

Những năm gần đây, thời trang nam được các nhà sản xuất chú trọng. Các nhãn hàng, cửa hàng kinh doanh thời trang nam xuất hiện ngày càng nhiều. Và cùng với đó, các nhà thiết kế cũng phối hợp nhiều màu sắc, đa dạng kiểu dáng... bớt dần những thiết kế đơn điệu của áo sơ- mi, quần tây, áo thun, quần jeans... dành cho nam vốn có từ lâu.

Thời trang mùa hè

Thời trang mùa hè 

Cập Nhật 23-05-2012

Hiện nay, các hãng và cửa hàng kinh doanh thời trang đã tung ra thị trường các bộ sưu tập quần áo mùa hè. Cùng với các mẫu thời trang bắt mắt để thu hút khách mua sắm, một số cửa hàng còn thực hiện chương trình khuyến mãi dành cho khách mua hàng ngay trên bộ sưu tập mới.

Thời trang cho mùa lạnh!

Thời trang cho mùa lạnh! 

Cập Nhật 07-12-2012

Những ngày qua, tiết trời bắt đầu se lạnh nên sức mua các mặt hàng như: áo gió, áo khoác, khăn choàng… cũng đang nóng dần lên. Năm nay, các loại sản phẩm thời trang cho mùa lạnh cuối năm được thiết kế khá bắt mắt phong phú về kiểu dáng, chất liệu, kích cỡ, màu sắc… giúp cho người tiêu dùng có nhiều cơ hội lựa chọn.

“Săn” thời trang giảm giá

“Săn” thời trang giảm giá  

Cập Nhật 22-09-2017

Chuẩn bị mùa kinh doanh cuối năm, nhiều nhãn hàng thời trang đang thực hiện chương trình giảm giá, khuyến mãi để “xả” hàng tồn.

Tag: hàng thời trang giảm giá, Sense City Cần Thơ, Vincom Xuân Khánh, Vincom Hùng Vương, Co.opmart, LOTTE Mart, Big C, Vinmart

Chuyển mùa với thời trang

Chuyển mùa với thời trang  

Cập Nhật 20-10-2017

Ở miền Nam, mặc dù không có mùa đông nhưng với tiết trời se lạnh như hiện nay cũng đủ để cho thị trường thời trang “chuyển mùa”.

Tag: thị trường thời trang chuyển mùa, mùa lễ Tết cuối năm

Ra mắt tuyến phố chuyên doanh thời trang Nguyễn Trãi 

Cập Nhật 09-02-2018

(CT)- UBND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đã tổ chức lễ ra mắt tuyến phố chuyên doanh thời trang Nguyễn Trãi, đường Nguyễn Trãi, phường An Hội, quận Ninh Kiều.

Tag: Cần Thơ, tuyến phố chuyên doanh thời trang Nguyễn Trãi

Sắm thời trang thu đông

Sắm thời trang thu đông  

Cập Nhật 28-09-2018

Thời tiết đang chuyển mùa. Bắt kịp xu hướng thời trang, tại thị trường TP Cần Thơ, thời trang thu đông bắt đầu được bày bán với đa dạng mẫu mã, giá cả.

Tag: Cần Thơ, thời trang thu đông 2018

Xu hướng và sự thay đổi của ngành thời trang 2019

Xu hướng và sự thay đổi của ngành thời trang 2019  

Cập Nhật 16-03-2019

Thời trang là ngành luôn thay đổi và năng động. Ngay đầu năm 2019, các nhà mốt trình làng những bộ sưu tập dẫn đầu xu hướng, thị hiếu và thị trường

Tag: ngành thời trang 2019, Tuần lễ thời trang Paris 2019

Khi nghệ thuật và thời trang đồng điệu

Khi nghệ thuật và thời trang đồng điệu  

Cập Nhật 08-04-2019

Christian Dior là nhà mốt nổi bật đầu năm 2019 bởi những bộ sưu tập (BST) thăng hoa giữa thời trang và sáng tạo nghệ thuật. Ðằng sau thành công đó là nhà thiết kế (NTK) Maria Grazia Chiuri - Giám đốc sáng tạo của nhà mốt hàng đầu thế giới này.

Tag: Khi nghệ thuật và thời trang đồng điệu

Ngành thời trang đối mặt nhiều khó khăn

Ngành thời trang đối mặt nhiều khó khăn  

Cập Nhật 09-06-2019

Năm 2019 được dự đoán là không mấy dễ dàng với ngành thời trang và thực tế đang diễn ra cho thấy không ít thương hiệu điêu đứng, đóng cửa hàng loạt cửa hàng, thậm chí tuyên bố phá sản

Tag: Ngành thời trang